Royal-th-banner-ockock

JD starwars เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล สายนักกล้าม หุ่นเซ็กซี่ เต็มไปด้วยเสน่ห์

JD starwars หนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่นเน็ตไอดอลหน้าใหม่ หนุ่มฮอตชาวไทยที่มีผลงานโดดเด่นเซ็กซี่มาก กระแสการตอบรับโดยรวมที่ไม่ธรรมดา ในปัจจุบันถือว่าเป็นผู้ชายงานดีที่นำเสนอผลงานสไตล์ Content ที่ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์เกินต้านกับการนำเสนอเรื่องราวทั้งภาพถ่ายและวีดีโอ บอกได้เลยว่าเป็นสไตล์ชายหนุ่มที่น่าชม ใครที่สนใจผลงานของเขา ขอแนะนำให้ลองเข้ามาติดตามรับชมบนช่องทาง Instagram รับประกันได้ว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัวนายแบบหล่อ JD starwars

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์ เขาเป็นดาวเด่นดวงใหม่ที่เพิ่งจะเข้าวงการสายเน็ตไอดอลโดยตรงในช่วงนี้ โดยเฉพาะการเปิดเผยเรื่องราวสายนายแบบที่ดูดี ส่วนใหญ่จะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบในสไตล์ต่างๆ ที่ดูเท่ดูเก๋ยิ่งกว่าใคร สำหรับที่พักในปัจจุบัน เขานั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นคนที่จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญา ในตอนนี้ยังขึ้นสถานภาพโสด เป็นหนุ่มหล่อที่นับถือศาสนาพุทธและเป็นหนุ่มฮอตสัญชาติไทย เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลน่าติดตามสุดๆ เลย

ผลงานส่วนใหญ่ประมาณ 80% จะเป็นการถ่ายแบบและเป็นการทำเรื่องราว Content Story เกี่ยวกับการท่องเที่ยวกับเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการแสดงโชว์ เขานั้นก็ได้นำเรื่องราวส่วนใหญ่ของตัวเองนำมาโพสต์ลงไว้หลากหลายสไตล์ในการนำเสนอเรื่องราวออนไลน์ในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมากและได้รับชื่อเสียงและผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผลงานของเขามีความมีเสน่ห์ดูดีและน่าชม น่าหลงใหลสุดๆ ขอแนะนำให้เข้ามาชมกันเลย

จุดเด่นของชายหนุ่มงานดีแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายหุ่นเก๋ที่มีความน่ารักสดใสอยู่ยั่วมากและก็ยังเป็นคนที่ขี้เล่นหน้าตาโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราว สำหรับรูปร่างสมส่วนหุ่นดีมากน่ารักน่ามอง ผลงานส่วนใหญ่ที่ร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ก็จะเป็นการโชว์ตัวและการถ่ายแบบที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานโดยรวมหลากหลายคาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ริมชายหาด งานเลี้ยงหรือสไตล์ออกแนวเปลือย เป็นผู้ชายที่นำเสนอเรื่องราวโดยรวมได้น่าดู

สเปกของชายหนุ่ม สเปกของชายหนุ่มกับหญิงสาวที่เขาชื่นชอบ เขาเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องราวของผู้หญิงที่เขานั้นใฝ่ฝัน นั่นก็คือ เป็นคนที่น่ารัก เข้ากับครอบครัวได้และไปกับเพื่อนเป็นประจำ อารมณ์เหมือนเป็นเพื่อนและเป็นแฟนไปด้วยไปพร้อมๆ กัน ถ้าหากมีแบบนั้นก็จะดีใจมากๆ เลย เพราะว่าเขานั้นต้องการคนที่มีอัธยาศัยดี อยู่ใกล้ได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องเก่งเรื่องทางด้านการทำงานมากนักก็ได้ อยากได้คนที่คอยอยู่เคียงข้าง เป็นชายหนุ่มที่มีความคิดในแง่มุมของตัวเองมากกว่าคนปกติทั่วไป ถือว่าเป็นเสน่ห์และเป็นสไตล์อีกรูปแบบหนึ่งก็ว่าได้น่าสนใจ

JD starwars

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัว งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อ เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจด้วยการไปเที่ยว นอกเหนือจากนี้ก็จะเป็นการออกกำลังกายเป็นประจำสถานที่ที่ชื่นชอบไปนั้น ก็จะเน้นไปทางด้านทะเลนี่แหละชอบมากเลย ส่วนเครื่องดื่มที่นิยมไม่ได้สุด นั่นก็คือ กาแฟถ้าหากมีคาเฟ่บรรยากาศดีน่านั่งเล่น เขาก็จะแวะไปที่นั่น สำหรับอาหารคาวก็ชอบอาหารทะเลซีฟู้ดรับประทานเป็นประจำ เป็นหนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นน่ารักมากและไม่อยากให้คุณพลาดในการเข้ามาติดตาม รับชมผลงานของเขากันโดยตรง

JD starwars

JD starwarsช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

Instagram : jd_starwars