Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

เปิดวาร์ป เจน KuruminoHana สาวนักคอสเพลย์ อวดหุ่นแซ่บ เซ็กซี่ สุดปัง

เพื่อนๆ คนไหนเคยใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok มาเป็นประจำสม่ำเสมอ คิดว่าคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องเจน KuruminoHana” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีการปล่อยคลิปคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายๆ คลิปค่อนข้างได้รับความนิยมเลยทีเดียว จึงเป็นปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมให้ “น้องเจน KuruminoHana” มีความก้าวหน้าในบนเส้นทางนี้ และสามารถครอบครองหัวใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด จนตอนนี้ทุกคนต่างมีความคุ้นเคยกับเธอกันถ้วนหน้า ดังนั้นเป็นธรรมดาหากค่ายต่างๆ จะพยายามหยิบยื่นข้อเสนอในการทำงานเข้ามาให้

ช่วงที่ผ่านมา “น้องเจน KuruminoHana” กำลังโด่งดังมากๆ ในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งเจ้าตัวจะมีการทำคลิปคอนเทนต์ออกมาต่อเนื่อง แน่นอนว่าคอนเทนต์ส่วนใหญ่จะมาแนวเฮฮาปาร์ตี้มากกว่า เพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียดของแฟนคลับทั้งหลาย จากการที่ทางเราลองไปส่องวาร์ปมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าในหลายคลิปมียอดการรับชมสูงถึงหลักหมื่นวิวเลยด้วยซ้ำไป ส่วนยอดการกดไลก์ทั้งหมด รวมแล้วอยู่ที่ประมาณ 2.6 แสนครั้งด้วยกัน จึงสามารถกล่าวได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่ควรค่าแก่การจับตามอง

เอาจริงๆ คนไหนที่เคยแวะเวียนไปรับชมผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok มาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่านอกเหนือจากเธอจะเป็นเน็ตไอดอลสาวทั่วๆ ไปแล้ว ยังมีการสวมบทบาทนักคอสเพลย์อีกด้วย ซึ่งเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาประดับวงการอยู่เสมอ โดยเฉพาะคอนเทนต์ด้านการแต่งตัวคอสเพลย์การ์ตูน ซึ่งด้วยความที่ “น้องเจน KuruminoHana” มีความหลงใหลต่อแวดวงดังกล่าวมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้เธอสามารถสวมลุคตัวการ์ตูนต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ดังนั้นใครเป็นแฟนมังงะ หรืออนิเมะญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดการติดตามเป็นอันขาด ส่วนตัวมั่นใจเหลือเกินว่าหากคุณไม่เคยรับชมผลงานแนวนี้มาก่อน แล้วลองเปิดใจมารับชมผลงานประเภทนี้บ้าง น่าจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอไม่ยากนัก

ทางด้าน “น้องเจน KuruminoHana” ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการเน็ตไอดอลเหมือนเดิม ซึ่งมีการรับงานต่างๆ เหมือนเช่นเดิม หากมีคนมอบหมายงานเข้ามาให้ เธอจะนำงานเหล่านั้นมาคัดสรรตามสมควร เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีออกมาฝากแฟนคลับ น่าจะเป็นการคืนกำไรแก่บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ที่คอยช่วยสนับสนุนมาโดยตลอด ดังนั้นหากใครอยากช่วยสนับสนุน “น้องเจน KuruminoHana” เพิ่มเติม อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ทั้งช่องทาง Facebook (Kuruminさん) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (@kurumino_hana) และช่องทาง TikTok (@kuruminohana) ซึ่งในส่วนของคอนเทนต์นั้น ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยแต่อย่างใด เพราะทาง “น้องเจน KuruminoHana” จะมีการปล่อยคอนเทนต์ออกมาแทบทุกวันอยู่แล้ว

ช่องทางการติดตาม

Instagram : kurumino_hana

Facebook : Kuruminさん

TikTok : kuruminohana