Royal-th-banner-ockock

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่องานดี อาโป พลทัต นายแบบหุ่นบาง ร่างเล็ก แต่เป้าแซ่บถึงใจ

อาโป พลทัต หนุ่มน้องน่ารักวัยใสห่อหมกใหญ่ที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้ง ความแซ่บของเขานั้นถูกการันตีจากเวทีประกวดชื่อดังอย่าง Mister Landscapes Thailand ในปี 2020 หนุ่มไทยงานดีหนึ่งเดียวที่แซ่บถึงใจ ด้วยหน้าตาและความขาวออร่าผนวกกับห่อหมกแน่นๆ ทำให้เขานั้นเป็นหนึ่งในนายแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอับดับต้นๆ ขอเวทีการประกวด และเขายังได้รับความสนใจจากเหล่าผู้คนเป็นอย่างมาก อีกทั้งหนุ่มน้อยคนนี้ยังเลยผ่านการประกวดโครงการ TO BE NUMBER ONE จนได้รางวัลชนะเลิศมาครอบครอง

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง: พลทัต เพชรไทย

ชื่อเล่น: อาโป

วันเกิด: 15 กันยายน 2543

อายุ: 21 ปี

สัดส่วน: ส่วนสูง 177 ซม. น้ำหนัก 76 กก.

จังหวัดที่อาศัย: ชลบุรี

ทำงานอะไร: ผู้จัดการคลินิกที่ The Maxim Miracle Clinic , ธุรกิจส่วนตัว และเรื่องงานโชว์ 18+

งานอดิเรก: เล่นเซิร์ฟสเก็ต, ทำอาหาร, ฝึกร้องเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่เข้าถึงง่าย ชอบพูดคุย และทำความรู้จักกับคนแปลกหน้าเสมอ ชอบเรียนรู้สิ่งที่ไม่เคยทำ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น คือเป็นคนขี้สงสาร โกรธง่ายหายเร็ว (มาก)

สเปคที่ชอบ: จริงๆ หน้าตารูปร่างแต่ละวันไม่เหมือนกัน บางวันก็ชอบหุ่นบ่นบางวันก็ชอบหุ่นหมี แต่ที่ไม่เปลี่ยนและโฟกัสเป็นพิเศษเลยคือ นิสัย และทัศนคติ ชอบคนแต่งตัวเก่งๆ และตามเทคโนโลยีเสมอ รักสัตว์ มุมมองทางการเมืองอันนี้ก็สำคัญ ถ้าไม่เป็นสลิ่มหล่อแค่ไหนก็ขอไม่คบ

ความปังของ อาโป พลทัต ไม่ได้จบแค่การประกวด ความแซ่บดุดันของเขายังคงแผดเผาไปทั่วทวิตเตอร์ แน่น่าว่าผู้ชายคนนี้เขาโด่งดังมากๆ บนแพลตฟอร์มดังกล่าวจนมีผู้ติดตามมากถึง 2.6 แสนคน เขาคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ  อีกทั้งความแซ่บสุดเร่าใจของเขาเองก็ไม่เคยแผ่ว นอกจากทวิตเตอร์แล้ว เขายังมี Onlyfans ไว้ลงผลงานเสียวๆ ให้เหล่าแฟนคลับไว้ติดตามกันอีกด้วย หากใครสนใจอยากชื่นชมผลงานของเขาแนะนำให้เข้าไปตกติดตามไว้ได้เลย รับรองว่าเด็ดถึงใจอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม อาโป พลทัต

Instagram : apo.pola

Onlyfans : apo.pola

Twitter : Apopoatat

อัลบัมภาพ อาโป พลทัต นายแบบหุ่นบาง ร่างเล็ก แต่เป้าแซ่บถึงใจ (คลิกดูรูปใหญ่)