Arnon Wongtapha เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล หนุ่มนักศึกษาหน้าใส งานดีเวอร์

Arnon Wongtapha รูปแบบการนำเสนอผลงานทีเด็ดกับเน็ตไอดอลหน้าตาดี ที่อยู่ในวัยเรียนวัยนักศึกษา เป็นชายที่มีความน่ารักโดนใจสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง ด้วยเสน่ห์ความดูดีความน่ารักของจริง ทำให้ผลงานของเขาในปัจจุบันตอนนี้ช่างโดดเด่นเป็นอย่างมาก ในช่องทาง Instagram ของเขาในตอนนี้ มีผู้ติดตามโดยรวมเกือบที่จะแตก 1 ล้านคนแล้วและยังมีผู้ที่ชื่นชอบในสไตล์การนำเสนอผลงานในรูปแบบ Content Story ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นดู มีความเป็นหนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่นและการเปิดเผยเรื่องราวที่ดูแล้วสบายใจ เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มสุดหล่อ เป็นเน็ตไอดอลในอนาคตอย่างแท้จริง

ประวัติโดยย่อของ Arnon Wongtapha

เขาเริ่มต้นเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลตั้งแต่ช่วงปีที่แล้ว เนื่องจากได้รับการพูดถึงในกลุ่มของคนที่ชื่นชอบเด็กผู้ชายหน้าตาดี ที่ได้นำเสนอเรื่องราวของตัวเองอย่างเต็มที่ผ่านการพูดคุยของกลุ่มบรรดาเพื่อนฝูงเป็นประจำ นั่นคือการผลักดันในช่วงตอนแรกๆ ทำให้เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลและนายแบบ ด้วยการถ่ายภาพเล่นๆ ในช่วงแรกๆ ก็ยังไม่ค่อยมีใครรู้จักมาก อีกทั้งยังไม่ค่อยมีผู้ที่เข้ามา support อย่างชัดเจนจนในช่วง 4 – 5 เดือนต่อมา ก็มีผู้ที่สนใจเข้ามาติดต่อทาบทามให้ไปร่วมงานถ่ายแบบและทำงานสายเน็ตไอดอลเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

ผลงานโดยรวมในช่วงนี้ที่กำลังมาแรงแซงทุกคน สำหรับผลงานส่วนใหญ่ผ่านช่องทาง Instagram ในช่วงนี้ก็จะเน้นผลงานทางด้าน Content Story และติดแบนเนอร์โฆษณา เป็นอะไรที่น่าสนใจมากและเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้านทาน มีความเป็นหนุ่มสายช่างที่โดดเด่นมาก มีความเป็นผู้ชายที่แอบดูเร้าใจ ส่วนผลงานโดยรวมก็จะเน้นไปทางด้าน การนำเสนอภาพถ่ายและเน้นไปทางด้านการถ่ายภาพในลักษณะที่โชว์ความเท่แบบใสๆ ใครที่นิยมและชื่นชอบความน่ารักโดนใจ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาเจอะเจอผลงานของเขากันโดยตรง

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มสุดฮอต ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหน้าตาดี นั่นก็คือ เขายังอยู่ในช่วงวัยเรียนในวัยนักศึกษา ในปัจจุบันเขาเรียนอยู่ ม. 5 และกำลังก้าวเข้าสู่ ม. 6 ส่วนรูปแบบงานทางด้านเน็ตไอดอล ก็เป็นส่วนหนึ่งที่เขาชื่นชอบเป็นอย่างมาก เป็นหนุ่มหล่อที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ในปัจจุบันข้อมูลโดยรวมยังไม่ปรากฏว่ามีแฟน

จุดเด่นของผู้ชายหน้าหวานสายหน้าเด็ก จุดเด่นของหนุ่มสุดฟิน ก็คงจะเป็นความละมุนของใบหน้าที่ดูเด็กเป็นผู้ชายที่ดูมีเสน่ห์มากเวลายิ้ม เป็นหนุ่มหน้าเด็กใส่เหล็กดัดฟัน ที่มีรอยยิ้มกระชากใจ ทำให้หลายๆ คนร้องว้าวเพียงแค่สบตามอง เป็นคนที่น่ารักมาก รับรองได้เลยว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อสไตล์เด็กน่าจะหลงรักผู้ชายคนนี้ 100%  ส่วนรูปร่างโดยรวมและลีลาท่าทางการนำเสนอผลงานก็ถือว่าสุดยอด มีสัดส่วนออกแนวเป็นหนุ่มออกกำลังกายนักกีฬา มีความเป็นผู้ชายสุขภาพดี ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอความเร้าใจที่ดูดี นั่นจึงทำให้ในช่วงนี้มีเราบรรดาแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม ช่างน่าทึ่งมากๆ เลย สไตล์สาวในดวงใจ นั้นชื่นชอบ มีบทสัมภาษณ์บนโลกออนไลน์ว่า เขานั้นชอบผู้หญิงที่มีความเป็นสาวรุ่นใหญ่และชื่นชอบคนที่ผมยาว เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่แอบเล็งสาวรุ่นพี่ที่แอบฝันถึงในยามราตรี เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ น่าจะโดนใจสาวๆ หลายๆ คนอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อหน้าหวาน

instagram : arnon_wongtapha