Royal-th-banner-ockock

เปิดวาร์ป badencos นักคอสเพลย์สาว สุดเซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่กระแทกตา

วันนี้ขอเอาใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย ด้วยการพามาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาว อย่าง “น้อง badencos” ซึ่งคือสาวสวยพราวเสน่ห์จากแดนกิมจิประเทศเกาหลีใต้ โดยถึงแม้จะเป็นสาวงามของประเทศเกาหลีใต้ แต่กลับมีฐานแฟนคลับอยู่ต่างประเทศเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะฐานแฟนคลับภายในประเทศไทยนั้น ถือว่ามีจำนวนไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าประเทศอื่นๆ หากใครไม่เชื่อที่กล่าวมาในข้างต้น แนะนำให้ลองไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอได้เลย คงจะเห็นคอมเมนต์ภาษาไทยอยู่เยอะพอสมควร นั่นจึงน่าจะเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันว่าแฟนคลับชาวไทยมีจำนวนเยอะพอตัว

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบสาวๆ สไตล์น่ารักเป็นพิเศษ เชื่อว่าทางด้าน “น้อง badencos” น่าจะตรงสเปคพอสมควรเลย เนื่องจากเธอมาพร้อมกับหน้าตาสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผิวขาวเรียบเนียนน่าสัมผัส และลีลาในการถ่ายแบบอันน่ารักน่าเอ็นดู แต่สำคัญที่สุดคือเธอมีความร่าเริงมากๆ แถมเข้าถึงได้ค่อนข้างง่ายเลย ย่อมส่งผลให้แฟนคลับตกหลุมรักยิ่งกว่าเดิมไปอีก โดยทุกคนต่างเฝ้ารอคอยผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งหากมีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ แฟนคลับทั้งหลายคงจะยินดีช่วยสนับสนุนเสมอ

แต่หากใครเคยมีประสบการณ์ติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้อง badencos” กันมาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่าเธอหาใช่เน็ตไอดอลสาวทั่วไป แต่มีบทบาทเป็นนักคอสเพลย์ด้วยเช่นกัน ซึ่งเคยฝากผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ เอาไว้เพียบ โดยจะมีการสวมลุคเป็นหลากหลายตัวการ์ตูน ซึ่งอาจจะมีแฟนคลับเข้าไปเรียกร้องบ้างเป็นครั้งคราว ว่าอยากให้ลองสวมลุคเป็นตัวการ์ตูนนั่นนี่ โดยตัวเธอเองก็ค่อนข้างรับฟังความคิดเห็นของแฟนคลับ ถ้าเกิดมีกระแสเรียกร้องมากพอ ก็อาจจะนำข้อเสนอเหล่านั้นมาลองพิจารณาอยู่บ้างเหมือนกัน

เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนนี้ อย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า ต้องตามไปส่องวาร์ปของ “น้อง badencos” ไปด้วยกัน โดยจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (badencos) เอาไว้ก่อน ซึ่งเธอจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram ดังกล่าวอยู่เสมอ ให้แฟนคลับอย่างพวกเรารับชมผลงานแบบฟรีๆ กันไปเลย ล่าสุดบัญชี Instagram ของเธอคนนี้ มียอดฟอลโล่ทะยานไปถึงหลัก 1.6 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนยอดการกดไลก์รูปภาพบนแพลตฟอร์มที่กล่าวมา มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว ดังนั้นคนไหนอยากช่วยสนับสนุน “น้อง badencos” อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่บัญชี Instagram กันด้วย ส่วนผลงานอื่นๆ ที่กำลังจะตามมาในอนาคตจะมีอะไรอีกบ้างนั้น โปรดเฝ้ารอคอยต่อไปอีกสักระยะนึง ในอีกไม่ช้าเราคงจะทราบกันเอง

ช่องทางการติดตาม

Instagram : badencos