เปิดวาร์ป น้องมายด์ ชนิกานต์ เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ งานดี

น้องมายด์ ชนิกานต์ หรือ ชนิกานต์ น้อยกลัด เน็ตไอดอลและนางแบบคนเก่ง เธอคนนี้มาพร้อมกับความน่ารักสดใสปนความแซ่บแผดเผาสุดเร่าร้อน ที่ทำเอาใครหลายๆ คน ต้องหลงไปกับมนต์เสน่ห์ของเธอ สาวสวยคนนี้เธอไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่ความสวยสุดเซ็กซี่เท่านั้น เธอยังมีดีกรีเป็นถึงนักออกแบบคนดังของรั่วมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยมีผลงานสร้างชื่อคือผลงานอย่าง TOMORROW BATH ด้วยการออกแบบสุดอลังการงานสร้าง เป็นผลงานสุดยอดห้องน้ำในอนาคต ที่ทำเอาใครต่อใครที่ได้มาเห็นผลงานของเธอก็ต่างชื่นชนไปในทางเดียวกันว่ามันปังมาก! อีกทั้งความฉลาดเก่งสวยแพงเลอค่าของเธอ ยังไปเข้าตาโปรดิวเซอร์จนทำให้เธอได้รับโอกาสเป็นนางเอก MV หลากหลายผลงานเพลงไม่ว่าจะเป็น ขัดใจ, รอ, ใครเจ็บกว่า และเพลง I do miss you

น้องมายด์ ชนิกานต์ สาวสวยคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถทำให้บรรดาหนุ่มๆ ทั่วประเทศต้องละลายไปกับความน่ารักของเธอ เหตุที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องละลายก็เพราะความแซ่บของน้องเขานั้นเอง ที่เวลาจะขยับตัวทำอะไรก็ดูดี ดูแพง ดูแซ่บไปซะหมด และด้วยความตัวเล็ก พกง่าย อุ้มไปไหนก็ได้ด้วย นี่แหละที่เป็นเหตุทำให้เหล่าผู้คลั่งความน่ารักหลงรักน้องจนโงหัวไม่ขึ้น

สำหรับใครที่โดน น้องมายด์ ชนิกานต์ ตกแล้วละก็ สามารถเข้าไปติดตามผลงานแซ่บๆ ของน้องได้ที่เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม รับรองได้เลยว่าคุณหนุ่มๆ ทั้งหลายจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะน้องมักจะมีผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่มาให้ดูอยู่เป็นประจำ ไม่ได้ปล่อยทิ้งร้างให้เหล่าคนดูต้องเหงาอย่างแน่นอน หรือหากใครเบื่อแล้วภาพนิ่ง อยากดูน้องเต้นก็เข้าไปดูเพื่อเพิ่มอารมณ์ได้ TikTok: likesarasminddd​

เปิดวาร์ป น้องมายด์ ชนิกานต์ เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ

Instagram: likesarasmind

Facebook: Chanikran Noiklad

อัลบัมภาพ น้องมายด์ ชนิกานต์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย (คลิกดูรูปใหญ่)