Chonnapat Osatanukul เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ เป้าตุงหุ่นแซ่บ ดูดีมีเสน่ห์

Chonnapat Osatanukul หนุ่มหล่องานดีนำเสนอผลงานในช่องทางออนไลน์ Instagram ที่ในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจหลากหลายสไตล์ เขานั้นเป็นชายหนุ่มสายนายแบบที่ดูดีมาก เป็นเน็ตไอดอลเป็นซุปตาร์และยังเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอต มีผลงานประกวดชายงามที่สุดยอดด้วยความโดดเด่นดูดีมีสไตล์ที่น่ามอง เป็นผู้ชายที่น่าหลงใหลน่าติดตาม

ข้อมูลส่วนตัว Chonnapat Osatanukul

ข้อมูลส่วนตัวของผู้ชายคนนี้ เขานั้นได้ทำงานร่วมกับหลากหลายสถานที่งานประกวด แต่ในปัจจุบันเขาได้ร่วมกับทาง Guest Services Agent (GSA) ที่ Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ในอนาคตจะได้ลงประกวดแข่งขันกับทาง Miss Supranational Thailand 2024 อย่างแน่นอน ตอนนี้เขาเรียนจบวุฒิการศึกษาปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย ในปัจจุบันก็ยังอยู่ในสถานภาพของหนุ่มโสด เป็นหนุ่มฮอตงานดีที่ทำงานหนักมากในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา จึงทำให้เขาพักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพฯ ในปัจจุบัน เส้นทางการเข้ามาเป็นหนึ่งในดาวเด่นในตอนนี้เป็นผู้ชายที่โชคดีที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการของนายแบบและเน็ตไอดอลตั้งแต่เริ่มแรกและมีผู้ที่ผลักดันทางด้านการทำงานในวงการนี้โดยตรง ทำให้หนุ่มคนนี้ได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในดาวเด่นนายแบบและเน็ตไอดอลในปัจจุบันในช่วงแรกๆ เขาก็ทำงานในฐานะของนักรีวิวสินค้าและซุปตาร์มือใหม่ แต่ในช่วงเวลาผ่านมาเขาก็ได้กลายเป็นหนุ่มหล่อที่เป็นดาวเด่นน่าจับตามอง

ผลงานที่โดดเด่นเร้าใจของผู้ชายงานดีคุณภาพที่คุณนั้นไม่ควรมองข้ามผลงานของหนุ่มหล่อสุดเท่ห์ที่ไม่ควรมองข้าม เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายงานดีคุณภาพที่โดดเด่น มีความเป็นผู้ชายเน็ตไอดอล ในปัจจุบันก็มีการการันตีผลงานการประกวดอย่างมากมายในฐานะของผู้ที่ประสบความสำเร็จ ก้าวเข้าสู่วงการของชายงามและได้รับรางวัลอย่างหลากหลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Top 15 Mister Supranational Thailand 2022 Top 10 Man Hot Star Thailand 2023 ต้องขอบอกเลยว่าผลงานของเขานั้นดูดีโดดเด่นและน่าชม หลายๆ คนที่ได้รู้จักกับความสามารถของบุคคลนี้ ก็ตามร้องว้าวเช่นเดียวกัน

จุดเด่นจุดขายของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพมีความเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้านและมีคุณภาพเกินร้อยต้องขอบอกเลยว่าในปัจจุบัน เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ได้รับความนิยมในการพูดคุยเกี่ยวกับการทำงานสายนายแบบโดยตรง เพราะว่าเขามีกระแสการตอบรับจากบรรดาเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ในการถ่ายแบบและการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ ด้วยหน้าตาที่ดูเท่มีเสน่ห์และมีรูปร่างที่ดูเก๋แอบยั่วนิดๆ เซ็กซี่มาก นั่นจึงทำให้ผลงานของเขาโดดเด่นไม่ธรรมดา ในปัจจุบันเขาจึงกลายเป็นหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถดูโดดเด่นร้อนแรงสุดๆ เลย

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก ของหนุ่มนายแบบเน็ตไอดอลสายอาชีพนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของเขาที่ชอบทำเป็นประจำ นั่นก็คือ การไปเที่ยวและ Shopping นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศถ้าหากเป็นช่วงเวลาเปิดหูเปิดตา เขาก็จะมีความสุขทุกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการเดินทางและการได้พบเจอประสบการณ์อะไรใหม่ๆ เป็นประจำ เป็นผู้ชายที่ดูสนุกสนานเฮฮามากๆ เลย สำหรับอาหารเมนูจานโปรดที่เขานั้นรับประทานบ่อย ก็คงจะเป็นเมนูอาหารประเภทยำนี่แหละเขาชอบมาก เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการรับประทานยำเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้เลยว่าแซ่บทุกเมนูยำของจริง

ช่องทางติดตามนายแบบเป้าตุงหุ่นแซ่บ

Instagram : bestballz