Corey Xiao เปิดวาร์ปนายแบบจีน หล่อกล้ามแน่น หุ่นลำบึกมาก!!

Corey Xiao หนุ่มหล่อชาวจีนสุดฟิน ที่มีผลงานสุดเซ็กซี่ เขาเป็นนายแบบเน็ตไอดอลที่หน้าตาดี เป็นผู้ชายที่มีความเร้าใจทุกมุมมอง ผลงานที่โดดเด่นของเขาในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านการโชว์รูปร่างของเขาที่เป็นหนึ่งไม่มีสอง ความดูดีของเขาไม่เป็นรอง เน็ตไอดอลชื่อดังแต่อย่างใด

ประวัติส่วนตัว Corey Xiao

สำหรับประวัติโดยย่อของหนุ่มสายนักกล้ามชาวจีน เขาเป็นผู้ชายอายุ 25 + ปี ที่หล่อเหลา เป็นลูกครึ่งชาวจีนที่มีสไตล์ความเท่ห์ ที่ไม่เบา เป็นชายหนุ่มงานดีอีกคนหนึ่ง ตอนนี้เขามีผลงานในแวดวงการถ่ายแบบ สายเน็ตไอดอลทั้งในไทยและในต่างประเทศ เขารับงานกับช่างภาพหลากหลายกลุ่มที่เข้ามาร่วมงาน จุดเด่นของผู้ชายสุดหล่อนั่นก็ คือ ผลงานที่ยอดเยี่ยมและหน้าตาที่ดีเว่อร์ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ความหล่อเหลาของเขาออกแนวผู้ชายสไตล์หนุ่มฟินวัยนักศึกษา มาพร้อมท่าโพสที่เซ็กซี่เกินต้านเกินคำบรรยาย โดยเฉพาะผลงานทางด้านการโชว์ 18+ ที่เน้นเกี่ยวกับชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในเพียงแค่ตัวเดียว ในการอวดหุ่นฟิตเฟิร์ม โชว์กล้ามเนื้อแบบเซ็กซี่ นับได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีผลงานที่ดูดี แถมยังมีผลงานลงใหม่เป็นประจำทุกสัปดาห์

รูปแบบผลงานที่เขากำลังอยากที่จะนำเสนอ เขามีผลงานที่เร้าใจ ในการโชว์หลากหลายสไตล์หลากหลายรูปแบบในช่วงนี้ แต่ที่เขาอยากที่จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักนั่นก็ คือ การใช้ชีวิตและเรื่องราว Story นอกเหนือจากการเป็นหนุ่มหล่อสายนักกล้ามสายโชว์ผลงาน เขาก็ยังมีอีกแง่มุมที่เขาอยากจะให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางการไปเจอโลกกว้างรวมไปถึงผลงานทางด้านการท่องเที่ยวอะไรประมาณนี้ เป็นสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นเรื่องราวที่ดูดีและอยากให้ทุกคนได้รู้จักกับสิ่งนี้ เป็นผลงานที่เป็นตัวของเขาเอง เข้าไปติดตามดูผลงานของเขาได้เลยที่ Twitter : @ChengkeCorey และ Instagram เป็นช่องทางส่วนตัว

ผลงาน ลักษณะผลงานที่กำลังโดดเด่นเป็นกระแส จะเป็นผลงานทางด้านการโชว์กล้ามเนื้อสาย 18+ ที่ดูยั่วเกินต้าน ในปัจจุบันมีหลากหลายแพลตฟอร์มในการดึงภาพและข้อมูลของเขานำไปใช้งาน แต่ถ้าหากคุณต้องการติดตามตัวจริง ก็สามารถเข้ามาท้ายบทความนี้กันได้เลย ลักษณะนิสัย นิสัยส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว นิยมท้าทายอะไรแปลกใหม่ เป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ งานอดิเรกนอกเหนือจากการออกกำลังกาย เขายังมีนิสัยที่ชื่นชอบไปถ่ายภาพในที่ต่างๆ เป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์การนำเสนอผลงานที่ดูดีเกินคาดในการโชว์มากๆ เลย

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อกล้ามแน่น

Twitter : @ChengkeCorey