เปิดวาร์ป น้องเกด ธัญญ์ฐิตา สาวสวยอกอึ๋ม หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่กระชากใจชาย

วันนี้เว็บไซต์ อ๊อกอ๊อก ขอนำเสนอสาวแซ่บงานดีขวัญใจชายไทย สาวสวยคนนั้นเธอมีชื่อว่า น้องเกด ธัญญ์ฐิตา เธอคนนี้มีดีกรีความสวยเป็นถึงนางแบบเบอร์หนึ่งของ A’Lure อีกทั้งเธอยังเป็นนางเอกโฆษณาออนไลน์ของน้ำดื่นแบรนด์ดังดังอย่างแบรนด์น้ำดื่มตราสิงห์ในงานของฟุตบอลลีกอีกด้วย ไม่พอแค่นั้นความแซ่บของเธอยังส่งผลให้เธอนั้นโด่งดังเป็นอย่างมาก ความดังของเธอทำให้เธอมีโอกาสได้ไปร่วมงานเดินพรมแดงของ MThai หนึ่งในงาน MThai Top Talk-About 2019 และความสวยแซ่บของเธอนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดา อย่างที่บอกว่าเธอเป็นนางแบบเบอร์หนึ่งฉะนั้นความสวยของเธอนั้นจึงเป็นที่โดดเด่นและเป็นที่เลื่องลืออย่างมากในเรื่องของความสวยและความแซ่บ ผลงานเด็ดๆ ของเธอก็มีอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Rush, A’Lure, Penthouse และนิตยสารที่แซ่บที่สุดอย่าง PLAYBOY และเธอยังได้รับตำแหน่ง PLAYBOY THAILAND Brand Ambassador 2020 อีกด้วย สวยแซ่บขนาดนี้เธอจะเป็นตำนานแห่งสวยแซ่บตลอดไป หากใครชื่นชอบเธอ ห็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ instagram: bunny.ged หรืออยากดูอะไรที่มันตื่นเต้นเร้าใจก็กดติดตามที่ Mico live ID : 96175235

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

ประวัติส่วนตัว น้องเกด ธัญญ์ฐิตา เน็ตไอดอลสาวสวยงานดี ขวัญใจชายไทย

ชื่อจริง : ธัญญ์ฐิตา ศิริพิพัฒนากิจ (Thuntita Siriphiphattanakit)

ชื่อเล่น : เกด

วันเกิด : 3 กันยายน 2538

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : นางแบบ, วีเจ

สัดส่วน : 32-24-33

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบความสงบชิวๆ ไม่วุ่นวาย แต่ก็เข้ากับทุกคนได้เป็นมิตร แต่ไม่ถนัดเข้าหาใครก่อน คนนอกอาจมองเหมือนดูนิ่งๆ ถ้าไม่สนิท

สเปคที่ชอบ : รวมๆ ดูดี ขี้เล่นนิดๆ วางตัวดี ยิ้มน่ารัก

น้องเกด ธัญญ์ฐิตา นอกจากจะเป็นสายแซ่บที่ใครๆ ก็ต่างหลงรักแล้ว เธอยังเป็นสายน้อยที่น่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักของเธอใครๆ ก็อยากจะทะนุถนอม ปัจจุบันสาวสวยคนนี้เธอมีผู้ติดตามมากถึง 2.3 แสนคนบนอินสตาแกรม ไม่พอแค่นั้นในเฟซบุ้คเธอก็มีผู้ติดตามมากมายมับไม่ถ้วน นอกจากจะเป็นนางแบบและวีเจชื่อดังแล้ว เธอยังเป็น CEO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง คอลลาเจน SakanaCollagenX10 สำหรับใครที่อยากสวยใสแบบเธอก็สามารถเข้าไปสั่งได้เลยที่ instagram: sakana_rosegold.byged หรือใครที่อยากจะติดตามผลงานแซ่บๆ ของเธอก็สามารถติดตามเธอได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย ความรับว่าสาวคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องเกด ธัญญ์ฐิตา สาวสวยอกอึ๋ม สุดเซ็กซี่กระชากใจชาย

Facebook : Thuntita Siriphiphattanakit

Instagram : bunny.ged

Mico live ID : 96175235

อัลบั้มภาพ น้องเกด ธัญญ์ฐิตา สาวน้อยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ (คลิกดูรูปใหญ่)