เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสุดแซ่บ มิค พลวัฒน์ หล่อแซ่บ งานดี เป้าตุงทะลุจอ

หนุ่มหล่องานดีที่กำลังโด่งดังอย่างมากในทวิตเตอร์ด้วยคอนเทนต์สุดแซ่บของเขา หนุ่มหล่อคนนั้นที่เรากำลังจะเอ่ยถึงเขามีชื่อว่า มิค พลวัฒน์ เชื่อว่าทุกคนก็คงจะเคยรู้จักหรือคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มน้อยคนนี้ดี เพราะเขาเป็นเจ้าของ Twitter ที่มีชื่อว่า เจ้าหมีจอมดื้อ (@imickeyxx) และด้วยคอนเทนต์ที่น่าสนใจ จึงทำให้เขาสามารถสร้างยอดผู้ติดตามในทวิตเตอร์ได้มากถึง 37.6K คน และนอกจากจะสร้างคอนเทนต์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเหล่าแฟนคลับแล้ว หนุ่มหล่อคนนี้ยังเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟที่ทั้งน่ารักและอบอุ่น เป็นผู้ชายที่น่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่ชื่นชอบคอนเทนต์ของหนุ่มหล่อคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยนะเพราะว่าคุณจะไม่ผิดหวังในตัวของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน 

ประวัติส่วนตัว มิค พลวัฒน์ หนุ่มหล่อสุดแซ่บ

ชื่อจริง : พลวัฒน์ เส็งเต๋

ชื่อเล่น : มิค

วันเกิด : 19 ธันวาคม

จังหวัดที่อาศัยไป : พิษณุโลก

ทำงานอะไร : ฟรีแลนด์

สัดส่วน : 175-75

งานอดิเรก : จัดสเปซในทวิตเตอร์, ปลูกต้นไม้ และ วาดรูป

สเปคที่ชอบ : ที่เห็นละสะดุดเลยก็คงจะ ขาว, ตี๋ เพราะค่อนค้างจะตรงข้ามกับตัวเองทีคมเข้ม แต่ตอนนี้ขอแค่คุยกัน ทัศนคติตรงกันก็พอแล้วครับ

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนมีเหตุีผล อารมดี เป็นคนชอบ Entertain คนอื่นให้มีเสียงหัวเราะ เป็นคนค่อนค้างตลก แต่ถึงเวลาเอาจิงก็เป็นคนลุย ค่อนค้างไม่ยอมคนเหมือนกัน

 

ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่าเมื่อก่อนเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจกับการถ่ายรูปตัวเองมาก เพราะจะชอบเอาตัวเองไปเปรียเทียบกับคนอื่น จนวันนึงที่มีโอกาศได้ลองเปิดทวิตเตอร์เอง ก็ลองถ่ายรูปในแบบที่เราชอบ แล้วอัพลง ปรากฎ มีคนชอบใน Inspire กับการถ่ายรูปหน้ากระจก แล้วเป็นกระแสในโลกโซเชียว หลังจากเปิดทวิตเตอร์ได้แแค่สี่เดือน มีผู้ติดตาม 33,000 กว่าคน นั่นคือจุดเปลี่ยนให้คนรู้จักเรามากขึ้น แต่การเล่นทวิต และก็ทำให้เราได้มิตรภาพดีดีจากหลายๆ คนเช่นกัน ส่วนตัวมองว่าการที่ถ่ายรูปแบบนี้จะส่งผลกับงาน กับธุรกิจที่ทำไหม ตอบเลยว่าไม่ครับ เรามองว่ามันคือ Art มันคือตัวตนอีกด้านของเราครับ

ช่องทางการติดตาม มิค พลวัฒน์ หล่อแซ่บ งัดลำโชว์สยิว 

Instagram : imickeyxx

Twiiter : imickeyxx