Royal-th-banner-ockock

Jariya Sukumanukul เปิดวาร์ปโคโยตี้สายแดนซ์ สาวแซ่บของวงการ

Jariya Sukumanukul pretty ตัวตึงสายยั่ว 18+ เน้น ๆ ซึ่งมี performance อย่างจัดจ้านผ่านมานับไม่ถ้วน ซึ่งในตอนนี้ยังมี funnel เน้น ๆ

ที่ทำให้ทุกคนได้พบกับความเร้าใจระดับ high end กับเธอนี้ได้ก่อนใครผ่าน Platform ที่ชื่อก้องโลกอย่าง Facebook Story ซึ่งสำหรับ How to หรือทำอย่างไรตามเรามาทางนี้ได้เลย

จุดเด่น

แล้วตอนนี้ขอเชิญทุกท่านพบกับ coyote สาย dance และเป็นหนึ่งใน net idol ที่มีความ hot hits และ sexy เกินคำบรรยาย พร้อมกันนั้นเธอคนนี้ยังเป็น pretty ที่มีความ zab ซี้ด และเป็นสาว zab ตัวท็อปของวงการที่จะทำให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ Content ต่าง ๆ ที่เธอนั้นสร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจเหล่า fanclub ของเธออยู่เป็นประจำ โดยสำหรับ funnel นี้ไม่ว่าเป็น platform ที่เปิดใหม่ใน style ของ Facebook Story ที่ทำให้ทุกท่านได้เริ่มต้น follow กับสาวน้อยที่มากด้วย Content สุดเสียวคนนี้กันได้เลย

ผลงาน

เธอคนนี้เป็นสาวมั่นที่ฮอตเป็นอย่างมาก และเป็นหนึ่งในสาวงามที่มี performance รวบรวมหลากหลาย type หลากหลาย style เป็นที่สุด แต่ที่แน่ ๆ ก็คือได้รับกระแสนิยมตอบรับกันแบบดังกระหึ่มโลก Social ซึ่งในตอนนี้ยังมีการเปิด funnel ของการรับชมสำหรับสาวก VIP เช่นคุณอยู่อีกด้วยนะ ซึ่งจะมาใน ทิศทางของ Facebook Story ที่ทำให้ทุกท่านได้เข้าร่วมรับชมงาน show ปกติทั่วไปที่นำมาโปรยลงสู่ platform ใน type นี้ หรือจะเป็น performance ทางด้านสายเรต 18+ ที่มีการจัด show ที่ Over จนเกินไป ก็ยังสามารถที่จะลงมาเอาใจเหล่า FC ได้อีกด้วย ซึ่งถ้าคุณอยากจะ follow performance ผ่าน funnel นี้แล้วละก็คุณมาถูกทางแล้ว  เราขอบอก

นิสัยส่วนตัว

นี่คือหนึ่งในสาวงามที่ admire การทำงานและการพบเจอผู้คน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าสาวน้อยคนนี้มีอัธยาศัยที่ดีมาก เป็นคนที่ smile เก่งและแอบน่ารักกุ๊กกิ๊กแถมมีความ Sexy และแอบยั่วอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว ดังนั้นส่วนมากจึงมักทำให้คู่สนทนานั้นเกร็งอยู่ไม่น้อย และไม่รู้ว่าเธอนั้นคิดอะไรอยู่นั่นเอง ส่วนสถานที่ admire ได้แก่บรรยากาศยามเย็นที่ใดก็ได้ตาม Coffee Shop ใน chill atmosphere ซึ่งเธอจะนั่ง sip tea afternoon กับ bread ในรสชาติหอมละมุน ซึ่งเป็นสิ่งที่ Finn มากเธอกล่าวไว้ และถ้าอยากถามถึงคู่ชีวิตใน future ที่ฝันใฝ่แล้วละก็จะต้องเป็นผู้ชายที่มีความสุขุมเยือกเย็นแลดูเป็นผู้ใหญ่ ยิ่งถ้าหากสามารถตามใจเธอได้ในทุก story แล้วก็เธอจะยกใจให้ทั้งดวง และรักเขามากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

Jariya 1 ในสาวสวย sexy  MC coyote ทีเด็ดคนนี้นั้น จะเป็นสาวสวยที่มีผู้ให้ attention เป็นจำนวนมาก และเราก็ได้เตรียม funnel ดังกล่าวไว้เพื่อคุณแล้วเป็นที่เรียบร้อย ถ้าอยากจะเปิดโลกใบใหม่กับสาวสวยที่มีหน้าตาไฉไลแล้วละก็อย่ารอ click เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook:Jariya Sukumanukul