Kelvin เปิดวาร์ปนายแบบงานดี โชว์กล้ามงัดเป้าถ่ายแบบ ผลงานเด็ด 18+

Kelvin หนุ่มหล่อผลงานแน่น ผู้ชายหน้าตาดีหุ่นนักกล้าม มีความโดดเด่นในการโทรไม่ธรรมดา มีความโดดเด่นมากบนช่องทางโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือกล้ามเนื้อก็ล้วนแล้วแต่มีสไตล์ที่ดูดี เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตในวงการอีกคนหนึ่งที่มีแนวโน้มโด่งดัง ในปัจจุบันมีผลงานที่สามารถติดตามได้ในช่องทาง Instagram

ประวัติส่วนตัวนายแบบแซ่บ Kelvin

ประวัติของหนุ่มหล่อชาวต่างชาติที่กำลังเข้าสู่เส้นทางของเน็ตไอดอล ตามปกติแล้วเขานั้นเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงพอสมควร กำลังโด่งดังในการนำเสนอผลงานผ่านช่างภาพโดยตรง ผลงานส่วนใหญ่นั้นจะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบโดยเฉพาะในสไตล์การโชว์เสื้อผ้า แต่ในช่วงเวลา 1 – 2 ปี เขาก็ได้พัฒนาให้ตัวเองนั้นถ่ายแบบออกมาให้มีคุณภาพของแนว 18+ มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ทำให้ในตอนนี้มีคนสนใจผลงานสายโชว์ผ่าน Instagram เป็นจำนวนมากและยังออกแบบให้น่าชมน่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง คาแรคเตอร์ส่วนใหญ่ของหนุ่มคนนี้นั้นดูดี มีเสน่ห์เกินต้าน เป็นผู้ชายที่มีความพยายามทำงานสายนี้มานาน น่าชื่นชมมากๆ เลย

ผลงานผลงานของหนุ่มคนนี้นั้นออกมาดูดีมาก ส่วนใหญ่จะเน้นการออกกำลังกายดูแลสุขภาพและการโชว์มัดกล้ามที่โดนใจเป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันผลงานที่โดดสุดฟิน จากการเปิดเผยกล้ามเนื้อส่วนบนที่ดูดี เขานั้นเป็นขวัญใจคนในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเหล่าบรรดาแฟนคลับในประเทศไทย ในปัจจุบันรูปแบบการนำเสนอของเขานั้นได้รับความนิยมสูงมากและมีแฟนคลับอยากจะเห็นผลงานการเปิดเผยมากกว่านี้ในรูปแบบที่ดูร้อนแรงเร้าใจและดูดี ในอนาคตคาดว่าทุกคนนั้นจะได้พบเจอผลงานสไตล์นี้อีกไม่นานอย่างแน่นอน

จุดเด่นที่น่าดึงดูดใจและลักษณะที่น่าสนใจของหนุ่มสุดหล่อ เริ่มจากหน้าตาที่อยู่ดี มีเสน่ห์ในรอยยิ้มและมีดวงตาที่น่ามอง ด้วยคาแรคเตอร์โดยรวมที่มีความอ่อนหวาน เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากๆ โดนใจสาวๆ หลายๆ คน ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าใช้ได้ มีความโดดเด่นมีความเร้าใจและมีเสน่ห์อันเหลือล้น ลักษณะของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ เป็นอะไรที่น่าชม ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อต้นแขน จัดได้ว่าเป็นหนุ่มหุ่นสมส่วนมากๆ ดูมีเสน่ห์ในการโพสท่าและมีลีลาที่ดูเร้าใจมากๆ เลย

kelvin

บทสัมภาษณ์ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษเอาไว้ว่า เธอสนใจที่จะทำงานและก็เดินทางไปที่มุมโลกนอกจากจุดนี้ยังมองหาโอกาสใหม่ๆ และสิ่งที่ไม่เคยได้ลองทำ ในปัจจุบันก็กำลังทำตามความฝันว่าอยากจะเดินทางไปให้ทั่วทุกมุมโลกหรือเช่นเคย ตอนนี้ก็มีว่าจ้างเข้ามาเป็นจำนวนมาก ในช่วงเวลาอีกไม่นานก็คาดว่าจะมีการว่าจ้างงานในประเทศไทยอีกด้วย เขาหวังว่าอีกสักวันหนึ่งจะได้ร่วมงานที่ดีและลงตัว ในอนาคตที่เขาตั้งใจเอาไว้เป็นอะไรที่อยู่ไม่ไกล เขาอยากที่จะเดินทางมาทำงานในประเทศไทยในอีกแค่ไม่กี่เดือนตั้งหน้าตั้งตารอเลย งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัว เป็นคนที่มีนิสัยใจคอน่ารักมาก เป็นคนคุยสนุกชื่นชอบการทำงานที่แปลกใหม่ที่ช่วยเปิดประสบการณ์ในการทำงานของเขาได้อย่างเต็มที่ สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดและดูดี ก็คงจะเป็นรสนิยมในการถ่ายรูปนี่แหละที่เขาชอบมากๆ เลย ส่วนเมนูอาหารการกินส่วนใหญ่ ก็จะเป็นอาหารที่เน้นผัก เน้นปลา มีกิจกรรมที่ชื่นชอบทำเป็นประจำหลังจากการพักผ่อนหย่อนใจที่ดี นั่นก็คือ การออกกำลังกาย เขาชอบดูแลสุขภาพโดยรวมแบบเน้นๆ มากๆ เลย

kelvin

kelvin

ช่องทางติดตามนายแบบเป้าเลิศ Kelvin

Instagram : _leong21_