เปิดวาร์ป น้องหลุยส์ อวัสดา สาวสวยสุดเอ็กซ์ อกภูเขาไฟ ทีเด็ดOnlyfans

สาวสวยสุดแซ่บ อกภูเขาไฟ เธอมีชื่อว่า น้องหลุยส์ อวัสดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีความร้อนแรงเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เธอตัวเล็ก หุ่นอวบอึ่ม ความเซ็กซี่เกินร้อยแต่ความแซ่บระดับตัวแม่ของวงการนางแบบก็ว่าได้ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก ไม่แปลกใจเลยว่าผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอแต่ละครั้งทั้งแซ่บทั้งเด็ดเผ็ซจนไฟลุกเล่นทำเอาหนุ่มๆหลายคนตาลุกวาวเลือดกำเดาแทบพุ่ง เธอยังได้รับรางวัล Playboy Award จากรางวัล Reach มหาชน ประจำเดือนกันยายน 2020 การันตีความแซ่บของเธอได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นและมีผู้ติดตามเธอบนโซเชียลเป็นจำนวนมาก

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง-นามสกุล : อวัสดา ธรรมปาโล

ชื่อเล่น หลุยส์ ในวงการเรียกเสมิร์ฟ เพราะเตี้ยๆ เหมือนตัวเสมิร์ฟ 55555 มีชื่อนี้ในกลุ่มพริตตี้ด้วยคือแก๊งสเมิร์ฟ

วันเกิด : 21 กุมภา

ตอนนี้อยู่ กทม . พื้นเพคนใต้เด็กสงขลาจ้า

ปัจจุบันทำงาน : นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล

สัดส่วน : 36/25/36 นมกับตูดไม่น้อยหน้ากัน

งานอดิเรก : เล่นกับแมว เมี้ยวๆๆ เพราะรักแมวมาก

อุปนิสัย : เป็นคนขี้น้อยใจ คิดเล็กคิดน้อยเก่ง ถ้ามีเพื่อนจะรักเพื่อนแคร์เพื่อนมาก รักประดุจแฟน นิสัยแมนมาก ลุยๆไปไหนไปด้วย ถ้ามีแฟน กับแฟนทุ่มเทสุดๆ สุดยังไงลองมาเป็นแฟนดูไหมคะ ตอนนี้โสดน้าาา ><

สเปคผช : สูง ขาว ตี๋หรือเข้ม ชอบผู้ชายยิ้มสวย และค. ต้องใหญ่ แพ้เลยคะ พูดเพราะพูดคะแบบพี่ติ้ก สเปคถ้าตามดาราแบบพี่โป้บ ธนวรรษ อะไรแนวนี้ค้า !!

ปัจจุบัน น้องหลุยส์ อวัสดา เธอยังรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดเธอมีผลงานแซ่บๆเด็ดๆอีกเพียบในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans ที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าหนุ่มๆทั่วทั้งประเทศ เธอก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเป็นอย่างแน่นอนด้วยการเผยภาพเด็ดๆ18+ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อนบอกได้แค่ว่าน้ำต้องเดินแบบไม่รู้ตัวเพราะความร้อนแรงของเธอ หากใครชื่นชอบหรืออยากติดตามให้กำลังใจสนับสนุนผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามในช่อง onlyfans ของเธอกันได้เลย เพื่อที่จะได้มีผลงานดีๆเด็ดๆออกมาให้เราได้ชมกันต่อไปเรื่อยๆ

เปิดวาร์ป น้องหลุยส์ อวัสดา นางแบบสาวไฟหน้าใหญ่

Facebook : Nong Heeyai

Onlyfan : Louis Awassada

อัลบัมภาพ น้องหลุยส์ อวัสดา สาวสุดแซ่บทีเด็ด onlyfans(คลิกดูรูปใหญ่)