MJ เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสายแซ่บ อวดเป้าตุงโดนใจ สุดยอดดาวทวิต

MJ ดาวเด่นหน้าใหม่หนุ่มหล่อขวัญใจใครหลายๆ คนบนทวิตเตอร์ กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีเสียเหลือเกินกับผลงานสายเปิดเผยอันร้อนแรงและเร้าใจ ใครที่ชื่นชอบหนุ่มสไตล์ชายรักชายแนวหล่อเหลาและเปิดเผย คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานที่ดีเว่อร์ของหนุ่มคนนี้ เป็นลักษณะการนำเสนอผลงานหล่อแซ่บเด็ดโดนใจและดูดี มีความเป็นหนุ่มสายโชว์ผ่านช่องทาง Twitter ในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อสายฟิน MJ

MJ เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นเร้าใจออกแนว 18+ จัดจ้านมาก โดยเฉพาะการทำงานกับเพื่อนรักที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ในวงการ ซึ่งมีมากกว่า 65 กลุ่ม ที่กำลังทำงานร่วมกันอยู่ในปัจจุบัน สถานภาพตอนนี้เขาเป็นหนุ่มไทยที่ยังโสด แน่นอนว่าเป็นชายหนุ่มที่นับถือศาสนาพุทธและชื่นชอบการเข้าวัดเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนี้ผลงานของเขาก็ยังเน้นในการโชว์เร้าใจในการเปิดเผยผลงาน เรียกได้ว่าโดนใจหลายๆ คน ที่เป็นหนุ่มสาวชื่นชอบชายรักชายของจริง จุดเด่นของหนุ่มหล่อที่แลดูเร้าใจมีสไตล์ดูยั่ว จุดเด่นที่เห็นได้ชัด ก็คงจะเป็นทางด้านหน้าตาที่ดูดีและดูเด็กมาก ใครที่นิยมเด็กหนุ่มชาวไทยที่มีนิสัยชื่นชอบงานเปิดเผยแบบอลังการ หนุ่มคนนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะว่าผลงานของเขามาพร้อมกับรูปร่างที่สวยมาก มีกล้ามเนื้อแน่นบริเวณหน้าอกบริเวณหน้าท้องและต้นแขน รวมไปถึงหัวไหล่เป็นชายกล้วยใหญ่ ที่มีความเร้าใจ มาพร้อมกับใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ลักษณะผลงานของทางที่เหล่าบรรดาแฟนคลับให้การตอบรับในช่วงนี้ ผลงานส่วนใหญ่ที่ได้รับกระแสการตอบรับสูงในช่วงนี้ ก็จะเน้นไปทางด้านผลงานการโชว์ที่ดูดีออกแนว 18+ และดูยั่ว ส่วนใหญ่ได้รับกระแสความนิยมจากบรรดาแฟนคลับ ทั้งหญิงแท้หญิงเทียมที่ลงตัวและชื่นชอบความเร้าใจกับเสน่ห์ที่เกินต้านแบบจัดเต็ม ด้วยผลงานโดยรวมที่ร้อนแรงเกินต้านในช่วงนี้ จึงได้รับกระแสความนิยมในช่องทางจากชาวต่างชาติอย่างเหลือล้น โดยเฉพาะการเปิดเผยความเร้าใจที่ดูซุกซน ระหว่างชายรักชายในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงสุดเลย ประมาณ 80% ของผลงานในทวิตเตอร์ ก็มีแต่ผลงานสายนี้ ที่ทำให้หลายๆ คนได้เข้ามาติดตามรับชมรู้สึกฟินด้วยกันทั้งนั้น ด้วยผิวที่ขาวหุ่นที่สวยหน้าตาที่ดูดีน่ารักน่าชัง ทำให้ในปัจจุบันถือว่าเป็นเด็กหนุ่มอีกคนหนึ่งที่อนาคตไกลมากเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นในการนำเสนอผลงานสายยั่ว เขามีจุดเริ่มต้นในการทำงานที่ดูดีและมีเสน่ห์มาก ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาเขาก็เพิ่งเปิดตัวเข้าสู่วงการ เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ไฟแรงที่กำลังมาในช่องทางทวิตเตอร์โดยตรง ตามปกติแล้วนั้นเขาจะมีงานโชว์ตัวโดยรวมกับผองเพื่อนเมื่อก่อนนั้นก็เป็นเพียงแค่หนึ่งในทีมงานตาม Concept เพียงเท่านั้น แต่ในช่วงเวลาผ่านมาก็ได้พบความชื่นชอบและเปิดเผยตัวตนมากยิ่งขึ้น ในช่วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมานี้นั้น ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในดาวเด่นที่น่าจับตามอง

รูปแบบกิจกรรมยามว่างและนิสัยส่วนตัวที่แลดูน่ารักชื่นชอบในการใช้เวลาว่างกับการท่องเที่ยว ถ้าหากมีเวลาประมาณ 1 วัน ก็จะใช้เวลาพักผ่อนส่วนใหญ่ไปเที่ยวต่างจังหวัด ไม่ก็รีสอร์ทหรือไม่ก็พักผ่อนอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว มีรสนิยมในการเดินทางไปดูสถานที่ใหม่ๆ เป็นคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเปิดเผย มีความน่ารักโดนใจในการท่องเที่ยวแบบคุ้นเคยและสิ่งที่สำคัญที่สุด เขามีนิสัยที่ชื่นชอบการถ่ายรูปภาพของตัวเอง มานำเสนอในช่องทางโลกออนไลน์

ช่องทางติดตามดาวทวิตงานดี

Twitter : nabalqp146707