Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Moeily Duanghathai เน็ตไอดอล Sexy star สวยเซ็กซี่คูณ 2

Moeily Duanghathai เธอคนนี้มากับความฮอตและความสวยเซ็กซี่ขยี้ใจชายเป็นที่สุด โดยที่นับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลและเป็นเซ็กซี่สตาร์ที่สวยเซ็กซี่คูณ 2 จัดหนักทุกครั้งที่มีการเปิดวาร์ปในแต่ละ Content  ซึ่งจะมี แค็ตตาล็อกรูปภาพที่พร้อมจะเปิดตัวให้ทุกท่านได้เข้าชมกันในแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด ที่ทางเราภูมิใจนำเสนอนั่นก็คือ Facebook Story ซึ่งสำหรับสาวน้อยที่มีความมั่นใจสูงและมีความฮอตร้อนแรงจน IG ไฟลุก เธอคนนี้ยังสามารถที่จะมอบความสุขทางด้านภาพถ่ายที่ทุกท่านจะต้องตะลึงอย่างแน่นอน

เน็ตไอดอลสาวสวยสุดฮอต Moeily Duanghathai

สำหรับเธอคนนี้นั้นเรียกได้ว่ามีความสวยเซ็กซี่ที่บวกกับความจัดจ้านได้อย่างลงตัวที่สุด ซึ่งเธอตอนนี้นับว่ามีความโด่งดังกับวงการความสวยความงามและพริตตี้ตลอดจนนางแบบ รวมไปถึงจะเป็นเน็ตไอดอลที่ครองตำแหน่งความแซ่บเร้าใจในทุกสัดส่วนทุกมุมมอง และนับว่าไม่เป็นสองรองใครในนาทีนี้เลยทีเดียว โดยเริ่มต้นความงดงามตั้งแต่ใบหน้าที่เรียวยาวเป็นรูปไข่ กับสายตาคู่ที่บางเฉียบที่เข้ารูปกันกับจมูกที่โด่งพอประมาณนี้ จึงเป็นหนึ่งในสาวที่มีความน่ารักจิ้มลิ้มภายในตัวอย่างที่ไม่ต้องต่อเติม

เธอคนนี้มีผลงานโดดเด่นเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการ Promote โฆษณาสินค้าและการนำเสนอสินค้าจากสปอนเซอร์ผู้ว่าจ้าง จึงทำให้เธอคนนี้นั้นเป็นสาวสวยที่มีผลงานสู่ท้องตลาดและโลกออนไลน์แบบรัวๆ ซึ่งสำหรับงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องเธอก็ยังสละเวลาที่จะสร้าง Content ส่วนตัว และนำเสนอ Story ของตัวเธอเองเพื่อให้บรรดาแฟนคลับเอฟซีได้ติดตามอย่างไม่ขาด จึงนับว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มองการณ์ไกลถึงเส้นทางแห่งธุรกิจ และยังมีผลงานต่างๆ ให้ทุกคนติดตามกันแบบไม่เหงาอีกด้วย ซึ่งใครอยากจะติดตามชีวิตแบบใกล้ชิดกับเธอต้องเส้นทางที่เรากำลังจะเสนอนี้เลย

สาวน้อยหุ่นสุดปังคนนี้ยังมีทีเด็ดกับนิสัยที่เรียบง่ายและเป็นคน Friendly แบบสุดๆ ยิ้มง่ายเจ้าเสน่ห์ แล้วเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำงานอย่างมีความสุข ซึ่งหลายๆ คนนั้นบอกว่าเธอเป็นคนที่ขยันเกินไปด้วยซ้ำ ซึ่งอาจจะเนื่องจากเธอเป็นคนที่ชอบเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่จำเจและค้นหาโอกาสในการพัฒนาศักยภาพของตัวเธอเองรวมถึงภาพถ่ายในวิวที่อยู่ในโลเคชั่นใหม่ๆ อีกด้วย นี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้หลายๆ ท่านได้เดินทางท่องเที่ยวไปกับเธอโดยปริยาย แล้วใครบ้างล่ะที่ไม่ชอบจริงไหม เปิดตัวสู่โลกออนไลน์กับ Platform ในรูปแบบใหม่ทั้งนี้ได้เลย ซึ่งทางเราได้ทำการจัดเตรียมข้อความเปิดวาร์ปไว้ให้ทุกท่านได้ Follow กันแล้วอย่างเป็นทางการตอนนี้ ซึ่งคุณจะสามารถพบกับความแซ่บที่เหนือระดับ และเกินคำบรรยายทุกครั้งที่เข้ามาติดตามคือเรื่องนี้เราการันตี

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Moeily Duanghatai Duangduangtarn 

Instagram : moeily_lovely

Twitter : Moeily​

Tiktok : moeily_lovely