เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อกล้ามฟิต มิว อธิปปรัชญ์ หนุ่มหล่อหน้าใส รอยสักแซ่บ

วันนี้ อ๊อกอ๊อก จะขอนำเสนอหนุ่มหล่องานดี มิว อธิปปรัชญ์ หนุ่มหล่อคนนี้มีดีกรีเป็นถึงดาวเด่นแห่งโลกทวิตเตอร์ ความแซ่บของหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้อยู่ที่หน้าตาเพียงอย่างเดียว มารวมถึงความแซ่บของเรือนร่างของหนุ่มคนนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซิกแพคความผิวเนียนผิวใส บอกเลยว่าโอปป้าต้องชิดซ้ายให้กับความแซ่บของหนุ่มคนนี้ ทุกคอนเทนต์ที่หนุ่มคนนี้ลงฟาดการกดไลค์และกดแชร์มากเป็นที่สุดของความแซ่บ ไม่ว่าใครก็ต่างหลงรักและคลั่งรักหนุ่มน้อยคนนี้ จนชาวทวิตเตอร์ขนานนามให้หนุ่มคนนี้เป็นนัมเบอร์วันของชาวแอคเค่อ ปัจจุบันหนุ่มน้อยคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 37.5K

ประวัติส่วนตัว มิว อธิปปรัชญ์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น รอยสักแซ่บ

ชื่อจริง : อธิปปรัชญ์ วสิษฐ์กนกโชติ

ชื่อเล่น : มิว

วันเกิด : 18 กรกฎาคม 2539

จังหวัดที่อาศัย : พักอยู่กรุงเทพ พ่อเป็นคนหาดใหญ่ แม่จันทบุรี

ทำงานอะไร : ตอนนี้ทำ Freelance แล้วก็พ่อค้าออนไลน์ครับ ตอนนี้มีขายเคสโทรศัพท์ ติดตามได้ในไอจี @meyou.kaikeng แล้วก็กำลังจะเปิดร้านครอฟเฟิลแบบออนไลน์ เดลิเวอร์รี่ครับ ฝากติดตามและอุดหนุนด้วยค้าบ

สัดส่วน : อก 36 เอว 30 สะโพก 34

งานอดิเรก : ชอบออกกำลังกาย

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนตลก บ้าจี้

สเปคที่ชอบ : ไม่มีตายตัว ไม่เจ้าชู้ คุยกันรู้เรื่องก็พอ

นอกจาก มิว อธิปปรัชญ์ จะเป็นดาวทวิตเตอร์ที่แซ่บที่สุดแล้ว เขายังมีธุรกิจส่วนตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นคือการเป็นพ่อค้าออนไลน์ โดยผลิตภัณฑ์ของเขาจะเป็นการขายเคสโทรศัพท์ สำหรับแฟนคลับท่านใดที่อยากจะอุดหนุนและซัพพอร์ตงานของหนุ่มคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่ไอจี @meyou.kaikeng

ช่องทางติดตาม มิว อธิปปรัชญ์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น รอยสักแซ่บ

Instagram : meyouuuuuuuuuuuuuuuuuu

Facebook : Athipprat Wasitkanokchot

Twitter: @iheremews 

อัลบั้มภาพ มิว อธิปปรัชญ์ หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ (คลิกดูรูปใหญ่)