เปิดวาร์ป ผู้หล่องานดี Nattawat Chajai เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ เป้าตุงทะลุจอ

อ๊อกๆ จะพาคุณล้วงลึกจนจุกคอกับหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า Nattawat Chajai หนุ่มหล่อคนนี้ได้โฆษณาความแซ่บของตัวเองไว้ว่า “น่ากินนะครับ” เขาจะน่ากินมากแค่ไหนตามไปดูกันเลย สำหรับหนุ่นคนนี้เขามีดีกรีเป็นถึงเด็กนักเรียนนอกที่พึ่งจบการศึกษาจาก Beijing Chinese Language and Culture College หลังจากเรียนจบเขาก็หันมาเอาดีทางด้านการรีวิวสินค้าและงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ความแซ่บสุดสยิวของเขาบอกเลยว่าไม่เคยแผ่วและไม่แพ้ใคร ลงรูปยั่วรัวๆ ให้ได้ฟินกันอยู่เป็นประจำ ทุกรูปการันตีความ จุก!

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี เพราะ Nattawat Chajai เคยเป็นส่วนหนึ่งในโฆษณา KFC และงานนี่นี้เองที่ทำให้เขาได้เฉิดฉายออร่าความปังออกมาสู่สายตาผู้คน อีกทั้งเขายังมีงานรีวิวสินค้ามากมายนับไม่ถ้วน อย่างเช่น เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับคลินิกทันตกรรมชื่อดังแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง และยังเป็นเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์น้ำหอมชื่อดังอย่าง Aune อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานความแซ่บแบบจุกคอของ Nattawat Chajai สามารถเข้าไปติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่อินสตาแกรมและเฟซบุ๊กเท่านั้น สำหรับทวิตเตอร์เขาไม่ได้เล่นนะจ๊ะ ชาวทวิตเตี้ยนไม่ต้องน้อยใจไป คุณสามารถเข้าไปติดตาม ตามช่องทางที่แจ้งไว้ได้เลยหรับรองว่าแซ่บของหนุ่มหล่องานดีคนนี้ไม่แพ้หนุ่มๆ ในทวิตเตอร์อย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป Nattawat Chajai ผู้หล่องานดี เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ

Instagram: tawat_cj

Facebook: Nattawat Chajai

อัลบัมภาพ Nattawat Chajai หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ เป้าตุงทะลุจอ (คลิกดูรูปใหญ่)