เปิดวาร์ป น้องนาวา กัณฐนาวี นายแบบหุ่นแซ่บ ดีกรี Mister Teen Thailand 2019

น้องนาวา หรือ นายกัณฐนาวี สายปัญญา เป็นเด็กบ้านนอกเติบโตที่อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ พ่อแม่แยกทางกัน อยู่กับตายาย ความลำบากความจนเลยทำให้เขาต้องวิ่งตามหาโอกาสให้ตัวเองอยู่เสมอ การที่หนุ่มคนนี้อยู่บ้านนอกทำให้โอกาสดีๆ ที่เขาควรจะได้รับไม่ค่อยมีหรือแทบไม่มีเลย สิ่งที่ทำได้คือความพยายามจนมาถึงวันนี้ และวันที่นี้เองที่น้องนาวากลายเป็นเด็กดอยที่มีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้น รักและเอ็นดูในความซื่อที่ไม่เหมือนใครของเขา เลยทำให้หลายๆ คนเริ่มหลงรักและอยากทำความรู้จักเด็กดอยคนนี้มากขึ้น และด้วยความมุ่งมานะที่อยากจะมีชื่อเสียงหนุ่มคนนี้จึงได้กลายเป็น Mister Teen Thailand 2019 ตัวแทนจากภาคเหนือ อีกทั้งเขายังติด TOP 20 The Knot Idol Man อีกด้วย ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 1.5 แสนคน และผู้ติดตามบนติ๊กต๊อกอีก 3.1 แสนคน

ประวัติส่วนตัว น้องนาวา กัณฐนาวี

ชื่อจริง : กัณฐนาวี สายปัญญา

ชื่อเล่น : นาวา

วันเกิด : 17 สิงหาคม 2540

จังหวัด : เชียงใหม่

ทำงาน : สำนักงานพาณิชย์ รับงานรีวิวสินค้า ถ่ายแบบ

สัดส่วน : ส่วนสูง 172 ซม. น้ำหนัก 58 กก.

งานอดิเรก : ชอบร้องเพลง ไลฟ์สด

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนเฟรนลี่ เข้าถึงง่าย เข้าคนง่าย ชอบเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นทั้งคนรอบข้าง ทั้งแฟนคลับ แต่เป็นที่ปรึกษาให้ตัวเองไม่ได้ 5555

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่โตกว่าและเอาใจใส่เรา คนคนนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่ดีที่สุด ขอแค่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุด

สำหรับใครที่ชื่นชอบ น้องนาวา กัณฐนาวี หนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชมผลงานด้านอื่นๆ ของเขาได้ที่ Facebook Instagram รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังในความเซ็กซี่และความฮอตของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามคอนเทนต์ของหนุ่มคนนี้นั่นก็คือช่องทางของติ๊กต๊อก หากใครที่อยากจะดูความเซ็กซี่แบบขั้นสุดก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตาม น้องนาวา กัณฐนาวี

Facebook : Kanthanawi Saipanya

Instagram : navakanawi

Tiktok : nava_kanthanawi

อัลบั้มภาพ น้องนาวา กัณฐนาวี นายแบบหุ่นแซ่บ ดาวเด่น TikTok (คลิกดูรูปใหญ่)