Nui Nui Milkoo ประวัติ สาวเน็ตไอดอลแบบน่ารัก หุ่นดี สวย อวบอึ๋ม

ใครที่ชอบสาว net idol แบบน่ารัก หุ่นดี สวย อวบอึ๋ม แถมยังหน้าเด็กอีกด้วย เราบอกเลยว่าคนนี้จัดว่าตรง spec มาก ทุกอย่างที่เราต้องการเธอมีให้หมด แถมความแบ๊วของเธอพลังทำลายล้างสูงเวอร์ ใครดูแล้วอาจจะต้องไปเข้าห้องน้ำเพื่อจัดการตัวเองกันเลย ใครอยากรู้ว่า น้อง Nui Nui Milkoo เป็นใครตามมาเรามี ward

วาร์ปสาวสวย

ใครอยากได้ wardน้องคนนี้ บอกเลยว่า ควรรีบกดด่วน งานเธอดีมาก ตามไปดูต่อได้ที่ Facebook Instagram Twitter Onlyfans :MilkNui Nui Milkoo ข้อมูลของน้องนุ้ยคนนี้เท่าที่เธอลงไว้ก็มีเพียงแค่เธอเกิดที่  bangkok แต่ว่าตอนนี้ย้ายไปอยู่ที่ Chiang Mai แล้วเท่านั้นเอง

รีวิวความแซ่บความฮอต

น้องนุ้ยคนนี้ เรานิยามเธอได้อีกคนหนึ่งว่า หน้ามัธยม นมมหาวิทยาลัย ไล่มาจากหน้าตาก่อนเลย โครงหน้าที่เป็นวงรีของเธอจัดว่าดีทีเดียว แก้มนี่ย้วยหน่อยทั้งสองข้าง แก้มป่อง  หน้าผากที่ไม่ได้กว้างมากเท่าไร แต่ว่าเนียนกำลังดีใช้ได้ ขาวกริบ คิ้วบางไปนิดหนึ่ง กันคิ้วเป็นเส้นตรงยาว แต่ว่าต้องเขียนคิ้วเพิ่มเติมอีกนิดหนึ่งเพื่อเข้มขึ้นกว่านี้ ดวงตาสองชั้นที่ขนตาบาง ไม่งอนเท่าไร ดวงตาเล็กหยี ตาดำเหมือนเป็นตาเด็กสาวที่ยังบริสุทธิ์อยู่ ดูน่ารักสดใส ตามวัย ยิ่งเวลาเธอทำตาอ้อนเหมือนสาววัยรุ่นกำลังอ้อนแฟนแบบนั้นเลย feel fan ว่ากันแบบนั้น จมูกเหมือนไม่ได้ทำเพิ่ม ดั้งไม่ได้โด่งออกมามากนัก แต่ก็ดูได้ไม่ติด ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี มุมปากมีงุ้มเข้าหาแก้มเล็กน้อย หุ่นเธอคนนี้จัดว่าเด็ดอีกคนหนึ่ง แม้ว่าจะเป็นสาวโครงเล็กตัวเล็ก แต่หน้าอกเธอบอกเลยว่าไม่เล็กนะ ของดี งานดีอีกต่างหาก ขนาดที่เรากะด้วยสายตาต้อง cup F ขึ้นไป เพราะมันใหญ่เกินตัวไปเยอะ แถมยังทรงดี กลม อวบ ทรงดีเหมือนกับจะชี้หน้าเราด้วยซ้ำไป น่าขย้ำมาก หน้าท้องอาจจะไม่เรียบเท่าไรตาม style สาวอวบ sexy สะโพกไม่ใหญ่มาก กำลังดี ภาพรวมจัดว่าเด็ดคนนี้ ใครชอบสาวอวบต้องตามเธอไม่ทำให้เหล่า Fanclub ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่

ตอนนี้เท่าที่เราเห็นน้องเค้ามาทำ content ระดับ 18+ ในช่อง Only Fan ของตัวเอง ต้องบอกเลยว่าถ้าน้องไม่บอกเองเราก็ไม่เชื่อนะว่าน้องอายุเกิน 18 ปีแล้ว หน้าตาน้องยังเด็กมาก หากบอกว่าเพิ่งจบ ม.6 ก็เชื่ออ่ะเอาจริง ใครที่สนใจก็ไปติดตามน้องเค้าได้ content คุณภาพอีกแล้ว แถมยังลงบ่อยไม่ปล่อยให้ fanclub ต้องเปลี่ยวเหงาอย่างแน่นอน ราคาไม่แพง ไม่แรง สู้กันไหว คุ้มค่าทุกบาทที่จ่ายค่า Supไปเราไปส่องมาบางส่วนจากใน Twitter บอกเลยว่าเด็ด sexy มาก (แต่ใน Only Fan เด็ดกว่านะ น้องบอกว่าในนั้นถอดหมดเลย) เอาแค่งานภาพนิ่งที่น้องในชุดเกาะอกสีขาวแบบหมิ่นเหม่ ก็ทำให้เราต้องกลืนน้ำลายกับความใหญ่ของหน้าอกที่มันเป็นของจริง ของแท้แม่ให้มา หน้าท้องที่พอมีน้ำมีนวลให้เราหมั่นเขี้ยว เห็นแล้วมันอยากจะเข้าไปบีบให้หายหมั่นเขี้ยวมาก ต่อมาเป็น clip สั้นๆที่น้องมาใน theme อาหมวยน้อย กับชุดชั้นในเต็มตัวแบบคล้องคอ ผ้า see through ลายลูกไม้สีเทา ทำให้เราเห็นอะไรลางๆ ท่านั่งขย่มพร้อมกับเสียงครางสุดกระเส่า บอกเลยว่าฟังแล้วคิดดีไม่ได้จริง แถมยังมีจูจุ๊บปิดท้ายอีก งานดีจริงอีกอันเป็นงาน cosplay ชุดนักเรียนหญิงญี่ปุ่นที่เราน่าจะเข้าใจกันได้ ภาพแรกดูธรรมดาไป แต่ภาพสอง น้องเล่นเปิดเสื้อกันแบบเปลือยอกเลย เห็นแบบนี้พี่ก็ fit ขึ้นมาทันทีเหมือนกัน น่าเสียดายที่เธอ sensor ไว้ ใครอยากดูแบบ Ansen น้องบอกว่าต้องเข้าไปเสพงานน้องต่อใน Only Fan หรือ vk

ช่องทางการติดตาม สาวสวยสุดเซ็กซี่

Instagram : nuimilkoo