เปิดวาร์ป น้องแป้ง อัมพิกา นางแบบสาวสวย แซ่บอกอึ๋ม หุ่นสับสุดเซ็กซี่

สาวสวยที่เราจะนำเสนอในวันนี้เธอคือหนึ่งในนางแบบที่ฮอตอย่างมากในปัจจุบัน สาวแซ่บคนนั้นเธอมีชื่อว่า น้องแป้ง อัมพิกา หรือ อัมพิกา บุตรดาวงศ์ สาวสวยคนนี้เธอมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ออกมาอย่างมากมาย เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนก็คงจะรู้จักกับสาวสวยคนนี้เป็นอย่างดี เพราะทุกผลงานของเธอนั้นเด็ดดวงเป็นอย่างมากสาว อีกทั้งสวยคนนี้เคยถ่ายแบบให้กับเพจดังอย่างเพจ Cup E อีกด้วย

ประวัติส่วนตัวของน้องแป้ง อัมพิกา 

ชื่อจริง : อัมพิกา บุตรดาวงศ์

ชื่อเล่น : แป้ง

วันเกิด : 18 กุมภาพันธ์ 2540

จังหวัดที่อาศัย : สมุทรปราการ

ทำงาน : พริ้ตตี้ นางแบบ

สัดส่วน : 34-25-34

งานอดิเรก : ทำเล็บตัวเองตามยูทูป หรือทำเล็บปลอมสวยๆ แจกคนในเฟสบุ้คค่ะ อ่านการ์ตูนบ้างบางเวลาค่ะ

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่เข้ากับคนง่ายค่ะ ออกจะไปทางโก๊ะๆ บ๊องๆ เลย ชอบอิสระ แต่แอบขี้เหงาเอามากๆ ถ้ามีแมวสักตัวก็จะดีมากค่ะ

สเปคที่ชอบ : ชอบคนตัวสูงและชอบคนติดแฟนค่ะ เพราะแป้งติดแฟนมากๆ คือเวลามีแฟนก็จะให้เขาเป็นทั้งแฟน เพื่อน พี่น้อง คือไปไหนไปกันเลย บางครั้งวันหยุดตื่นมานึกอยากจะขับรถไปต่างจังหวัดก็ไปเลย ไม่ได้จองที่พักหรืออะไรเลย เที่ยวแบบไม่วางแผนจะสนุกมากค่ะ เจออะไรข้างทางก็แวะกิน เจอที่สวยๆ ก็แวะไปถ่ายรูป แต่ก็แอบเสี่ยงต่อการไม่มีที่พักนะคะ 55555

ผลงานเด่นๆ : พริ้ตตี้สนามพีระ และ นางแบบเพจ Cup E

อยากฝากถึงคนที่อยากจะเข้ามาอยู่ตรงนี้และยังไม่มั่นใจในตัวเองนะคะ

คือแป้งยังมองว่าตัวเองยังไม่เก่งเลยยังต้องไปได้ไกลมากกว่านี้อีก ถ้าเทียบกับคนอื่นคือแป้งยังไม่พัฒนาเท่าคนอื่นๆ ด้วยซ้ำ แป้งเลยจะไม่หยุดความพยามแค่ตรงนี้แน่นอนคือแป้งค่อนข้างเป็นคนใช้เงินเก่งพอสมควรเลยค่ะตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่อยากได้อะไรขอพ่อแม่แต่ละครั้งคือ จะยากเพราะเขาจะคิดว่ามันจำเป็นไหมหรือถ้าไร้สาระ ก็นานๆ จะให้ที เพราะพ่อจะบอกตลอดว่า พยามให้ลูกหาเอง ช่วยตัวเองเพราะตอนพ่อเป็นเด็กก็หาเอง เอาง่ายๆ เขาห่วงว่าเราจะลำบากถ้าไม่หัดตั้งแต่ตอนนี้มากกว่าค่ะ เรามองพ่อแม่เราเก่งมากนะ คือบางคนอาจจะมองว่าค่าเทอมก็ไม่ได้แพงอะไรขนาดนั้นไม่ได้เรียนอินเตอร์ แต่อย่าลืมว่าต้นทุนคนเราไม่เท่ากันนะคะ ถ้าเทียบกับพ่อแม่เราคือ ท่านไม่ได้เรียนจบสูง แต่ส่งเราเรียนได้ขนาดนี้ คือสำหรับเราคือเก่งมากๆ จนคิดว่าอยากทำงานหาเงินเอง พลาดบ่อยมากค่ะแต่โชคดีตรงที่พ่อกับแม่คอยซับพอต เขาปล่อยให้เราล้มไปเลยค่ะ ให้เป็นประสบการณ์ แต่คือล้มเมื่อไหร่ก็จะซัพพอร์ตหลังตลอด เวลาล้มเลยลุกขึ้นได้เร็วค่ะ

แป้งเริ่มจากการชอบถ่ายรูปค่ะ ใจจริงอยากเป็นพริ้ตตี้มากกว่านางแบบซะอีก ครั้งแรกที่ถ่ายคือเสียเงินจ้างตากล้องทำโปรไฟล์เลย หลังจากนั้นก็ไปเป็นแบบให้เขาฟรีมา 1 ปีเลยค่ะ ใครชวนไปคือไปหมด ถือว่าพัฒนาตัวเราเองจนกว่าจะเก่งกว่าเดิมนะคะ 1 ปีเต็มๆ ที่ไม่ได้เงินเลยสักบาท จนมาเจอกับพี่ต้อม เป็นตากล้องเหมือนกันค่ะ พอรู้จักพี่เขาก็พาโอกาสมาให้เยอะเลยพาร่วมงานกับนางแบบคนอื่น ไม่พลาดค่ะ คว้าหมดจนมีงานจ้างเข้ามาหลังจากนั้น ก็มีมาเรื่อยๆ จนวันนี้เลยค่ะ คือมีเพื่อนแป้งที่ท้อไปหลายคนเพราะคิดว่าเสียเวลากับการถ่ายแล้วไม่ได้เงิน ทุกคนต้องเรียนรู้ที่จะพัฒนาตัวเองนะคะ ไม่มีใครเกิดมาแล้วสมบูรณ์ดีพร้อม 100 % อยู่ที่ตัวเรานะคะ อาจจะเหนื่อยในช่วงแรก. แต่สุดท้ายถ้าผลตอบรับมันคุ้มค่าก็เหมาสมที่จะลงแรง ลงทุนไปน้า เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังอยากจะลงมือทำอะไรก็ตาม แต่ยังลังเลอยู่ ยิ่งลงมือทำเร็ว ความสำเร็จก็จะมาเร็วนะคะ 

ช่องทางการติดตาม น้องแป้ง อัมพิกา นางแบบสาวสวย สุดเซ็กซี่

Instagram : pang_aumpika

Facebook : Pang aumpika

TikTok : pangaumpika  

อัลบั้มภาพ น้องแป้ง อัมพิกา สาวหน้าหวาน สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ (คลิกดูรูปใหญ่)