Parm เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ สายเซ็กซี่ ซิกแพคแน่นน่าลูบมาก

Parm หนุ่มหล่อสายโชว์สุดเซ็กซี่ ผลงานในช่วงนี้ช่างดูดีมีสไตล์การเปิดเผยที่โดดเด่นมาก ด้วยคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มสายฮอต ทำให้มีทั้งการแสดงและผลงานสาย 18+ ที่ไม่ธรรมดา มีบรรดาแฟนคลับหลายๆ คนที่เข้ามาติดตามตามกดไลก์ในหลากหลายช่องทางในปัจจุบัน ตอนนี้ก็มีกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยมผ่านช่องทางออนไลน์ทาง IG และทวิตเตอร์รูปแบบผลงานโดยรวมช่างลงตัว มีเสน่ห์มากในการนำเสนอผลงานโดยรวมในปัจจุบัน

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Parm

ประวัติความเป็นมาตั้งแต่เริ่มแรกของหนุ่มสุดหล่อ เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่น่ามอง ผ่านจากกลุ่มทีมคัดตัวจากงานประกวด นี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นเมื่อปีที่ผ่านมาในรูปแบบของนายแบบและเน็ตไอดอลที่โดนใจและลงตัว เขาเป็นชายหนุ่มพราวเสน่ห์ตั้งแต่ช่วงนั้น เป็นการแจ้งเกิดในช่วงแรกนั่นเอง กระแสความนิยมของหนุ่มคนนี้ไปตอนนั้นดีมาก เพราะว่าเป็นผู้ชายวัยรุ่นที่มีสไตล์และมีเสน่ห์สดใสรุ่นใหม่ไฟแรงเว่อร์ แถมยังมีความเป็นหนุ่มขี้เล่นเอาจริงเอาจังกับงานพอสมควร มีช่างภาพจำนวนมากการคาดหวังและผลักดันจนมาถึงในปัจจุบัน ในตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในนายแบบและเน็ตไอดอล ที่มีผลงานการทำงานการโชว์ออกแนววาบหวิวและดูเท่ เป็นผู้ชายที่มีสไตล์โดดเด่นและลงตัว ใครที่ชอบความเป็นหนุ่มสาย Hot ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นลองมาพบเจอกับผลงานของเขาดู

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มคนนี้มีน้อยมาก แต่ก็สามารถหาข้อมูลบนโลกออนไลน์ได้พอสมควร เป็นอะไรที่น่าทึ่ง เขาเป็นหนุ่มชาวไทย ที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ที่สำคัญเขาเดินงานสายนี้ตั้งแต่วัยเป็นนักศึกษาวัยปริญญาและได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนายแบบในทันที หลังจากนั้นก็เริ่มทำงานและเรียนไปด้วย ในตอนนี้เขาก็ได้ทำตามความฝันสำเร็จแล้วและได้ก้าวเข้าสู่วงการสินค้าและการถ่ายแบบอย่างเต็มตัวบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน ส่วนสูงของหนุ่มคนนี้อยู่ที่ 173 เซรติเมตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 64 กิโลกรัม เป็นหนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นทางด้านความเท่และดูดี อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายทางด้านการเป็นนายแบบ หุ่นดีที่ได้มีโอกาสไปทำงานต่างประเทศและนี่ก็คือเป้าหมายของเขาในปัจจุบัน

ผลงานบนช่องทางออนไลน์ที่กำลังเป็นกระแส จะเน้นทางด้านการโชว์ Content Story และบอกเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวการทำงานที่กำลังร้อนแรงและกำลังที่จะเข้ามาเป็นรูปแบบการโชว์ความเท่และรูป ภาพถ่ายสุดฟินบางมุม จากการนำเสนอลีลาที่เป็นผู้ชายสายโชว์ เรียกได้ว่าเท่มาก ส่วนรูปแบบงานที่ได้รับกระแสการตอบรับอยู่เรื่อยๆ ก็คงจะเป็นงานทางด้านการรีวิวสินค้าและงานทางด้านงานของรายการต่างๆ ที่เข้ามาติดต่อในตอนนี้ จะเน้นเกี่ยวกับงานของสายแบรนด์สินค้าผลิตภัณฑ์โดยตรง ในอนาคตคาดว่าจะได้เห็นผลงานใหม่ๆ ของเขาเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

จุดเด่นเขาเป็นผู้ชายที่มีสไตล์และจุดเด่นที่หลากหลาย โดยเฉพาะหน้าตารวมไปถึงคาแรคเตอร์โดยรวมเกี่ยวกับการทำงานและการโพสท่า เป็นอะไรที่สุดยอด ส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางการนำเสนอท่าโพสต์และผลงานที่น่ามอง เป็นหนุ่มที่มีความเท่สุดฟินมากๆ โดดเด่นสุดๆ เลย ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดี จากการออกกำลังกายโดยรวม จึงทำให้รูปร่างของหนุ่มคนนี้นั้นดูดีมาก แถมยังเป็นผู้ชายที่มีทักษะการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา ในช่องทาง Instagram และช่องทางทวิตเตอร์ จัดได้ว่าดูดียิ่งกว่าใคร นี่ก็คือสไตล์ของหนุ่มคนนี้ ใครที่นิยมและชื่นชอบเขา ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามได้ในปัจจุบันมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์และมีผลงานเด็ดดวงที่หลากหลาย ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามรับชม

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ

Instagram : _pwrpm