เปิดวาร์ปนายแบบ ป๊อปปี้ รัชพงศ์ หุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่นมาก

นายแบบหนุ่มหล่อ ที่มีดีกรีเป็นถึงนักแสดงและพิธีกรชื่อดังที่มีความสามารถที่หลากหลาย อย่าง ป๊อปปี้ รัชพงศ์ บอกเลยว่าใครที่เห็นจะต้องร้อง อ๊อกๆ อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดได้ฝากผลงานสุดปังกับการเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรี่ส์วาย นับสิบจะจูบ ในบทบาทของ “แจ๊บ” พี่ชายของจีน (อัพ ภูมิพัฒน์) จนทำเอาคนดูต่างชื่นชอบและคลั่งในรักในพี่ชายที่แสนดีคนนี้มากๆ

ป๊อปปี้ รัชพงศ์ นายแบบหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ ขี้เล่นมาก

ป๊อปปี้ รัชพงศ์ หรือ รัชพงศ์ อโนมกิติ  ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่เคยเข้าร่วมประกวด The Face Men ด้วยความเป็นคนที่มีหน้าตาอันหล่อเหลา บวกกับความสามารถที่ล้นมือ ทำให้ หนุ่มป๊อปปี้กลายเป็นตัวเต็งและสามารถเข้าวงการบันเทิงได้อย่างสบายๆ ความมุ่งมั่นและมั่นใจ ทำให้เขาได้รับโอกาสในวงการบันเทิงอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง เดินแบบ ถ่ายแบบ รวมไปถึงงานพิธีกร ซึ่ง ป๊อปปี้ รัชพงศ์ ก็สามารถทำได้ดีในทุกๆ ส่วน

สำหรับ ป๊อปปี้ รัชพงศ์ ยังเป็นหนึ่งใน Youtuber ชื่อดัง ที่มีชื่อช่องว่า “DoMunDi TV” ที่ได้ทำกับพี่ชายและแก๊งเพื่อน ที่ต้องบอกเลยว่า หล่อ แซ่บทุกคนจริงๆ จนมีคนติดตามบนยูทูปมากกว่า 3 แสนคน ซึ่งจะมีการนำคอนเท้นน่ารักๆ กับกลุ่มเพื่อน cover เพลงฮิต เพื่อสร้างรอยยิ้มและความบันเทิงให้กับผู้รับชม

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ป๊อปปี้ รัชพงศ์

Instagram : poppylhh

อัลบัมภาพ ป๊อปปี้ รัชพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อขี้เล่น หุ่นแซ่บมาก (คลิกดูรูปใหญ่)