Pornpavit Auychaiwatt หมอฟันสุดหล่อ กล้ามแน่น เซ็กซี่ โดนใจ 18+

Pornpavit Auychaiwatt เป็นหนุ่มหล่องานดีสายกล้ามแน่นอีกหนึ่งคนที่มีความเร้าใจและความดูดีใน Style ของคุณหมอทันตกรรม เขานั้นเป็นชาว China ที่มี Style เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อ Style สดใสที่ถูกใจทั้งผู้ชายและผู้หญิงของจริง ประวัติของหนุ่มคนนี้จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความดูดี เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์แบบลงตัวโดยเฉพาะการทำงานและการใช้ชีวิตของเขานั้นเป็นอะไรที่โดนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากคุณพร้อมก็ไปรู้จักกับตัวตนของเขากันได้เลย

  • ที่อยู่ของเขา ปัจจุบันอยู่ที่ China อยู่ที่กวางตุ้ง
  • รูปแบบงาน เป็นนายแบบ Content creator เป็นทันตแพทย์
  • ช่องทางการ Follow Instagram
  • ช่วงอายุ 35 ปี
  • สถานภาพโสด
  • จบการศึกษาจาก Thailand
  • ส่วนสูง 169
  • น้ำหนัก 75

จุดเด่นของหนุ่มทันตกรรมคนนี้ มีความ Cute ดูดีและมี Style ที่หล่อเหลาเป็นอย่างมากโดยเฉพาะหน้าตาที่ดูเหมือนเด็ก แต่ความเข้มมี Style ที่มาพร้อมกับรูปร่างกล้ามเนื้อแน่นๆ ผ่านการ Exercise และดูแล Health เป็นประจำ นั่นจึงทำให้หนุ่มคนนี้มี Performance ที่ดูดีและหลากหลายบนโลก Online ผ่านช่องทางดังที่เยอะมากในทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่ดูดีและมีการเดินทางไปมาระหว่างประเทศ ซึ่งน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

Review หมอหล่อบอกต่อ Pornpavit Auychaiwatt

ลักษณะ Performance ของเขาเป็นรูปแบบการนำเสนอความหล่อเหลาใน Style เรื่องราว Story นอกจากนี้เขายังมีผลงานทางด้านนายแบบที่โชว์ความเข้มกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ดูดี จนในบางครั้งก็มีผู้ Follow หลงใหลตามกด Like ผลงานของเขาเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบันเขาเป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มีทีมงานช่างภาพ Contact เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าในอนาคตก็คงจะเห็น Performance ของเขาเยอะมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ มีทั้ง Thailand และชาว China ต่างให้ความนิยมในผลงานของเขากันอย่างจัดเต็มจนในตอนนี้ ช่องทาง IG Story ที่เขาสร้างขึ้นมาเริ่มจะมีผู้ Follow ถึงหลักหมื่นแล้ว ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 2 Month ด้วยซ้ำ เป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ เลย ส่วนสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาเปิด Warp ผลงานของเขาโดยตรง ทางเราก็ได้จัดเตรียมช่องทางเอาไว้ให้อยู่ได้ท้ายบทความนี้เลย สามารถเข้ามา Follow กันได้โดยตรง

เขาเป็นชายหนุ่มที่ชื่นชอบการ Exercise และการ Swim เป็นอย่างยิ่ง ส่วนทางด้านสถานที่ท่องเที่ยวเขานั้นนิยมและชื่นชอบในการเดินทางมาเที่ยวที่ Thailand เพราะว่าเขาคิดเสมอว่าประเทศไทยนี่แหละดีที่สุด มีทั้งทะเลน้ำตกภูเขาความเป็นมิตรและความสะดวกสบาย มีครบอย่างที่เขาต้องการในที่เดียว ส่วนอาหารเขาชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน ส่วนสเปกของหวานใจ ขอเป็นใครก็ได้ที่รักเขาจริงและอยู่ให้กำลังใจเข้าใจทุกอย่างที่เป็นเขาและไม่ทิ้งขว้างกัน

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : newz.year