Royal-th-banner-ockock

Ray Tass เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสุดฟิน กล้ามแน่นสุดฟิต ขอโชว์ผลแซ่บ 18+

Ray Tass มาแล้วหนุ่มหล่อชาวจีน สไตล์แซ่บชายรักชายผลงานแน่น คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาด เขาเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่เป็นสายบุกสุดติ่งทางด้านผลงานโดยรวมบนโลกออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีช่องทางการนำเสนอผลงานที่มีผู้ติดตามหลักหมื่นผ่านทาง IG อีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยรู้จักกับตัวตนของเขา ก็ขอแนะนำให้เข้ามาทางนี้เลยการันตีได้เลยว่าคุณนั้นจะไม่ผิดหวังกับเขาอย่างแน่นอน

ประวัติส่วนตัวหนุ่มสุดแซ่บ Ray Tass

ประวัติส่วนตัวของหนุ่มสุดฮอตข้อมูลเหล่านี้ เป็นข้อมูลที่ดึงมาจากงานสัมภาษณ์และข้อมูลบนโลกออนไลน์ที่ได้ค้นหามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเขาและอยากจะรู้จักมากยิ่งขึ้น ก็ขอแนะนำให้รู้จักผ่านข้อมูลเหล่านี้ได้เลย รับประกันได้ว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เข้าไปติดตามผลงานของเขาได้ที่ instagram : ray_tass

  • อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯประเทศไทย
  • งานที่ทำอยู่เป็นประจำ Content creator นายแบบ
  • รูปแบบช่องทางการติดตาม Instagram ,threads
  • สถานภาพในปัจจุบันโสด
  • ส่วนสูงอยู่ที่ 168
  • น้ำหนัก 63

จุดเด่นของผู้ชายฝ่าย เขาเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างดีกระชับทุกส่วน มีกล้ามเนื้อที่แน่นเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นผู้ชายที่มีความเร้าใจทางด้านการนำเสนอและการบุกกับเกมสายของความรัก เป็นหนุ่มหล่อที่มีความเร้าใจอีกหนึ่งคนที่ไม่ควรมองข้ามของจริง ส่วนสไตล์ที่เขาโดดเด่น ก็คงจะเป็นทางด้านชุดชั้นใน 1 ตัวพร้อมกับแผงหน้าอก หน้าท้องกล้ามเนื้อต้นแขนที่ดูแน่น เป็นอะไรที่มองดูแล้วสุดฟินทำให้หนุ่มๆ และสาววายหลายๆ คนรู้สึกฟินได้เลยทีเดียว ผลงานของเขาเป็นรูปแบบการนำเสนอผ่านช่องทาง Story แน่นอนว่าผลงานของเขาส่วนใหญ่นั้นจะเล่าเรื่องราวผ่านโลกออนไลน์ นั่นก็คือผ่านทาง IG โดยเฉพาะ นอกเหนือจากนี้เขาก็ยังมีการถ่ายแบบจากช่างภาพมืออาชีพโดยตรง ซึ่งผลงานเหล่านั้นจะมีโชว์อยู่ใน IG เช่นเดียวกันในบางส่วน เพราะว่าลิขสิทธิ์นั้นจะเป็นของผู้ว่าจ้างงานโดยตรง ส่วนสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาเปิดวาร์ปทาง เราได้จัดเตรียมช่องทางการติดตามเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ช่องทางเหล่านั้นอยู่ที่ด้านท้ายบทความในระบบออนไลน์โดยตรง คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของหนุ่มหล่อสายงานเซ็กซี่คนนี้ได้ในทันที ได้เลย

รูปแบบงานอดิเรกและสิ่งที่เขาชอบ หนุ่มคนนี้มีความชื่นชอบในการเข้าโรงยิมแบบสุดๆ แถมยังเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการว่ายน้ำเป็นอย่างมาก งานอดิเรกที่กำลังอยู่ในกระแสความนิยม โดยตรงนั่นก็คือการถ่ายรูปเขาเริ่มศึกษาท่าทางต่างๆ ที่เหมาะสมและมุมรวมถึงแสงเพิ่มเติมอีกด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางติดตามนายแบบแซ่บ

Instagram : ray_tass