Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Rit เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ ฮอตสุดร้อนแรง หุ่นดีเซ็กซี่ยั่วๆ

Rit เน็ตไอดอลหน้าใหม่งานดี หุ่นดีน่ามองสุดเซ็กซี่ ที่เรียกได้ว่าคุณภาพมากกับรูปร่างที่ดูสมส่วน กระแสการตอบรับโดยรวมไม่ธรรมดา มีคนที่เข้ามาติดตามผลงานของผู้ชายสุดหล่อเป็นจำนวนมากในฐานะของเน็ตไอดอลนายแบบและบุรุษชายงามในปัจจุบัน ในปัจจุบันผลงานของเขาส่วนใหญ่ต่างได้รับกระแสการตอบรับจากการทำงานสายถ่ายภาพในวงการของช่างภาพมืออาชีพ อีกทั้งยังมีผลงานที่ดูดีผ่านทาง Twitter ในปัจจุบัน

ประวัติการเข้าสู่วงการนี้โดยตรงของหนุ่ม Rit

ประวัติและข้อมูลของหนุ่มหล่อสายนักกล้ามคนนี้ที่เขานั้นได้เดินทางเข้ามาสู่เส้นทางการนำเสนอผลงานสายยั่ว 18+ เริ่มต้นจากการออกกำลังกาย ที่มีกล้ามเนื้อพอสมควรและอยากจะลงผลงานของตัวเองบนโลกออนไลน์ ในตอนแรกก็นำผลงานเหล่านั้นลงไปในทวิตเตอร์แต่ก็มีคนชื่นชอบผลงานของเขาเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นก็เริ่มมีคนติดต่อเข้ามาและก็ได้ support เรื่องราวต่างๆ ของเขาเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ได้เข้ามาพูดคุยและได้ส่งเสริมทางด้านผลงานของเขาในสายงานนี้ เป็นกระแสการตอบรับที่ดูดี ที่มีผลงานออกมาเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลงานดีในรูปแบบชายงามหุ่นเซ็กซี่ที่ มีเสน่ห์เร้าใจมากในปัจจุบัน

รูปแบบผลงานที่ได้รับกระแสการตอบรับในช่องทาง Twitter ของเขามีกระแสการตอบรับที่โดดเด่น โดยเฉพาะการโชว์มัดกล้ามแบบเน้นๆ สัดส่วนเขาดูดีเป็นอย่างมากไม่ได้มีกล้ามเนื้อแบบใหญ่โตล่ำบึกอลังการ แต่มีสัดส่วนแบบสไตล์ผู้ชายหุ่นสายเซ็กซี่ดูดีในแบบฉบับของชายงาม มีความเป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าอกต้นแขนหัวไหล่ที่ดูกระชับและกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ดูดตึงสมส่วนเป็นอย่างมาก ทำให้เขาแลดูเป็นผู้ชายสุขภาพดีที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวสาย 18+ ในการโชว์ความที่และการโพสท่าแบบยั่วๆ ในการนำเสนอเรื่องราวออนไลน์โดยรวม

บทสัมภาษณ์ในช่องทางทวิตเตอร์ เขานั้นสนใจทางด้านการทำงานสายนายแบบและสายรีวิวสินค้าเป็นอย่างยิ่ง ปีนี้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าตัวเองนั้นจะทำงานให้มีสไตล์หลากหลาย ถ้าหากทำได้ก็จะทำให้ตัวเองเปิดโลกของการพูดคุยและการทำงานบนโลกออนไลน์เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ปีนี้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ไกลมาก หวังว่าจะทำให้ตัวเองได้พัฒนามากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการโชว์ผลงานสายยั่วโดยตรง เป็นสิ่งที่เขานั้นตั้งใจมากๆ เลย

จุดเด่นจุดขายของหนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์ เป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีสไตล์ที่มีเสน่ห์ที่โดดเด่นเป็นชายหนุ่มที่มีความน่ารักน่ามอง หน้าตาของเขานั้นดูดีหล่อเข้มในรูปแบบของหนุ่มไทยบ้าน ไม่ว่าจะเป็นจมูก ริมฝีปากหรือแม้กระทั่งแววตา ดูเป็นผู้ชายซื่อๆ ดู มีคาแรคเตอร์ที่ดูละมุนยิ่งกว่าใคร ส่วนรูปร่างและสัดส่วน ที่ดูดีในผลงานของสายนักกล้ามคนออกกำลังกายอยู่แล้วเซ็กซี่มาก มีความเป็นชายสายเปิดเผยในการนำเสนอผลงานและก็ยังสามารถนำเสนอความดูดีในคาแรคเตอร์ต่างๆ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้รู้สึกถึงความตั้งใจของหนุ่มคนนี้ในการโชว์ความแซ่บยิ่งกว่าใคร นอกเหนือจากนี้ก็จะมีลีลาท่าโพส แน่นอนว่าส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็จะคิดเองเป็นส่วนใหญ่ แต่เชื่อเถอะว่าเป็นรูปแบบที่ดูดีมีเสน่ห์มากในสไตล์ของตัวเองดูเร้าใจชื่นชอบ แต่ตอนที่ไม่ใช้โปรแกรม Sensor แต่ใช้การบิดเบือนภาพด้วยท่าโพสที่ไม่ให้เห็นจุดเป้ากางเกง เป็นเสน่ห์อีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจและมีเสน่ห์ในฐานะของผู้ชายมากๆ เลย ก็คือผลงานสายแซ่บของหนุ่มคนนี้ รับประกันได้เลยว่าผลงานของเขานั้นน่าจะถูกใจคุณอย่างแน่นอน ด้วยการนำเสนอความเร้าใจที่สุดยอด ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Twitter โดยตรง

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหุ่นล่ำ

Twitter : @Rit61516359