Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

เปิดวาร์ป น้อง Rizunya สาวนักคอสเพลย์ แดนปลาดิบ อวดหุ่นเซี๊ยะ เซ็กซี่

ในประเทศไทยมีหนุ่มๆจำนวนไม่น้อยเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้ต่อวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น มังงะ-อนิเมะ อาหารการกิน หรือสถานที่ท่องเที่ยวแห่งต่างๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่คนไทยชื่นชอบทั้งนั้นเลย จึงเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เน็ตไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่นหลายต่อหลายรายโด่งดังขึ้นมา โดยเฉพาะบรรดานักคอสเพลย์สาวทั้งหลาย ที่มักจะแต่งตัวเลียนแบบจากมังงะ และอนิเมะ จะค่อนข้างได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ จนแฟนคลับชาวไทยทั้งหลายถึงขั้นอยากช่วยอุดหนุนผลงานเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับ “น้อง Rizunya” ที่ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจว่าคุณน่าจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกสบตาเสียด้วยซ้ำ

เมื่อเรากล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์ระดับท็อปๆ ของประเทศญี่ปุ่น ชื่อของสาวสวยสุดแซ่บ อย่าง “น้อง Rizunya” น่าจะโผล่ขึ้นมาภายในสมองเป็นลำดับแรกๆ เพราะต้องยอมรับเลยว่าชื่อเสียงของเธอโด่งดังไปหลากหลายประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องรวมไปถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน โดยมีแฟนคลับชาวไทยคอยให้การสนับสนุน “น้อง Rizunya” ชนิดอุ่นหนาฝาคั่ง จึงน่าจะเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้เธอโด่งดังราวกับพลุแตกมาจนถึงทุกวันนี้ แถมนับวันความโด่งดังยิ่งทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

แต่สำหรับคนไหนยังเป็นลูกเด็กเล็กแดง อาจจะยังไม่ค่อยเหมาะสมกับการติดตาม “น้อง Rizunya” สักเท่าไหร่นัก เนื่องจากคอนเทนต์ต่างๆ ของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ จะค่อนข้างหนักไปทางเรท 18+ มากสักหน่อย มีการเผยให้เห็นถึงสัดส่วนอันเซ็กซี่วาบหวิวเยอะพอตัว แต่สำหรับหนุ่มๆ ที่เป็นสาย 18+ มาแต่เดิมอยู่แล้ว ถือว่าเป็นโอกาสทองของคุณเลยทีเดียว โดยเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Twitter แทบทุกวัน ดังนั้นใครไม่อยากพลาดของเด็ดๆ คงต้องรีบตามไปส่องวาร์ปกันด้วยตัวเองแล้ว รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธออย่างแน่นอน

ปัจจุบันทางด้าน “น้อง Rizunya” มีการเดินหน้าลุยงานเต็มสูบ โดยหากมีคนติดต่องานเข้ามาเมื่อไหร่ เธอก็อาจจะรับงานเหล่านั้นมาพิจารณา แต่หากเธอตัดสินใจรับงานไหนมารับผิดชอบแล้วก็ตาม เจ้าตัวจะทุ่มเทอย่างสุดกำลัง เพื่อให้ผลงานดังกล่าวออกมาดีเลิศที่สุด จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ค่ายต่างๆ จะพยายามยื่นข้อเสนอเข้ามาให้ เพียงแต่ค่ายเหล่านั้นคงต้องรีบเร่งกันสักหน่อยแล้ว เพราะแอบได้ยินมาว่า “น้อง Rizunya” มีคิวงานหนาแน่นพอสมควร ส่วนคนไหนอยากลองไปส่องวาร์ปของ “น้อง Rizunya” อยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทาง Twitter (@rizunya) ซึ่งล่าสุดมียอดฟอลโล่อยู่ประมาณ 2 แสนรายด้วยกัน หากใครกดฟอลโล่ช่องทาง Twitter เรียบร้อยแล้ว คุณจะไม่มีทางพลาดในทุกข่าวสารเกี่ยวกับเธอชัวร์ๆ

ช่องทางการติดตาม

Instagram : yu_yokase

Twitter : rizunya