Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Ryu Vachirawich เปิดวาร์ปดารานักแสดง หล่อหน้าใส สไตล์โอปป้าเกาหลี

Ryu Vachirawich เปิดวาร์ปด่วนๆ  พระเอกหนุ่มเสน่ห์แรงจากช่อง 3 หล่อเท่ คมเข้มโดนใจชาวเน็ต หลายคนเคยเห็นหนุ่มน้อยคนนี้มาตั้งแต่วัยเอ๊าะๆ อาจเคยได้รับชมฝีมือการแสดงละคร งานด้านการถ่ายแบบ แต่ในปัจจุบันหนุ่มคนนี้เขากลายมาเป็นพระเอกหน้าใหม่แบบเต็มตัวกันแล้ว แต่กว่าจะมาถึงวันนี้หนุ่มหน้าหล่อขวัญใจของใครหลายคนก็ผ่านช่วงชีวิตที่เรียกว่าฝ่าฟันมาอย่างหลากหลายครั้ง ก่อนที่จะมาเป็นพระเอกหนุ่มคนนี้เคยมีผลงานและผ่านอะไรมาบ้างวันนี้เราอยากที่จำนำเสนออีกหนึ่งมุมให้ทุกคนได้ติดตามชมกัน

Ryu Vachirawich

ประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อ Ryu Vachirawich

ประวัติส่วนตัวเขามีชื่อจริงว่า วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันอายุ 23 ปีเต็ม ปัจจุบันประกอบอาชีพ นักแสดง นายแบบและนักร้อง ภายใต้สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อดีตเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของ ไนน์บายนายและเคยมีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง เลือดข้นคนจาง เมื่อปี 2561 ซึ่งบทบาทอาจไม่ได้เด่นมาก แต่ถือว่าได้ร่วมแสดงละครฟอร์มยักษ์ที่เป็นกระแสในตอนนั้น จนได้กลับมาแสดงละครเรื่องแรกกับทางต้นสังกัดกับที่มีชื่อว่า จุดเด่นพฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน หลังจากนั้นก็เป็นที่รู้จักมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสามารถที่หลากหลายของเจ้าตัวไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาปิงปองที่เจ้าตัวจริงจังจนถึงขั้นมีดีกรีเป็นอดีตนักปิงปองเยาวชนทีมชาติของไทย ยังไม่พอเขายังมีความสามารถด้านการร้องเพลงอีกด้วย ส่วนในเรื่องของการเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงนั้นก็เพราะเจ้าตัวอยากได้เงินมาจ่ายค่าเทอมช่วยพ่อกับแม่จึงทำให้เขาได้มองหางานที่สามารถสร้างรายได้ให้เขาผ่านการแนะนำของป้าตือ จนเริ่มตั้งแต่การถ่ายแบบ เดินแบบจนในวันนี้กลายมาเป็นพระเอกของช่องไปแล้ว

Ryu Vachirawich

Ryu Vachirawich

ผลงานที่ผ่านมาหากจะนับตั้งแต่เริ่มเข้าวงการก็คงไม่หมด เพราะหนุ่มคนนี้ขยันทำงานมาก เข้ามามีบทบาทในวงการตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มน้อย จนตอนนี้ได้ขึ้นแท่นพระเอกของช่องก็ถือว่าเขาควรค่าแก่การได้รับโอกาสนี้มากๆ เอาเป็นว่าเราจะขอเอ่ยเพียงผลงานชิ้นโบว์แดงที่หลายคนน่าจะจดจำได้ ที่ผ่านไปไม่นานเขาได้ร่วมแสดงละครเรื่อง มาตาลดา, อุบัติรักเกาะสวรรค์ ส่วนภาพยนตร์ที่ทุกคนน่าจะจดจำได้ดีคือเรื่อง 16 ห้าว 19 เดือด ด้านมิวสิควิดีโอก็ยังร่วมแสดงเพลง Sunset Sensory ศิลปิน Mai Davika เมื่อปี 2566 ที่ผ่านมา ส่วนผลงานเพลงก็ยังมีโปรเจ็ค​ไนน์บายนายอีกด้วย ผลงานยาวเป็นห่างว้าวขนาดนี้ชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นมาบ้างอย่างแน่นอน หากใครที่ยังไม่เต็มอิ่มกับผลงานของหนุ่มคนนี้สามารถเข้าไปย้อนรับชมรับฟังกันได้ ผ่านแฟลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ที่เพียงแค่เสิร์ชชื่อไปก็พบได้แล้ว ส่วนใครอยากชมผลงานใหม่ล่าสุดและผลงานที่จะมีในอนาคตของเขาสามารถเข้าไปติดตามทุกการเคลื่อนไหวได้ที่บัญชีอินสตาแกรมที่ถือว่าเป็นช่องทางในตอนนี้ร่วมกับเหล่าผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนบนบัญชี คนนี้เขากระแสแรงและฮอตอย่างมากในช่วงนี้ หากใครที่อยากได้พิกัดก็สามารถเข้าไปได้ตามช่องทางที่วันนี้เรานำมาฝากได้เลย

จุดเด่นรอยยิ้มที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของเขาถือว่าเป็นจุดที่ใครมองมาแล้วก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอน รอยยิ้มเขาจะมีทั้งความหวานพร้อมกับเสน่ห์ความเจ้าชู้นิดๆ ซึ่งไม่สามารถอธิบายออกมาได้ว่าอย่างไร รู้แต่ว่าเวลาที่เรามองรอยยิ้มของเขาก็จะเขิลเป็นพิเศษ จุดนี้ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่หลายคนโดนตกอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามดาราหนุ่มหล่อ

instagram : ริว วชิรวิชญ์