Ssomch TanassSsomch สาวพริตตี้เซ็กซี่ ตัวเล็กน่ารักโดนใจ 

 Ssomch TanassSsomch สาวน้อยตัวเล็กสุด Sexy กว่านี้นำพาความ Zab เวอร์มาให้ทุกท่านได้ติดตามชมผ่านระบบ Platform ของ Facebook ที่จะชี้นำทุกท่านให้พบกับสวรรค์บนดิน แล้วเธอคนนี้นั้นจัดว่าเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก เนื่องจากจนเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติของความสวยงามที่เปี่ยมล้นมีเอวบางร่างเล็ก อรชนอ้อนแอ้นน่าทะนุถนอม อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยความสามารถ และมีแววแห่งการเป็นดาราในอนาคตอีกต่างหาก จึงนับไปว่าเป็นการแจ้งเกิดเน็ตไอดอลที่เส้นทางอนาคตอีกยาวไกลคนหนึ่งเลยทีเดียว

สาวสวยไซร์มินิ Ssomch TanassSsomch

สำหรับเรื่องราวของจุดเด่นนั้นต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ดีแบบเว่อร์ ๆ ซึ่งเมื่อใดก็ตามทีที่มีการอัปโหลดผลงานในสไตล์ที่เป็นเธอแล้วละก็ทุกท่านจะสามารถพบเห็น Collection ของชุดว่ายน้ำและชุดลำลองตลอดจนชุดนอนไม่แน่นอน ที่มีการนำเสนอกันอย่างมีสไตล์ ซึ่งเธอนั้นมีการนำเสนอ Content ในสไตล์ท่องเที่ยว ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงาม และการอัปโหลดรูปภาพลงในแพลตฟอร์มต่าง ๆ อยู่อย่างไม่ขาด  ซึ่งเป็นอะไรที่โดนใจใครหลาย ๆ คนจึงอยากขอเชิญชวนให้เข้ามาติดตามกันโดยตรงได้เลย

ในตอนนี้นั้นมีผลงานในรูปแบบของเน็ตไอดอลและพริตตี้ MC ที่หลั่งไหลเข้ามาหาเธออย่างไม่ขาดสาย ซึ่งเธอนั้นก็ยังคงมีการปิดเวลาในการอัพรูป และสร้าง Content ใหม่ ๆ ลงใน  StoryFacebook ของเธออยู่ตลอดเวลาทุกท่านจึงได้รู้สึกเสมือนว่ากำลังได้เดินทางไปทุกที่ทุกเวลากับสาวน้อยผู้มีเอวบางร่างเล็กคนนี้อยู่ตลอด ส่วนใครที่ปรารถนาจะติดต่อเพื่อว่าจ้างทำงานก็สามารถที่ติดต่อกับตัวเธอได้โดยตรงแบบไม่ต้องรีรอ ซึ่งเธอจะจัดสรรช่วงเวลาคุณภาพให้แบบเต็ม ๆ กันเลยทีเดียว

เธอคนนี้มีนิสัยเป็นสาวน้อยที่มีความเรียบง่ายและใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ถือเป็นหนึ่งในสาวที่มีนิสัยใจคอที่ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเลหรือทุ่งหญ้ากว้างตลอดจนบรรยากาศที่มีภูเขาน้ำตกนั่นคือสิ่งที่เธอนั้นใฝ่หา ซึ่งสิ่งที่ตามมานั้นก็คือจะเป็น Collection ภาพถ่ายต่าง ๆ ที่วาบหวิวแบบสุด ๆ ที่ทำให้ทุกคนในน้ำลายไหลเลยทีเดียว และตื่นเต้นไปกับเธอในทุกรูปแบบที่เธอพยายามจะมอบความสุขให้กับคุณทางสายตา นั่นเองเรียกได้ว่าเธอคนนี้นั้นไม่ธรรมดาและเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่น่าจับตามองเป็นที่สุดไม่เป็นสองรองใครเลย ในปัจจุบันนี้นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีดีกรีของความแซ่บซ่าอยู่เหนือคำบรรยาย อยากจะติดต่อกับเธอโดยตรงเรื่องการว่าจ้างงานนั้นคุณก็สามารถทำได้โดยตรงผ่านช่องทางที่เราจัดสรรไว้ได้เลยนะ ซึ่งที่นี่ไม่ผ่านนายหน้าไม่ผ่านแอดมินนะขอบอก

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Ssomch Tanass

Instagram : ssomch