Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Suchaya Thongsri สาวน่ารัก เซ็กซี่ขยี้ใจ กระแสร้อนแรง

Suchaya Thongsri นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยหุ่นขยี้ใจชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งเธอคนนี้นั้นเป็นสาวไทย Original และในตอนนี้ก็ยังมีชื่อเสียงโด่งดังไปจนถึงต่างประเทศ พร้อมกันนั้นเธอยังเป็นหนึ่งในสาวสวยไฟแรงสูงที่มีดีกรีเป็นถึงนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตร และยังมีความสามารถต่างๆ ที่เต็มเปี่ยมท่วมท้นเกินออกมานั้นก็คือความสวยของเธอล้วนๆ ซึ่งมาพร้อมกับความขาวอึ๋มและใบหน้าอันเย้ายวน ซึ่งถ้าหากใครเห็นต่างอยากชวนเธอไปเที่ยวกันแน่นอน

สาวน่ารัก หุ่นสุดเอ็กซ์ Suchaya Thongsri

นั้นต้องบอกเลยว่ามีจุดเด่นแบบเหลือเฟือโดยเธอนั้นนับว่าเป็นหนึ่งในสาวหน้าใสวัยบ้องแบ๊วที่ไม่ธรรมดา และมีความหวานออกใน Style ของสาวใสซื่อบริสุทธิ์ ทำให้ความน่ารักของเธอนั้นมีออร่าและฟุ้งกระจายมากยิ่งขึ้น โดยเธอนั้นยังมีเสน่ห์ที่โดนใจหนุ่มๆ หลายๆ คนด้วยสัดส่วนที่อวบอั๋นเรียกได้ว่าสมส่วนทุกมุมมองทุกองศา จึงทำให้เหล่า Fan club นั้นต่างหลงใหลและติดตามเธอแบบไม่มีห่างหายเลยทีเดียว โดยในตอนนี้ยังมีการเปิดช่องทางในการ Contact ให้กับเหล่า FC ผ่าน Facebook story กันได้เลย

นั้นมีผลงานทางด้านสื่อโซเชียลออนไลน์อย่างมากมาย ซึ่งเธอนั้นถูกจัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีความฮอตฮิตในตัวสูงเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งยังมีการเปิดให้รับชมกับความแซ่บชนิดอลังการงานสร้างผ่านทาง Facebook Story อีกทั้งอยากจะมีผลงานต่างๆ ที่เธอนั้นเทใจสร้างแบบสุดยอดแบบยั่วสุด ๆ ที่นำเสนอใน platform อื่นๆ อีกต่างหาก ซึ่งเธอจะเป็นคนที่บอกกับคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณ Follow เธอใน Facebook เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าคุณจะต้องตื่นตาตื่นใจจนนอนไม่หลับเลยทีเดียว

นับว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่อารมณ์ดีและเป็นคนน่ารักง่ายๆ สดใสเป็นที่สุดเป็นคนชอบสนุกค่ำไหนนอนนั่น ซึ่งถ้าจะถามถึงเมนูที่อร่อยและเธอโปรดปรานมากที่สุดเห็นจะเป็นเบเกอรี่สูตรเด็ดของแต่ละแห่ง ซึ่งเธอบอกว่าที่ไหนก็มีความอร่อยเหมือนกันเพียงแต่ว่าจะเปลี่ยนไปในสไตล์ของมันเอง  ส่วนสัตว์เลี้ยงแสนรักที่อยู่ที่บ้านนั้นก็คือเจ้าแมวเหมียวที่คอยเอาใจเธออย่างไม่ห่าง และถ้าจะถามถึงสเปคของหวานใจในอนาคตนั้นเธอบอกว่าควรจะมีลุกเป็นผู้ใหญ่ และมีความสุขุมรอบคอบที่สำคัญจะต้องมิกซ์กำลังทรัพย์ที่สามารถ Entertain เธอได้ในระดับหนึ่งส่วนหน้าตาอย่างไรก็ได้ไม่เกี่ยง ในตอนนี้นั้นมีช่องทางในการติดต่อในรูปแบบใหม่อยากจะนำเสนอนั่นก็คือช่องทาง Facebook Sorry ที่จะสามารถทำให้ทุกคนได้เข้าถึงชีวิตประจำวันของเธอได้อย่างใกล้ชิดสนิทกัน ซึ่งเธอคนนี้นั้นจะพาคุณไปในทุกๆ ที่ที่เธอไปเช่นเดียวกันตามมาได้เลย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : SuchayaThongsri