TAKA เปิดวาร์ปนายแบบหล่อขั้นเทพ หุ่นแซ่บโดนใจ กล้ามแน่นเซ็กซี่มาก

TAKA Concept ของผู้ชายสายนักกล้าม เป็นคนที่ดูดีมากกับการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นนายแบบหุ่นสวยหน้าตาดี ที่มีกล้ามเนื้อทุกจุดดูเร้าใจ มีเสน่ห์เกินต้าน มีความแซ่บมาก ต้องขอบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อชาวไต้หวันที่งานดี หน้าตาคมเข้มหล่อครบกระชากใจแบบเน้นๆ เป็นคนที่มีสไตล์และมีเสน่ห์ของจริง เขานั้นเป็นดาวเด่นบนโลกออนไลน์ผ่านช่องทาง Instagram ในปัจจุบันเขานั้นมีผลงานที่โดดเด่นมาก เกี่ยวกับการโชว์ความเท่และความเซ็กซี่แบบเกินร้อย นั่นจึงทำให้มีผู้ติดตามมากกว่า 13,000 คนภายใน 1 ปีเรียกได้ว่างานดีมีระดับประทับใจ

ประวัติ TAKA

ประวัติเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการของหนุ่มสุดหล่อ เขาเริ่มต้นเข้าสู่วงการนี้มาตั้งแต่ช่วงปี 2020 ตั้งแต่เริ่มแรกด้วยความสามารถและทักษะโดยรวมที่โดดเด่น นั่นจึงทำให้เขานั้นกลายเป็นหนุ่มสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่ใช้ระยะเวลาในการเข้าสู่วงการนี้ไม่นานในตอนแรกๆ ก็ไม่ค่อยมีใครรู้จักมากนัก แต่พอเขาเริ่มนำผลงานลงมาในช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Instagram ในช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมานี้ ก็เริ่มมีคนที่รู้จักผลงานของเขามากยิ่งขึ้นเพราะว่าผลงานของเขานั้นมีคุณภาพสูงมากจากนายแบบและก็มีความหล่อเหลาเร้าใจที่ดูดีนั่นจึงทำให้ในช่วงนี้เขาได้มีผลงานเพิ่มเติมอยู่เป็นประจำซึ่งในอนาคตคาดว่าจะมีงานมากกว่านี้อย่างแน่นอนเพราะเขานั้นเป็นคนที่ขยันนำเสนอผลงานโดยรวมเป็นอย่างมากและผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างของเขาที่ได้ทำโฆษณาเข้าใจรับความนิยมมากมายพอสมควร ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่น่าติดตามน่าจับคตามอง

ผลงานที่โดดเด่นแลดูเร้าใจและเซ็กซี่ ก็จะมีผลงานที่หลากหลายในช่วงนี้เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ท่ายืนการออกกำลังกายหรือจะเป็นความเท่ห์หล่อเหลาบนเตียงนอนก็ถือว่าดูดีไม่ใช่เบาเขานั้นยังมีผลงานทางด้าน Content Story ผ่านช่องทาง Instagram ด้วยที่ดูหล่อเหลาและน่าสนใจ ซึ่งผลงานส่วนใหญ่นั้นจะเน้นไปทางด้านการโชว์ความหล่อและคาแรคเตอร์โดยรวมที่มีเสน่ห์มาก เป็นหนุ่มฮอตอีกคนนึงที่มีสไตล์ที่โดนใจใครหลายๆ คนในวงการ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสไตล์นี้ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันโดยตรงได้เลย

จุดเด่นสำหรับหนุ่มหล่องานดีสายเซ็กซี่ เริ่มต้นจากกล้ามเนื้อที่ดูดีและหล่อเหลา เขามีการออกกำลังกายเป็นประจำ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ เรียกได้เลยว่าแน่นมากกับตารางการออกกำลังกายในปัจจุบัน เป็นคนที่ใส่ใจสุขภาพกล้ามเนื้อมากๆ เลย ส่วนทางด้านความหล่อเหลาในสไตล์ของนายแบบ ก็ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มเอเชียที่มีงานดีเป็นอย่างมาก มีหน้าตาออกแนวสไตล์พระเอกหนังคมเข้มไม่ธรรมดาจะได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนนึงที่มีผลงานความเท่และเร้าใจตัวตึง

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก เป็นหนุ่มที่มีนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกที่ดูเก๋ มีความเป็นผู้ชายสายสปอร์ตเป็นอย่างมาก ชื่นชอบการออกกำลังกาย การท่องเที่ยวและการผจญภัยในการเดินทาง เป็นหนุ่มที่แซ่บมากและมีความเป็นผู้ชายตลกนิดๆ แอบขี้โกงหน่อยๆ ในรูปแบบที่โดนใจสาวๆ หลายๆ คน กระแสการตอบรับโดยรวมของหนุ่มคนนี้จะเน้นไปทางด้านการเปิดเผย เรื่องราวการทำกิจกรรมสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำการเล่นกีฬาหรือการไปออกกำลังกายล้วนแล้วแต่เป็นรูปแบบที่เขานั้นชื่นชอบและทำบ่อยครั้งมากๆ เลย ส่วนอาหารการกินที่เขาชอบเขานิยมอาหารที่รับประทานได้ง่ายๆ และเป็นคนที่ชื่นชอบร้านคาเฟ่เป็นชีวิตจิตใจ ถ้าหากมีเวลาว่างยามใดเขาก็จะขอเวลาส่วนตัวในการแวะเข้าไปอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

Instagram : bigtaka0918