Teerawat Wayon แจกวาร์ป หนุ่มหล่องานดี หุ่นแซ่บ กล้ามแน่นมาก

Teerawat Wayon ความหล่อสุดฟินของหนุ่มคนนี้ จัดได้ว่าเป็นของจริงและดูเร้าใจดิบเถื่อนโดยแท้ ใครที่ชื่นชอบผู้ชายทรงเข้ม คุณก็ต้องชื่นชอบกับหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเขาเป็นดาวเด่นของจังหวัดและยังได้รับการยืนยันแล้วว่างานดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้รางวัลพิสูจน์ความสามารถแบบจริงจังสุดฟินโดยเฉพาะ มิสเตอร์สตาร์ อุดรธานี 2023 ,เดอะแมน อุดรธานี 2022 ที่ผ่านมาไม่นานมานี้นี่เอง

เขานั้นมีลักษณะของการทำงานและประวัติส่วนตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถที่ทำให้หลายๆ คนต้องทึ่งกับการโชว์และแง่มุมความคิดของเขาเป็นอย่างมาก ด้วยการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวของเขาที่เร้าใจ นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเขานั้นเป็นดาวเด่นในจังหวัดอุดรธานีกันเลยทีเดียว

  • อาชีพในปัจจุบัน เป็นนายแบบ Creator Digital และรับรีวิวโปรโมทสินค้าเน้นๆ กับหุ่นแน่นๆ อีกด้วย
  • ที่อยู่ในปัจจุบัน อยู่ที่จังหวัดอุดรธานี
  • สถานภาพ มีแฟนแล้ว อยู่ด้วยกันในปัจจุบันนั่นเอง
  • ช่องทางการติดตามผลงาน ผ่านทาง IG Story
  • สัดส่วนความสูง 176
  • น้ำหนักตัว 72
  • ช่วงอายุ 20 ต้นๆ เพียงเท่านั้นเอง

เขานั้นมีความโดดเด่นทางด้านความหล่อเหลาแบบสุดยอด เป็นชายหนุ่มที่มาพร้อมกับรอยสักที่ดูดีเร้าใจ ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ และผลงานการถ่ายแบบของเขาก็ออกแนวสไตล์แซ่บเว่อร์และดูดี เป็นรูปแบบชายหนุ่มที่มีความจัดจ้านทางด้านผลงานที่ลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

Teerawat Wayon ผลงาน

หนุ่มคนนี้มีผลงานในปัจจุบันทางด้านการถ่ายแบบ และการโชว์ตัวตอนนี้ โดยเฉพาะช่วงที่เปิดให้ดำเนินชีวิตหลังจากโรคระบาด เขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าถล่มทลายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะทางด้านการโชว์ตัวตามงานต่างๆ รวมไปถึงงานประกวดที่กำลังมาแรง เขานั้นก็เป็นชายหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความโดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าหากคุณได้เข้ามาติดตามรับชม คุณก็จะรู้สึกได้ว่าผู้ชายคนนี้ทั้งหล่อล่ำแน่น มองดูแล้วเพลิดเพลินจนรู้สึกฟิน คุณจะต้องชื่นชอบและหลงรักผลงานของเขาแบบจัดเต็มกันอย่างแน่นอน

หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้เขามีงานอดิเรกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เริ่มต้นจากการออกกำลังกายเป็นประจำที่เขาทำอยู่ประมาณ 4 ครั้งต่อสัปดาห์เห็นจะได้ แล้วเขาก็ยังนิยมในการถ่ายภาพในรูปแบบสไตล์ต่างๆ รวมไปถึงการถ่ายเองแบบเน็ตไอดอลออนไลน์ ผลงานของเขานั้นถือว่าดูดีเช่นเดียวกันไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม นายแบบหนุ่มหล่อ งานดีมาก

IG:santoss_0458