เปิดวาร์ป น้องติณห์ กฤชภัทร หนุ่มหล่อ สุดแซ่บ เร่าร้อนโดนใจ

สุดยอดหนุ่มน้อยงานดีที่กำลังโด่งดังและมาแรงอย่างมากในทวิตเตอร์ก็คงต้องอวยยศความแซ่บให้กับหนุ่มหล่อคนนี้เขามีชื่อว่า น้องติณห์ กฤชภัทร หนุ่มผู้ใช้ทวิตเตอร์ Tinder (@3_26KR) ต้องขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นบุคคลที่แซ่บขั้นสุดเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับหนุ่มคนนี้ ว่าด้วยคอนเทนต์ที่เร่าร้อนโดนใจใครหลายๆ คน หากใครที่อยากจะรู้จักกับหนุ่มน้อยคนนี้มากขึ้นก็สามารถเข้าไปติดามผลงานปังๆ ของเขาได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน   

ประวัติส่วนตัว น้องติณห์ กฤชภัทร หนุ่มหล่องานดีสุดเซ็กซี่ 

ชื่อจริง : กฤชภัทร

ชื่อเล่น : ติณห์ 

วันเกิด : 26/03/1999

จังหวัดที่อาศัย : เกิดที่เพชรบูรณ์

ทำงานอะไร : ตอนนี้เป็นนักศึกษากำลังจะขึ้นปี4

สัดส่วน : ส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 60 กก.

งานอดิเรก : อ่านการ์ตูน ฟังเพลง cover dance ชอบทำอาหารง่ายๆ ครับ

อุปนิสัยส่วนตัว : นิสัยส่วนตัวชอบทำให้สิ่งที่ท้าทาย แบบไหลเกินตัวมาก และเป็นคนที่พิมพ์คุยในแชทเก่งมากแต่พอเจอหน้าจะไม่ค่อยพูดเลยเขินคนง่าย ชอบไปร้านเหล้ามากครับเพราะได้อยู่กับเพื่อนแล้วมันสนุกแต่ดื่มเหล้าไม่เกิน 4-5แก้ว เบียร์ได้ 6 แก้วแต่ผสมสไปร์เพราะเป็นคนอ่อนครับ (จริงๆ ถ้ามีแฟนก็ติดแฟนแหละครับ แต่มันไม่มีเนี่ยสิ) และเรื่องบนเตียงคือผมรุกมาตลอดเลย

สเปคที่ชอบ : ชอบคนสูงเท่ากันหรือมากกว่าครับ ชอบคนที่กินอะไรง่ายๆ ได้ ร้านอาหารข้างทางข้าวจานละ 40-50ได้ ข้าวไข่ต้มอันนี้ก็แบบง่ายๆ ไม่ชอบคนติดหรู ทานที่ห้างหรือ rooftopได้แบบนานๆ หรือวันพิเศษครับ ชอบคนที่แบบพูดตรงๆ คือ oral เก่งครับ 5555

สำหรับใครที่อ่านจบแล้วรู้สึกคลั่งรัก น้องติณห์ กฤชภัทร ก็สามารเข้าไปติดตามเขาได้เลยโดยมีช่องทางให้ติดตาม 3 ช่องทางได้แก่ Facebook Instagram และ Twitter สามารถคลิ๊กวาร์ปไปหาหนุ่มคนนี้ได้เลยตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง   

ช่องทางการติดต่อ น้องติณห์ กฤชภัทร หนุ่มน่อยสุดแซ่บ

Facebook : Luis Laing (My name is Tin)

Twitter : @3_26KR 

Instagram : 3_26.kr