Royal-th-banner-ockock

Tommmy เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อชาวจีน แซ่บสายโชว์ กล้วยใหญ่ เป้าเลิศมาก

Tommmy ทีเด็ดของหนุ่มจีนงานดีไม่เบา ในปัจจุบันเขาย้ายไปอยู่ต่างประเทศอยู่ที่ Berkeley, CA เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายงานดีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เป็นชายหนุ่มรูปหล่อกล้วยใหญ่ที่ดูดีมีเสน่ห์ในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวที่ดูเร้าใจมากและมีสไตล์ในการนำเสนอแบบสุดๆ เลย สำหรับใครที่อยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเขากันโดยตรง คุณก็สามารถเข้ามาติดตามรับชมผลงานโดยรวมได้ผ่านช่องทาง Twitter บนโลกออนไลน์โดดเด่นเร้าใจเด็ดดวงสุดๆ เลย

จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วงการนี้ Tommmy

จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วงการสาย 18+ ของหนุ่มหล่อ เป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องราวสไตล์นี้อยู่แล้วตั้งแต่เริ่มต้น หลังจากนั้นเข้าจึงได้นำเรื่องราวของตัวเองลงในผลงานได้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในตอนนี้ก็ถือได้ว่ากลายเป็นดาวเด่นในช่องทางออนไลน์ทวิตเตอร์ ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก เพราะหลายคนนั้นต่างชื่นชอบหนุ่มหล่อชาวเอเชีย ที่มีเสน่ห์ที่เหลือล้น โดยเฉพาะชาวต่างชาติฝั่งยุโรปนั้นนิยมหนุ่มฮอตที่หน้าตาดูคมมีเสน่ห์มีสไตล์ชอบมากๆ เลย

ผลงานในช่องทาง Twitter จะเน้นไปทางด้านผลงานเกี่ยวกับการโชว์ความเซ็กซี่และความยั่ว 18+ โดยเฉพาะ มีความน่ารักมีความเร้าใจในการโชว์ผลงานมีเสน่ห์มาก จนทำให้หลายๆ คนต่างหลงใหลไปกับผลงานของหนุ่มคนนี้ในปัจจุบัน เป็นชายหนุ่มที่มีความโดดเด่นทางด้านเสน่ห์การเปิดเผยความที่ดูยั่วมาก เรียกได้ว่าเร้าใจไม่ธรรมดากับการนำเสนอผลงานสายโชว์โดนใจบนโลกออนไลน์ สำหรับใครที่ชื่นชอบการโชว์ที่หล่อเหลาเป้าเลิศ คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเขากระแสการตอบรับโดยรวมดีมาก ในปัจจุบันผลงานของเขาโดดเด่นสุดๆ ในการนำเสนอผลงานออนไลน์ บทสัมภาษณ์โดยรวมของผู้ชายงานดีเจ้าเสน่ห์ เขานั้นอยากจะทำงานสายนี้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานโชว์และได้ collab กับเพื่อนๆ ในกลุ่มชาวต่างชาติที่ดูดี ในอนาคตเขาหวังเอาไว้ว่าจะเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่องานดีที่มีชื่อเสียงทางด้านนี้และมีคนรู้จักมากมายในต่างประเทศเหมือนกับรุ่นพี่ที่เคยมาทำงานร่วมกันในวงการ

จุดเด่นที่แลดูเร้าใจและทรงเสน่ห์ นั่นก็คือ ความหล่อความเท่ที่ดูเด็ก แถมยังมีกล้ามเนื้อที่เหมือนนักกีฬาเป็นอย่างมาก เป็นคนที่มีรูปร่างสวยงามและเข้าตา เป็นชายที่มีความน่ารักเกินต้านในแววตาและสัดส่วนกว่าใคร โดยเฉพาะหน้าตาของเขานั้นดูดีมาก เรียกได้เลยว่าไปประกวดเป็นหนุ่มหล่อชายงามเลยก็ว่าได้ มีความน่ารักมีความโดดเด่นมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะตอนที่เขายิ้มนั้นถือว่าดูดีให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่มีหักเลย แต่อย่างไรก็ตามผลงานของเขานั้นก็ยังมีจุกบกพร่องอยู่เล็กน้อย นั่นก็คือ การนำเสนอเรื่องราวส่วนใหญ่นั้นยังมีน้อยมาก ในอนาคตคุณอาจจะได้เห็นผลงานของเขาเพิ่มเติมขึ้นมากยิ่งขึ้นกว่านี้ ในการนำเสนอเรื่องราวสาย 18+ มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ผ่านช่องทางออนไลน์ของเขาอย่างแน่นอน

กิจกรรมงานอดิเรกส่วนใหญ่  กิจกรรมงานอดิเรกที่หนุ่มคนนี้ชอบ นอกเหนือจากการออกกำลังกาย และชอบเดินทางไปเที่ยว ส่วนใหญ่เขานั้นจะชอบไปท่องเที่ยวสไตล์ธรรมชาติพอสมควร โดยเฉพาะในสถานที่บรรยากาศดีๆ เขานั้นมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจ เมนูอาหารจานโปรดที่เขาโปรดปรานมากที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเมนูยอดฮิตอย่างเช่น เมนูเนื้อ ในตอนนี้อาหารทางด้านเนื้อสัตว์กำลังได้รับความนิยมสูงมากในฝั่งแถบยุโรปและในสหรัฐอเมริกาก็เช่นเดียวกัน

ช่องทางติดตามหนุ่มแซ่บสายโชว์

x.com : tommmy020523