Vlad Hoshin หนุ่มหล่อเน็ตไอดอล สายหื่นกระหาย กล้ามแน่นเร้าใจ

Vlad Hoshin หนุ่มหล่อสุดเฟี้ยวที่มีผลงานเด็ดดวงทางด้าน IG Story และ Twitter Stories ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคนในปัจจุบัน ด้วยความเร้าใจเกินต้านใน Style หนุ่มหล่อจัดจ้านรอยสักแน่น ถือว่าเป็นหนุ่ม Hot หน้าตาดีผลงานดีอีกคนหนึ่งที่ชัดเจนว่าเป็นหนุ่มแน่นเครื่องฟิตแบบเน้น ๆ กระชากใจสาวๆ หนุ่มๆ หลายๆ คน

จุดเด่นของชายคนนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ Zab เวอร์เขานั้นมีรอยสักทั่วเรือนร่างทั่วตัวพร้อมกับกล้ามแน่นๆ Style ดาราญี่ปุ่นเกาหลีสายเร่าร้อนแซ่บเวอร์ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อนายแบบทรงหื่นจัดเต็มออกสไตล์เซอร์ๆ เขานั้นน่าจะเป็นชายหนุ่มที่คุณต้องการพบเจอตัวในอนาคตอย่าแน่นอน ซึ่งในตอนนี้มีผลงานจุดร้อนแรงที่เยอะมาก โดยเฉพาะสายแซ่บยั่วจัดจ้านเร้าใจสไตล์สตอรี่ผลงานของเขานั้นเด็ดดวงอัดเต็มของจริง เพราะฉะนั้นคุณสามารถเข้ามารับชมผลงานของเขาแบบเน้นๆ กันได้เลย

ผลงานของเขาในปัจจุบันเป็นอะไรที่ฮอตและร้อนแรงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงเวลาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมากระแสการตอบรับของแฟนคลับยอดเยี่ยมจนน่าเหลือเชื่อ มีทั้งงานถ่ายแบบงานโชว์ตัวและงาน Promote สินค้าเข้ามารัวๆ โดยเฉพาะผลงานสายเน็ตไอดอลสุดยั่วของหนุ่มสักลายหุ่นแซ่บคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริง และแน่นอนว่าตอนนี้นั้นและในอนาคตก็จะมีผลงานออกมาอีกมาก ซึ่งคุณนั้นรอติดตามผลงานโดยรวมของเขากันได้เลย

หนุ่มหล่อสุดฮอต Vlad Hoshin

ตอนนี้เขามีอายุมากกว่าอายุ 21 ปี แถมยังเป็นชายหนุ่มที่มีช่องทางการติดตามผลงานหลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันเป็นนายแบบอิสระเดินทางถ่ายภาพตามพื้นที่ต่าง ๆ และนำเสนอผลงาน ส่วนที่พักในปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพฯ การศึกษาเรียนจบปริญญาตรีอยู่ในกรุงเทพฯ และทำงานตรงสายอีกด้วย ส่วนสถานภาพในปัจจุบันนั้นโสดเกินร้อย ถ้าหากสนใจก็ติดต่อได้ในช่องทาง inbox ได้เลย เป็นชายหนุ่มสุดฮอตที่มีลีลาจัดจ้านและน่ารักชื่นชอบการออกกำลังกายและการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก แถมยังนิยมรับประทานอาหารที่กินง่ายและรวดเร็วไม่เสียเวลา เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มขยันอีกคนหนึ่งที่ตั้งใจทำงานเลยทีเดียว

ช่องทางเปิดวาร์ปเข้ามา Follow ในครั้งนี้ต้องขอบอกเลยว่าเขานั้นได้จัดเตรียมช่องทางที่สุดเร่าร้อนเหล่านี้เอาไว้ให้กับทุกคนโดยเฉพาะ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่เข้ามาติดตามผลงานของเขาแบบฟิน ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามากดติดตามผลงานในช่องทางต่าง ๆ โดยรวมของเขาคนนี้กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : vladhoshin

Twitter : vladhoshin