Royal-th-banner-ockock

White Jewel เปิดวาร์ปหมอดู หล่อแซ่บโดนใจ อยากมอบตัวถวายบัว

เปิดวาร์ปหมอดูหน้าหล่อขวัญใจชาวโซเชียล White Jewel หรือที่รู้จักกันในชื่อ หมอดูโอปป้า , อาจารย์ไวท์เปิดดวงโด่งดังและเป็นที่ถูกใจกันอย่างมาก สำหรับหนุ่มหล่อหน้าตาดีสไตล์เกาหลี หุ่นสูงโปร่ง แต่งตัวเป๊ะทุกมุมที่มีดีกรีเป็นถึงหนุ่มวิศวะและเจ้าของร้านเครื่องเพชรที่ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นหมอดูโหราศาสตร์แบบเต็มตัว มีชื่อเสียงโด่งดังติดอยู่ในอันดับต้นๆของเมืองไทย ประวัติความเป็นมาของเขามีอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาเปิดวาร์ปกัน

ผลงานหมอดูหน้าหล่อ White Jewel

ด้านผลงานอาจารย์ไวท์มักจะมีการวิเคราะห์และดูดวงตามศาสตร์ที่เขาเรียนมาแต่ละด้าน โดยจะลงคำทำนายบนโลกออนไลน์ทั้งติ๊กต๊อกและเฟซบุ๊ก ความโด่งดังและความหล่อของเขาดังกระฉ่อนบนโลกออนไลน์ทำให้มีรายการดังๆ หลากหลายช่องรับเชิญเขาไปทำนายดวงตามราศีต่างๆ เจ้าตัวเองก็จะคอยอัพเดททั้งศาสตร์ความรู้รวมไปถึงและสไตล์การท่องเที่ยวบนโลกโซเชียลมีเดียทั้งหลาย หากแฟนคลับๆ ท่านไหนที่อยากติดตามผลงานของอาจารย์ไวท์ สามารถเข้าไปตามพิกัดที่เราจัดเตรียมไว้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย รับรองความแม่นและความหน้าตาดีของอาจารย์ที่ดูแล้วเพลินตาเพลินใจเป็นอย่างมาก

อาจารย์ไวท์มีชื่อจริงว่า ถาวโรจน์ หรูเกียรติไชย อายุ 33 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล มีอาชีพเป็นนักธุรกิจ , หมอดู ก่อนหน้านี้อาจารย์ไว้เคยเปิดร้านขายเครื่องเพชร ได้มีโอกาสพบเจอผู้คนและศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับโหราศาสตร์และตัวเลข จะมีโอกาสได้ดูดวงให้ลูกค้าทำให้ชื่อเสียงค่อยๆโด่งดังในเรื่องโหราศาสตร์ จนในที่สุดร้านเครื่องเพชรได้ปิดตัวลงแต่ชื่อเสียงของเขากลับโด่งดังมากขึ้น จนเริ่มรับดูดวงทางโลกออนไลน์และมีเพจเป็นของตัวเอง

ความหล่อเหลาของอาจารย์ไวท์เป็นเรื่อง ทำเอาสาวๆหลายคนถึงขั้นบ่นว่าดูดวงไม่รู้เรื่องเลย เนื่องจากมองแต่อาจารย์นั่นเอง ความหล่อของเขาระดับพระเอกแนวหน้าก็ไม่มีผิด ด้วยรูปหน้าทรงเรียวยาว ตาตี่จมูกโด่ง ริมฝีปากสวยขนาดกำลังดีสีอมชมพูระเรือ ด้วยทรงผมสไตล์โอปป้ายิ่งเสริมให้ใบหน้าดูเด่นเข้ากันกับสีผิวที่ขาวละมุนเนียนทุกจุด ด้านรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆ กล้ามโตกำลังดี ซิกแพคขึ้นเบาๆ เปิดช่วงบนโชว์กล้ามทีไรทำเอาสาวๆใจละลายและกรี๊ดกร๊าดจนเสียงแหบอย่างแน่นอน ใครที่อยากจะเห็นกล้ามแน่นๆ ของหมอดูคนนี้ก็สามารถเข้าไปส่องกันได้ที่ instagram : whitejewel100 หรือจะเข้าไปปรึกษาดูดวงได้ที่ Facebook : อาจารย์ไวท์เปิดดวง หมอดูโอปป้า

ชายหนุ่มผู้นี้มีหน้าตาและรูปร่างสุดเพอร์เฟคเป็นจุดดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี พร้อมกับทักษะการพูดคุยที่เป็นเลิศ น้ำเสียงน่าฟัง ฟังแล้วก็อยากจะฟังอีก เนื่องจากมีความสมูทในการพูดและดูน่าเชื่อถือ ส่วนความโดดเด่นอีกอย่างคือแฟชั่นเสื้อผ้าที่สวมใส่ดูดี ดูทันสมัยไม่แพ้ดารานักแสดงจุดนี้เองทำให้เขามีแฟนคลับติดตามมากเป็นหลักแสน

ช่องทางติดตามหมอดูหล่อสไตล์โอปป้า

Facebook : อาจารย์ไวท์เปิดดวง หมอดูโอปป้า

Instargram : whitejewel100

Tiktok : whitejewel100