เปิดวาร์ป น้องแยมมี่ ธัญญา​รัตน์ สาวสวยเซ็กซี่ ยิ้มหวาน ใจบุญทรงพลัง

เน็ตไอดอลสุดแซ่บงานดีที่กำลังมาแรงอย่างมากในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นสาวสวยอย่าง น้องแยมมี่ ธัญญา​รัตน์ สาวอีสาน​ อารมณ์​ดี​ แยมมี่ยิ้มหวาน​ ​ภายนอกดูน่ารักหวานๆ แต่นิสัยจริงเป็นสาวห้าวๆ ลุยๆ ชอบทีมลิเวอร์พูล​ เป็นคนตรงไปตรงมา​ ไม่เอาเปรียบใคร​ ชอบฟังธรรมมะ​ เข้าวัด ทำบุญ​ ปิดทองหลังพระ คุณสมบัติของหญิงทรงพลังที่ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 8,615 คน  

ประวัติส่วนตัว น้องแยมมี่ ธัญญา​รัตน์ 

ชื่อจริง : ธัญญา​รัตน์​ เวียง​แก้ว​

ชื่อเล่น​ : แยมมี่

วันเกิด​ : 30 กรกฎาคม 2536

จังหวัดที่อาศัย :​ อุบลราชธานี​/กรุงเทพ​

ทำงานอะไร :​ รับงานถ่ายแบบ/​influencer​/รับงานออกแบบโลโกแบรนด์​ ออกแบบป้ายโฆษณา​/ขายชุดนอนแฟชั่น/ขายข้าวปุ้นซาว​ byแม่จ๋า/ขายก๋วยเตี๋ยว​ ก๋วยจั๊บ​ปุณณวิช​ 

สัดส่วน : 36- 26- 34

งานอดิเรก​ : ทำเล็บเจล​เดลิเวอรี่

อุปนิสัยส่วนตัว​ : ภายนอกดูน่ารักอ่อนหวาน​ แซ่บบ้างเป็นบางเวลา​ แต่ถ้าใครได้มาสัมผัส​ตัวตนที่แท้จริงเป็นผู้หญิงห้าวๆ​ นิสัยแมนมาก

​สเปคที่ชอบ​ : ชอบผู้ชายสูงๆ​ขาเรียวๆ​ สำคัญเลยข้อแรกต้องโสดจริงๆ​ รักเราที่แก่นแท้ในความเป็นเราจริงๆ​ ไม่ขี้เช็ค​ ขี้จิก​ ขี้ตาม​ คุยแล้วสบายใจ​ ช่วยกันสร้างอานาคตไปด้วยกันทุกอุปสรรค​

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบ น้องแยมมี่ ธัญญา​รัตน์ สาวสวยยิ้มหวานคนนนี้และอยากจะติดตามผลงานสุดปังของเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามดูคอนเทนต์ของเธอได้เลยไม่ว่าจะเป็นช่องทางของ facebook, instagram หรือ tiktok ก็สามารถเข้าไปคลิ๊กที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย โดยเฉพาะหนุ่มๆ คนที่ไหนอยากจะเห็นความเอวหวานของเธอก็สามารถเข้าไปดูเธอได้ที่ tiktok ได้เลย  

ช่องทางการติดตาม น้องแยมมี่ ธัญญา​รัตน์ 

FB :Yamme​ Thunyarat​

IG​ : Yamme_6969

Tiktok​ : Yamme69