Royal-th-banner-ockock

Zax Teerachai เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อเป้าแน่น รอยสักสวย งานดีแซ่บมาก

Zax Teerachai ในช่วงนี้ผลงานของเขาร้อนแรงเป็นที่สุด เป็นผู้ชายที่มีผลงานโดดเด่นไม่สะดุดกับการโชว์ความคมเข้มความเท่ในสายงานเน็ตไอดอล แล้วยังมีผลงานสายโชว์กล้ามเนื้อที่น่ามอง เป็นหนุ่มหล่อเร้าใจเป้าเลิศ แซ่บมากในวงการ โดยเฉพาะการนำเสนอความเซ็กซี่เร้าใจตัวพ่อ ผลงานของเขากระชากใจสาวแท้สาวเทียมเป็นอย่างยิ่ง ร้อนแรงจัดจ้านชวนฝันของจริง มีความแซ่บมากสุดฟิน ขอแนะนำผู้ชายคนนี้เลย

หนุ่มหล่อแพรวพราวเสน่ห์ Zax Teerachai

หนึ่งในชายหนุ่มสุดฟินที่มีจุดเด่นทางด้านความหล่อเหลาและคมเข้มที่เซ็กซี่ เป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อแน่นรอยสักสวยและมีรอยยิ้มที่ดูดี ความสูงของเขาอยู่ที่ 175 และน้ำหนักตัว 68 ต้องขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา ใครก็ตามที่นิยมผลงานของเขาแบบจัดเต็มกับความหล่อแบบเน้นๆ ตอนนี้เขามีหลากหลายสไตล์มาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบในสไตล์การออกกำลังกายที่กำลังได้รับความนิยมหรือจะเป็นสายเซ็กซี่ เขานั้นก็จัดเต็มให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน ใครที่อยากจะเข้าไปติดตามงานของหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปฟอลกันได้ที่ instagram : teerachai_zax และ facebook : zt.zack.96 2 ติดตาม 2 ช่องทางนี้เท่านั้น

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว ที่บอกได้เลยว่าหลายคนนั้นอาจจะยังไม่ทราบ เขาเป็นผู้ชายเดาเด่นที่มีความสามารถทางด้านการทำงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบและการนำเสนอเรื่องราว Content Story ในปัจจุบัน เป็นผู้ชายอายุ 25 +ปี เป็นลูกชายคนโตที่ทำงานให้กับครอบครัวและทางบ้าน เขาจบการศึกษาจากทาง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี Ubon Ratchathani University ปัจจุบันเขาทำงานและพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ เป็นชายหนุ่มที่ดูดีและมีความสามารถสูงมากกล้ามเนื้อเขาแน่นมาก แต่เขายังเป็นโสดอยู่ในตอนนี้ นั่นเป็นข้อสงสัยที่หลายๆ คนก็สงสัยเช่นเดียวกันว่าทำไมเขายังเป็นโสด ในข้อมูลบทให้สัมภาษณ์เขาได้กล่าวไว้ว่า เขานั้นรอคนที่ใช่ที่อยู่กับเขาได้อย่างสบายใจและไม่ทอดทิ้งกันไปไหนนั่นเอง

ผลงานที่มาแรงและเป็นกระแส เขานั้นกำลังจัดเต็มอยู่ในช่วงนี้ สายงาน Content และเน็ตไอดอลของเขาหนุ่มหล่อคนนี้กำลังไปได้ด้วยดี ปัจจุบันได้รับกระแสความนิยมสูงมากและมีคนเข้ามาติดต่อว่าจ้างโฆษณาหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว ผลงานส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบการถ่ายแบบและการโชว์กล้ามเนื้อ นอกเหนือจากนี้ก็จะมีทางด้านการถ่ายคู่กับสินค้าและมีให้โปรโมทบ้างอะไรบ้างประมาณนี้ รูปแบบผลงานส่วนใหญ่ก็จะเป็นสไตล์ที่ดูดี ผลงานทางด้านสไตล์โป๊เปลือยก็มีบ้าง ใครที่ชอบก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย

ช่องทางติดตามผลงานหนุ่มหล่อ

Instagram : teerachai_zax

Facebook : zt.zack.96