Royal-th-banner-ockock

Alex Tanayod เปิดวาร์ปครูหล่อสุดแซ่บ หุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่นมาก!!

Alex Tanayod หนุ่มหล่อคนนี้ในปัจจุบันมีผู้ติดตามเยอะเป็นอย่างมากในระบบการเข้าถึงบนโลกออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ Story ด้วยผลงานสไตล์นายแบบที่ดูดีเขาคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตที่มีความน่าสนใจในการนำเสนอเรื่องราวมาก ๆ เลยทีเดียว

จุดเด่นของครูหนุ่มหล่อ Alex Tanayod

จุดเด่นของเขาคนนี้ในปัจจุบันเรียกได้ว่าน่าสนใจมากด้วยหน้าตาหล่อเหลาที่ดูเหมือนเป็นผู้ชายขี้เหงาแบบเซ็กซี่ ส่วนกล้ามเนื้อของเขานั้นก็ถือว่าดูดีมีทั้งกล้ามหน้าอกกล้ามหน้าท้อง แขนดูเป็นชายล่ำสัน และหน้าตาดีน่าจนถูกใจสาวแท้สาวเทียมทุกคนอย่างแน่นอน นอกจากนี้เขายังมีผลงานที่เร้าใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านเน็ตไอดอลออนไลน์ หรือแม้กระทั่งงานถ่ายแบบโดยตรงในระบบผลงาน Story เรียกได้เลยว่าเป็นชายหนุ่มที่ดูดีเร้าใจทั้งมุมมองที่สวมใส่เสื้อผ้าหรือจะเป็นการชูมัดกล้ามตอนออกกำลังกายก็ดูดีขอ แนะนำเลยว่าผลงานของเขานั้นเพียบพร้อมมากตั้งแต่ต้นปีจนถึงในปัจจุบันแรงดีไม่มีตกเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นชาวจังหวัดนครพนมที่หน้าตาดีและดูหล่อเหลาแบบยั่ว ๆ  ส่วนในปัจจุบันได้มาเรียนต่อในกรุงเทพฯ และกลับไปทำงานในปัจจุบันแถมยังเป็นนายแบบอิสระที่เดินทางไปทำงานหลากหลายที่เป็นอะไรที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ผลงานในปัจจุบันที่กำลังมาแรงในช่วงต้นปีนี้หลายคนก็คงจะคิดว่าเป็นหนุ่มฮอตร้อนแรงที่มีผลงานสะสมมาเอาไว้มาก แต่อันที่จริงแล้วเขาเพิ่งมาอยู่ในช่วงเวลาดังมาในช่วงเวลาที่ไม่นาน จึงมีผลงานสายแซ่บเฉพาะตัวไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี่เอง และใครที่สนใจจะเข้าไปส่องครูแซ่บหุ่นปังก็เข้าไปกันได้ที่ทวิตเตอร์ หรือ X ที่มีชื่อว่า อาเย็ก @alex263761 ปัจจุบันครูหล่อมียอดฟอลมากถึง 27.2K ผู้ติดตาม โดนคอนเทนต์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการอวดหุ่นให้ fc ได้ใจบางไปตามๆ กัน นอกจากนี้ยังมี instagram : alextanayod และ Facebook ให้ติดตามอีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดชมสิ่งดีๆ ต้องเข้าไปกดฟอลด่วนๆ

นิสัยส่วนตัวเป็นชายหนุ่มที่ชอบสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้แถมยังเป็นคนที่มีอารมณ์ขันดูดีและมีความโดดเด่นในการทำงานเพราะเป็นคนที่รับผิดชอบสูง ส่วนอาหารจานโปรดที่ชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบันก็คาดว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นและอาหารไทยออกแนวอีสานที่รสชาติจัดจ้าน และดูดีทุกมุมมอง ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เขาชื่นชอบไปพักผ่อนหย่อนใจมากที่สุดนั่นก็คือเทศกาลงานต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือทะเล ส่วนสเปคของแฟนที่เขาต้องการพบเจอและชื่นชอบเขาขอผู้หญิงที่ใจรักเขาโดยไม่เกี่ยงว่าเขาจะกลับบ้านกี่โมงหรือไปทำงานที่ไหนหรืออยู่อย่างไรออกแนวสาวสปอร์ตสไตล์คันทรี่ ซึ่งถ้าหากเจอสาว Hot แบบนั้นที่เป็นสาวสวยและดูดีเขานั้นจะรักหมดใจแน่กล้าการันตีกับความมั่นคงครั้งนี้ได้เลย หนุ่มคนนี้มีช่องทางการเปิดวาร์ปผ่านทวิตเตอร์ Story ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามความหล่อเหลาเซ็กซี่เร้าใจได้แบบยั่ว ๆ ตอนนี้มีผลงานออกใหม่ลงทุกวันแบบรัว ๆ เขากำลังตีได้เลยว่าคุณนั้นจะไม่เบื่อกับความเร่าร้อนดูดีของชายหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามครูหุ่นแซ่บโดนใจ

Facebook : Tanayod Kaewla 

Instagram : alextanayod

Twitter : อาเย็ก