Royal-th-banner-ockock

Tadapet Chadapetprasert เปิดวาร์ปนักเพาะกาย หล่อโดนใจ งานดีสุดๆ

Tadapet Chadapetprasert นายแบบหล่อที่สามารถจะมาละลายใจพวกเราเหล่าสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยสีหน้าและท่าทางของเขา ทำให้ใครหลายๆ คนต่างตกหลุมรักเขาอย่างมาก จนไม่สามารถที่จะถอนตัวได้เลยแม้แต่น้อย และไม่เพียงแค่นั้นผลงานของเจ้าตัวยังมีความน่าสนใจ และยังแฝงไปด้วยความโดดเด่น มากไปด้วยงานที่มีแต่คุณภาพจนเราต้องรีบอยากจะรู้จักเขาโดยทันที เห็นอย่างนี้อย่ารอช้าขอเชิญทุกคนไปร่วมรู้จักเขาเพิ่มกันเลยดีกว่า รับรองว่าเรื่องราวของเจ้าตัวช่างน่าสนใจอย่างมาก พร้อมด้วยแฟนคลับสาวๆ ต่างจับขอบจอรอดีกันเลย

Tadapet Chadapetprasert

ผลงานสุดปัง Tadapet Chadapetprasert

ผลงาน เจ้าตัวเริ่มมีผลงานที่มีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนเริ่มแรมก็มักจะเป็นแค่ถ่ายแบบทั่วไปที่ไม่ได้เน้นความร้อนแรงมากมายอะไร แต่ในปัจจุบันเจ้าตัวได้ทำการถ่ายแบบที่มีความร้อนแรงมาก เปิดช่วงบนให้เราได้เห็นแล้วยังสามารถทำให้เราน้ำลายสอได้ ด้วยรูปร่างสุดแสนจะเพอร์เฟคมากมายตรงนี้เอง ที่เขาก็มีเรื่องเราด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเจ้าตัวยังมีผลงานทางด้านการถ่ายรูปด้วย ซึ่งแต่ละรูปถ่ายของเขาก็ฝีมือดีแบบเกินต้านมากเลย สามารถเข้าไปซัพพอร์ตได้ที่ช่องทางด้านล่างกันเลย

Tadapet Chadapetprasert

Tadapet Chadapetprasert

ปัจจุบันเจ้าตัวเรียกจบจากที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะ Civil engineering แต่เป็นหนุ่มเมืองปทุม ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ นิสัยส่วนตัว ความน่ารักและเป็นกันเองของเขา ทำให้เจ้าตัวมีนิสัยที่ดูเป็นคนเรียบง่าย รวมไปถึงความมุ่งมั่นในสิ่งที่ได้ตั้งใจไว้แล้ว อย่างเช่นการดูแลรูปร่างของตัวเอง ทำให้เราได้เห็นถึงความกระตือรือร้นในเรื่องของความใส่ใจตัวเอง รวมไปถึงความเป็นกันเองกับทุกคนที่เจ้าตัวก็ช่างน่ารัก ซะเหลือเกินไม่เพียงแค่นั้น เจ้าตัวยังมีนิสัยที่ชอบดูแลเพื่อนๆ อยู่เสมอๆ ด้วย แล้วโดยเฉพาะแฟนคลับเจ้าตัวก็ยัง รู้สึกขอบคุณด้วยเช่นกัน ขอบคุณในทุกๆ คนที่ร่วมซัพพอร์ตเจ้าตัว จนในตอนนี้ยอดผู้ติดตามเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน แล้วนิสัยน่ารักแบบนี้ หล่อแบบนี้จะไม่ให้เราหลงเสน่ห์ได้อย่างไร กับความหล่อแบบไม่เกรงใจของเขาท่านี้

Tadapet Chadapetprasert

รีวิว เราขอกระซิบสักหน่อย แต่เดิมนั้นเจ้าตัวเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างที่อวบอ้วนหน่อยๆ และยังรู้สึกเหนื่อยง่ายของจริงๆ ทำให้ในปัจจุบันเขาในเข้าโครงระบบลีนมาแล้วหกเดือน แล้วในตอนนี้เจ้าตัวก็มีรูปร่างที่แสนโดดเด่นอย่างมาก กล้ามหน้าท้องที่ฟิตสุดๆ ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าเขาคือนายแบบเน็ตไอดอลของจริงในดวงใจเลยตอนนี้ ด้วยความน่ารักและเป็นกันเองของเขา ยิ่งทำให้เรารู้สึกหลงรักเขาวันละหลายๆ รอบซะเหลือเกิน และยังเป็นนายแบบที่สาวๆ ตามร้องกรี๊ดเขากันอย่างมากมายด้วยเช่นกัน

งานอดิเรก ยามว่างเจ้าตัวก็ยังคงออกกำลัง เพื่อดูแลสุขภาพให้คงเดิมอยู่อย่างเสมอ และยังไม่มีโรคมาวุ่นวายกับเขาด้วยเช่นกัน และยังชื่นชอบการถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง หรือออกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ บ้างในบางครั้งแต่ไม่ได้บ่อย ด้วยแต่ละคนก็ยังคงมีงานที่ต้องทำ หรือมีภารกิจกันอยู่บ่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังเห็นเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพอยู่เป็นประจำไม่ให้เราเป็นห่วงเลยแม้แต่น้อย แต่ดูทีท่าแล้วเจ้าตัวมักจะออกไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติซะมากกว่า เพราะว่าเจ้าตัวได้ไปมาแล้วรู้สึกว่า การได้ไปพักผ่อนตามสถานที่แบบนี้รู้สึก ได้รับพลังที่ดีกว่าและยังสามารถที่จะพร้อมเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้อย่างตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

Tadapet Chadapetprasert

ช่องทางติดตามหนุ่มนักเพาะกาย

Instagram : Kidfit

Tiktok : Kidfit