Royal-th-banner-ockock

Ao Somkiet เปิดวาร์ปนายแบบหล่อหุ่นล่ำ รอยสักสุดซี๊ด ดีกรีนายแบบ!!

Ao Somkiet ชายหนุ่มที่มีจุดเด่นเกินต้านทาน เขานั้นเคยขึ้นเวทีการประกวดและผ่านช่องทางการนำเสนอผลงานสายนายแบบมาแล้วมากมายในตอนนี้ ซึ่งเขานั้นเป็นหนุ่มที่มีความเร้าใจและหน้าตาที่ดูดี ในปัจจุบันนี้เขาโชว์ผลงานเซ็กซี่เร้าใจสุดขั้วบนโลกออนไลน์และรายการต่างๆ แบบจัดเต็ม

ประวัติส่วนตัวของ Ao Somkiet

รูปแบบลักษณะของประวัติการทำงานของเขาเป็นชายหนุ่มที่มีลีลาและสไตล์ที่ไม่เบา ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แถมก็ยังเป็นดาวเด่นกับงานประกวดชื่อดังมี 2023 เกี่ยวกับนายแบบ ที่มีผลงานแน่นแบบยังเป็นนักกล้ามที่มีความเร้าใจลงตัวของจริง ส่วนข้อมูลส่วนตัวตอนนี้ เขายังโสด แถมยังได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบทางด้านการออกกำลังกายและผู้ที่นิยมหนุ่มนักกล้าม บอกเลยว่าประวัติของเขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ดูแลตัวเองจนประสบความสำเร็จแบบลงตัวในเวลาไม่นาน เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่นของเขาในการนำเสนอตัวเองโดยภาพรวม เขาเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการ โพสท่าและการถ่ายรูป ถือว่าเป็นชายหนุ่มกล้ามแน่นที่ลงตัวพร้อมรอยสักสุดเซ็กซี่เร้าใจของจริง ใครที่กำลังคิดว่าหนุ่มคนนี้มีจุดเด่นเพียงกล้ามแน่นเพียงเท่านั้น คุณต้องเข้าใจผิดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการโพสท่าและการนำเสนอความเป็นชายในหลากหลายมุมมอง เขานั้นทำออกมาได้เป็นอย่างดี เรียกได้เลยว่าเป็นผู้ชายฟินๆ อีกคนหนึ่งที่ไม่ธรรมดาของจริงเลยทีเดียว

ผลงานเขานั้นมีผลงานรูปแบบที่โดดเด่นที่หลากหลายด้วยความหล่อเหลาและความมีสไตล์ของเขานั้น จึงทำให้ผลงานโดยรวมดูจัดจ้านและดูเซ็กซี่ เป็นชายหนุ่มที่มีความลงตัวทางด้านความดูดี แถมยังมีความชัดเจนในการนำเสนอเรื่องราวของตนเองที่ตัวเองถนัดแบบจัดเต็มอีกด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สิ่งที่เขาถนัดและนำเสนอเรื่องราวอยู่ในปัจจุบันนี้

  • นายแบบ
  • งานประกวด
  • งานสายเน็ตไอดอล
  • งานสาย MC Entertain
  • แรงงานรีวิวสินค้ารีวิวสถานที่แบบจัดเต็ม

สิ่งที่ชอบและงานอดิเรก เขานั้นมีสไตล์งานอดิเรกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการออกกำลังกายสุดฟินและการท่องเที่ยวแบบเพลินๆ ออกแนวสไตล์ยั่วๆ ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของเขาแบบลงตัว นั่นจึงทำให้เขามีโอกาสได้ไปถ่ายแบบลงแข่งขันหลากหลายที่ในปัจจุบันเลยทีเดียว ความชอบส่วนตัวของเขานั้น นั่นก็คือการท่องเที่ยวทั้งไปทำงานทั้งขับรถเที่ยวเขาชอบทั้งนั้น อาหารโปรดที่เขานั้นกินเป็นประจำ ก็คงจะเป็นกะเพราหมูนี่แหละเป็นอะไรที่เขาชอบมากๆ เลยทีเดียว ใครที่ดูแล้วคลั่งรักนายแบบหล่อคนนี้ก็เข้าไปติดตามดูผลงานของเขาได้เลยที่ Facebook และ Instagram : ao.sk3108 ปัจจุบันเขามายอดฟอลเพียงแค่ ผู้ติดตาม 3,784 คน ใครที่ชอบผลงานนายแบบหล่อคนนีเข้าไปกดฟอลกันเยอะๆ นะคะ เขาจะได้มีกำลังใจในการถ่ายแบบออกผลงานแซ่บๆ มาให้เหล่าแม่ยกดูกันเยอะๆ

ช่องทางติดตามหนุ่มดีกรีนายแบบ

Instagram : ao.sk3108