Royal-th-banner-ockock

Yuki Kodama เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อเอวบาง แซ่บซี๊ดเวอร์ ขวัญใจแม่ยก!!

Yuki Kodama หนึ่งในหนุ่มหล่อสาย Entertain โดยเขาคนนี้เป็นอะไรที่บอกเลยว่าจัดเต็มแบบเปรมปรีดิ์ โดยถ้าอยากจะพบกับ Content ดีๆ ที่เขานี้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอในทุกเรื่องราว ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามถึงใจกันเพราะนี่เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสายวาย และเป็นอะไรที่โดนใจสาวไทยแท้อีกด้วย ซึ่งมีความหล่อเหลาในสไตล์ของหนุ่มเกาหลี และสไตล์ของตัวการ์ตูน Anime กันอีกด้วย และถ้าหากใครอยากจะติดตามกับ Content ดีๆ ซึ่งนอกจากคุณจะต้องติดตามเขาไว้แล้ว ก็ยังจะต้องหมั่นเข้ามาเช็กชัวร์อีกด้วยนะ กับหนุ่มหล่อมาดแมนคนนี้ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนเจอกับเรื่องเซอร์ไพรส์เสมอกันเลย

ประวัติหนุ่มหล่อร่างเล็ก Yuki Kodama

ถูกจัดได้ว่าเป็นหนุ่มสายแซ่บโดยตรง ซึ่งจะมีการสร้าง Story ดังกล่าวนี้ไว้นานมากแล้ว โดยในตอนนี้นั้นมีผู้ติดตามที่มากกว่า 50,000 คนเป็นที่เรียบร้อยผ่านทวิตเตอร์ และผู้ติดตามอีกหลักแสนในช่องทางของ Instagram ซึ่งเป็นอะไรที่แฟนคลับนั้นปลื้มเป็นอย่างมาก คุณอยากจะพบกับคำตอบแล้วก็เพียงแค่คุณติดตามคุณก็จะรู้ว่าหนุ่มน้อยคนนี้นั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแท้หรือสาวเทียมก็ตามทีเตรียมกรี๊ดกันได้เลย เต็มเปี่ยมไปด้วยจุดเด่นของหน้าตาที่หล่อเหลาไม่ใช่เล่นของเขาคนนี้ โดยต้องบอกก่อนเลยว่าเหมือนกับตัวการ์ตูนอนิเมะในหนังการ์ตูนญี่ปุ่นเลยทีเดียวเชียวละ ซึ่งยังมีความน่ารักในความเป็นคนไทยแท้ 100% ที่มีหน้าที่คมเข้มหล่อเหลาเอาการ พร้อมกันนั้นอย่างมากับห้องเครื่องที่มีขนาดใหญ่ และมัดกล้ามที่อยู่ในสไตล์ของวัยรุ่นทั่วไปที่มีความแน่นที่สุด ให้ทุกคนได้พบกับความแซ่บซี้ดที่เหนือคำบรรยายในพิกัดที่นี่กันได้เลย

ผลงานมาพร้อมกับผลงานต่างๆ อย่างมากมายที่นำเสนอให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันไม่ว่าจะเป็น Content ต่างๆ ที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของคลิปวิดีโอ ซึ่งทุกคนจะต้องร้องว้าวหรือโอ้โฮกันอย่างแน่นอน พร้อมกันนั้นถ้าหากใครอยากจะเก็บภาพนั้นไว้ในใจตลอดแล้วละก็ควรจะติดตามกับ Collection ภาพถ่ายที่เขานั้นบรรจงสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน จนทำให้หลายท่านได้ร้องซี้ดเลยว่ามีเป็นทีเด็ดบนโลกออนไลน์อย่างแท้จริงสำหรับสายวายเท่านั้น

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรกที่หาความธรรมดาไม่เจอ ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในสไตล์ของหนุ่มหล่อ และบรรดาเหล่าสาวกเพื่อนเกลอที่มีการเล่น Outdoor กันอยู่เป็นประจำรู้จักบทสัมภาษณ์เขาบอกว่าสิ่งนี้มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้น และทำให้เลือดลมสูบฉีดดีนี่คือที่มาของการ Outdoor อยู่ในหลากหลายเวอร์ชัน ถ้าหากทุกท่านเป็น FC แล้วละก็ติดตามกันเลยรับรองว่าจะไม่ตกกระบวนความแซ่บอย่างแน่นอน เปิดตัวกับความแซ่บความเร้าใจในทุกอณู โดยเขาคนนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าหากคุณรู้จักตัวจริงของเขาแล้ว ความธรรมดาจะไม่มีเกิดขึ้นในชีวิตของคุณอีกเลย

ช่องทางติดตามนายแบบแซ่บซี๊ดเวอร์

Instagram : yuki_mini2000

Twitter : UKMN2000