Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Arnuparp Suthachiva เปิดวาร์ปนายแบบ หน้าตี๋หุ่นแซ่บ งานดีทรงเสน่ห์

Arnuparp Suthachiva หนุ่มฮอตผลงานเด่นมีความเท่ห์เร้าใจในสไตล์ที่น่ามอง เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นน่าจับตามอง กับการนำเสนอผลงานสายหุ่นดีเซ็กซี่สุดเร้าใจ กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก มีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจผ่านช่องทาง Facebook Story และในช่องทาง Instagram ส่วนตัวอีกด้วย ส่วนช่องทางอื่นๆ คุณก็สามารถเข้าไปติดตามในช่องทางสุดพิเศษในอินสตาแกรมได้เช่นเดียวกัน มีผู้ติดตามเป็นหลักหมื่นในหลากหลายช่องทางในปัจจุบัน เป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถสูงมากน่าทึ่งสุดๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ Arnuparp Suthachiva

ข้อมูลของเขาถือว่าลงเอาไว้บนโลกออนไลน์ได้อย่างครบถ้วนมาก ชื่อจริง อานุภาพ สุธาชีวะ ในปัจจุบันเป็นชายหนุ่มที่ทำงาน เน็ตไอดอลนายแบบและในปัจจุบันยังทำงานที่ Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital, Mahidol University รวมไปถึง Internship (medicine) ที่ HRH Princess Maha Chakri Sirindhorn Medical Center สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวุฒิการศึกษา จบระดับปริญญาตรี พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นผู้ชายที่มีศักยภาพสูงมากในการทำงาน เป็นชายหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถ

ผลงานตามกระแสที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนโลกออนไลน์ในช่วงนี้ ถ้าหากให้กล่าวถึงผลงานที่กำลังได้รับเสียงตอบรับที่ดี ก็คงจะหนีไม่พ้นผลงานการถ่ายแบบและผลงาน Content Story สายปาร์ตี้ของเขานี่แหละช่างสุดยอด เพราะว่าส่วนใหญ่เขาได้นำเสนอเรื่องราวของตัวเองที่น่าสนใจและโดดเด่นน่ามองเอาไว้หลากหลายสไตล์เป็นอย่างมาก เอาไว้ในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวในปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการของหนุ่ม Hot สุดเร้าใจ เริ่มจากการเป็นนายแบบและได้ทำงานสาย Entertain ตั้งแต่เริ่มแรก หลังจากนั้นเขาก็ทำงานเพิ่มเติมในฐานะของนายแบบจนในช่วงเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่านมาก็เริ่มมีผู้ที่ติดต่อให้ไปทำงานสาย Entertain อื่นๆ เพิ่มเติม นับได้ว่าเป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่โดดเด่นมากแล้วก็มีผลงานหลากหลายด้าน ในตอนนี้มีทั้งผลงานสายเน็ตไอดอลการทำช่อง YouTube การทำงานสายงานทางการแพทย์เพิ่มเติมอีกด้วย ช่างดูดีเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์มีสไตล์อย่างแท้จริง จุดเด่นที่น่าสนใจและทรงเสน่ห์ของหนุ่มฮอต จุดเด่นของเขา คือ ความเป็นชายหนุ่มหน้าตี๋หน้าใสรอยยิ้มดูละมุนและจมูกโด่งมาก เป็นผู้ชายที่มีใบหน้าเด็กใบหน้าเล็ก ดูมีชีวิตชีวามีกล้ามเนื้อที่แน่นมากโดยเฉพาะกล้ามเนื้อต้นแขนกล้ามเนื้อหน้าอกที่เซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร เป็นผู้ชายที่มีความขาวมีออร่ามีความเป็นหนุ่มสุขภาพดีที่ดูเซ็กซี่ นับได้ว่าเป็นหนุ่มฮอต ที่ดูดีมีคาแรคเตอร์โดยรวมที่โดดเด่นไม่ธรรมดา

ลักษณะงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มฮอตสายปาร์ตี้ นิสัยส่วนตัวของเขาเป็นคนที่สนุกสนานคุยสนุกตลกยิ้มง่ายเป็นคนที่อัธยาศัยดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นและจริงใจ เป็นผู้ชายที่รู้จักการผ่อนคลายและจริงจังในเวลาที่จำเป็น เป็นคนที่สนุกเฮฮามากๆ ชื่นชอบความสนุกสนานชื่นชอบงานปาร์ตี้และชื่นชอบการถ่ายรูปอาหารการกินส่วนใหญ่ที่เขานั้นนิยมมากที่สุด ก็คงจะเป็นอาหารรสชาติจัดจ้านประเภทเมนูต้มยำ เมนูยำและส้มตำ เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการผจญภัยพอสมควร เป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่น่ารักน่าหลงใหลหน้าจับตามองอย่างแท้จริง

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อดีกรีหมอ

instagram : joej_o_e

x.com : หมอโจ้ดมยา