Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Xaviershih เปิดวาร์ปนายแบบกล้ามแน่น อวดหุ่นฉ่ำ รอยสักแซ่บสุดเซ็กซี่

Xaviershih สำหรับนายแบบหนุ่มคนนี้เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่โชว์ความแซ่บ ความเซ็กซี่เกินต้นเลยทีเดียว ด้วยการถ่ายทอดสไตล์การเป็นนายแบบที่มีความมั่นใจในการถ่ายแบบ โชว์ความหล่อเหลา ความเป็นตัวของตัวเองสูงทีเดียว รูปร่างสูง ผิวขาว ใบหน้ามีกรอบหน้าชัดมีรูปทรงเป็นหน้าเหลี่ยม จมูกโด่งเป็นสันสวยงาม ดวงตาเฉี่ยว ชอบไว้ผมรองทรงสูง

ประวัติส่วนตัว Xaviershih

เขาเป็นเน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มจีน ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ประเทศจีน อายุของเขานั้นไม่มีระบุบนโลกออนไลน์อย่าแน่ชัด คาดว่าน่าจะอายุระหว่าง 20 – 23 ปี เขาเป็นเน็ตไอดอลที่มีสไตล์การถ่ายแบบที่แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก สำหรับแฟนคลับที่ติดตามนั้นจะรู้ว่าการนำเสนองานถ่ายแบบของเขานั้นสื่อสารถึงความเป็นตัวของตัวเองสูง เขามีไลฟ์สไตล์ความชอบกิจกรรมกีฬา  กีฬาที่โปรดปรานที่เขาทำอยู่บ่อยครั้งจะเป็นการว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังชอบถ่ายรูป โดยเฉพาะถ่ายกับเพื่อนของเขา อีกทั้งก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อาทิการออกกำลังกาย เข้ายิมเป็นระยะๆ  และเขายังชอบท่องเที่ยวทะเลมากอีกด้วย

สไตล์การถ่ายเเบบของเขาจะเน้นถอดเสื้อ ใส่กางเกงในตัวจิ๋ว และในบางครั้งก็มีการโพสถ่ายกับเพื่อนแบบแนบชิด เข้านั้นมีรอยสักบนร่างกายที่สวยงามทีเดียว การถ่ายแบบของเขาที่ชอบเน้นการถอดเสื้อนั้น ทำให้คนที่ติดตามเขานั้นเห็นรอยสักแทบทุกตำแหน่งบนร่างกายของเขา เขามีรอยสักบริเวณเเขนทั้งสองข้าง มีรอยสักที่เป็นสัญลักษณ์อยู่บริเวณส่วนหน้าอก เเละใต้สะดือเฉียงทางด้านขวามีรอยสักเเบบตัวเขียนสไตล์ Calligraphy เป็นประโยคยาวประมาณ 7 – 8 บรรทัด ถัดลงมาเป็นรูปภาพอยู่ส่วนของต้นขา ส่วนของสีข้างมีรอยสักเป็นอักษรจีน เรียกได้ว่ารอยสักของเขานั้นกระจายทั่วร่างกายส่วนบนขอเขาแทบจะครอบคลุมทุกพื้นที่ผิวแล้ว

จุดเด่นสำหรับเขาคนนี้ในเรื่องรูปร่าง ซิกแพก นับได้ว่ามีความสวยงามประมาณหนึ่งทีเดียว หน้าตามีความคมเข้มมีความเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา และส่วนที่เด่นที่สุดของเขาคนนี้คือความเป็นตัวของตัว ความเป็นธรรมชาติ อินเนอร์ในตัวของเขาที่สามารถสื่อสารไปถึงแฟนคลับ เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติเด่นที่ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ในตัวเขามากทีเดียว สไตล์การถ่ายเเบบของเขาจะเน้นถอดเสื้อ ใส่กางเกงในตัวจิ๋ว หรือบางทีก็จะใส่เป็นกางเกงขาสั้นบ้าง มีความชอบใส่เครื่องประดับ เป็นสร้อยเงินบ้าง สร้อยทองบ้าง ใส่เเหวน ต่างหู นาฬิกา

ในบางครั้งก็จะมีบ้างที่ใส่ทุกอย่างประโคมเครื่องประดับทั่วร่างกายแบบจัดหนักจัดเต็ม แต่บางครั้งก็จะใส่เป็นบางอย่างเน้นความมินิมอล อาทิ ใส่เพียงสร้อยเส้นเดียว หรือต่างหูข้างเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นนายแบบที่มีความเด่นชัดในการนำเสนอความเซ็กซี่ของตัวเองขั้นสุด และเขานั้นเลือกที่จะใส่เครื่องประดับที่ตัวเองชอบลงใน Instagram บ่อยครั้งอีกด้วย และดูเหมือนว่าเขานั้นจะไม่ค่อยชอบฉายเดี่ยว หรืออยู่คนเดียวเท่าไรนัก เพราะเขามักจะอัปเดตช่วงเวลาที่อยู่กับเพื่อน มากกว่าช่วงเวลาที่เขาอยู่คนเดียว และเขายังชอบที่จะถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ลง Instagram มากมายทีเดียว เรียกได้ว่าเกิน 50 % จะมีรูปคู่และรูปกับกลุ่มเพื่อน มากกว่าถ่ายแบบเดี่ยวๆ นั่นเอง

ผลงานการเป็นนายแบบหลากหลายแนว รวมถึงแนวเซ็กซี่ และเขายังพ่วงด้วยการเป็นเน็ตไอดอลรีวิวผลิตภัณฑ์ สินค้าต่าง ทั้งของใช้ของกิน ช่องทางการติดตามสำหรับแฟนคลับท่านใดที่มีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสไตล์แปลกใหม่ มีความเป็นธรรมชาติสูง มีความเป็นตัวของตัวเอง ก็ต้องรีบกดติดตาม Instagram @ xaviershih1115 ปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม 121K followers รับรองได้ว่าแฟนคลับทุกท่านจะได้รับพลังงานดีๆ ที่ถ่ายทอดจากเขาคนนี้อย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหน้าคม

instagram : xaviershih1115