เปิดวาร์ป แบงค์ อนุสิทธิ หนุ่มหล่อ โปรไฟล์แซ่บ เมนเทอร์ The Face

แบงค์ อนุสิทธิ คือนายแบบหนุ่มชื่อดังอีกคนหนึ่งของเมืองไทย โดยมีประสบการณ์ภายในวงการนายแบบมาค่อนข้างโชกโชนพอสมควรเลยทีเดียว จึงส่งผลให้เขามีผลงานการถ่ายแบบไม่เคยขาดสาย ซึ่งหากใครเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเขามาก่อน คงจะทราบดีว่า “แบงค์ อนุสิทธิ” มีความโดดเด่นขนาดไหน ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลาเอาการเท่านั้น แต่รูปร่างก็แข็งแรงกำยำไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร นั่นจึงน่าจะเป็นเหตุให้เขามีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับชาวไทย หรือแม้กระทั่งฐานแฟนคลับจากต่างประเทศก็ตาม ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวกันสักหน่อย รับรองคุณจะต้องเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้ต่อตัวเขาอย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถละสายตาออกจากเขาอีกต่อไป

สำหรับนายแบบหนุ่มสุดฮอต อย่าง อนุสิทธิ์ แสงนิ่มน่วม หรือเรียกสั้นๆ ด้วยชื่อ แบงค์ อนุสิทธิ เป็นคนที่มีความสามารถทางด้านการเรียนมากๆ โดยจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังสามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครอบครองได้สำเร็จอีกด้วย แต่หลังจากเรียนจบในระดับปริญญาตรีเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวมีการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ด้วยการบินลัดฟ้าไปยัง London School of Economics and Political Science ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับชั้นแนวหน้าของโลก แน่นอนว่าเมื่อเรียนจบด้านกฎหมายมาแล้ว เขามีการเดินหน้าลุยงานในสายทนายความทันที เพื่อการนำวิชาความรู้ต่างๆ ที่ศึกษาเล่าเรียนมาใช้งานจริงๆ ขณะเดียวกัน “แบงค์ อนุสิทธิ” ก็ดูเหมือนจะมีความฝันในวงการนายแบบด้วยเช่นกัน จึงเดินเข้ามาสมัครเข้าร่วมประกวดแข่งขันในรายการ “The Face Men Thailand”

แบงค์ อนุสิทธิ มีการตัดสินใจครั้งสำคัญ เพื่อสานฝันในการเป็นนายแบบ ด้วยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ “The Face Men Thailand” โดยปรากฏว่าเขาถูกเลือกเข้าไปอยู่ภายในทีมหมูอาซาว่า ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างมากภายในวงการแฟชั่นเมืองไทย โดยตลอดระยะเวลาที่ “แบงค์ อนุสิทธิ” เข้าร่วมรายการ เจ้าตัวมีความตั้งใจทำแคมเปญอย่างสุดความสามารถ เพื่อการก้าวไปเป็น “The Face Men Thailand” คนแรกของประเทศไทย ซึ่งมีทั้งการทำแคมเปญที่ดี และเกิดความผิดพลาด ปะปนกันไปบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ท้ายที่สุดแล้ว “แบงค์ อนุสิทธิ” ไม่สามารถเดินทางไปถึงการเป็นแชมป์ของรายการได้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ อย่างไรก็ตามแฟนๆ ยังคงให้การสนับสนุนผลงานต่อไป พร้อมกับหวังให้เขามีอนาคตที่สวยงามราบรื่นบนเส้นทางวงการนายแบบ และดูเหมือนจะมีอนาคตอันสดใสพอสมควรเลยทีเดียว เพราะหลังจากนั้นก็มีงานใหม่ๆ แทบไม่เคยว่างเว้น

แม้จะยังไม่สามารถคว้าแชมป์รายการ The Face Men Thailand มาครอบครองได้สำเร็จ แต่ด้วยความที่ แบงค์ อนุสิทธิ เป็นคนที่มีความสามารถโดดเด่น และโปรไฟล์การทำงานในวงการนายแบบค่อนข้างแน่น ทางค่ายกันตนาจึงมีการมอบโอกาสให้ “แบงค์ อนุสิทธิ” รับบทบาทเป็นเมนเทอร์ประจำรายการ “The Face Thailand ซีซั่น 5” โดยในช่วงแรกอาจจะเจอกระแสวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอยู่บ้าง แต่เขาก็พิสูจน์ฝีมือในรายการได้เป็นอย่างดี จนแฟนรายการต่างให้การยอมรับ กระทั่งพากันชื่นชมความสามารถของเขาไปตามกัน ทำเอาหลายๆ คนออกปากอยากเห็น “แบงค์ อนุสิทธิ” รับหน้าที่การเป็นเมนเทอร์อีกครั้งด้วยซ้ำไป เพียงแต่ล่าสุดรายการ “The Face Thailand” ไม่มีการสร้างซีซั่นใหม่มานานมากแล้ว ส่วนในอนาคตจะมีการสร้างซีซั่นใหม่อีกหรือไม่นั้น คงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป ส่วนคนไหนอยากเข้าไปทักทายกับนายแบบหนุ่มคนดังกล่าว อยากฝากช่องทาง Instagram (bank_anusith) กันสักหน่อย ขณะนี้มียอดฟอลโล่ทะยานไปถึงหลัก 1.8 แสนรายแล้ว

ช่องทางติดตามนายแบบงานดี เมนเทอร์ The Face

Instagram : bank_anusith