Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

เปิดวาร์ป ปั้นจั่น ปรมะ นักแสดงหล้ามฟู หุ่นแซ่บ ทีเด็ดดารา

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการบันเทิงไทยมาโดยตลอด เชื่อเหลือเกินว่าคนส่วนใหญ่น่าจะรู้จักกับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อย่าง ปั้นจั่น ปรมะ หรือ ปรมะ อิ่มอโนทัย กันมาเนิ่นนานมากแล้ว เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยฝากผลงานเอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละคร การแสดงภาพยนตร์ หรือแม้กระทั่งการร้องเพลงก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย จึงส่งผลให้ “ปั้นจั่น ปรมะ” กลายมาเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่รู้จักคุ้นเคยกันของคนทั่วประเทศ จนมีคนอยากเห็นเจ้าตัวรับงานแสดงบ่อยๆ เลยด้วยซ้ำไป เนื่องจากเขามีทักษะทางการแสดงในระดับที่ดี จนแฟนๆ เกิดความชื่นชอบในตัวเขาไปตามกัน

ปั้นจั่น ปรมะ หรือมีชื่อจริงว่า ปรมะ อิ่มอโนทัย เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ปี 1986 พื้นเพเป็นชาวจังหวัดกรุงเทพมหานครมาแต่กำเนิด โดยเข้าสู่วงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลาสิบกว่าปีแล้ว เคยร่วมงานแสดงละครโทรทัศน์มาแล้วเยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น ทองประกายแสด , บางระจัน , สองหัวใจนี้เพื่อเธอ , บ่วงบรรจถรณ์ , กามเทพออกศึก , เพลิงรักเพลิงแค้น , สร้อยสะบันงา และสายลับลิปกลอส เป็นต้น แต่หากจะกล่าวถึงละครที่ประสบความสำเร็จสุดๆคงต้องยกให้การรับบทเป็น “หมื่นเรืองราชภักดี / เรืองฤทธิ์” ภายในละครยอดนิยมแห่งยุค อย่าง “บุพเพสันนิวาส” ซึ่งหาใช่การประสบความสำเร็จแบบธรรมดาๆ ทั่วไป แต่ถือว่าเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์สำคัญแห่งวงการละครเมืองไทย ที่แผ่ขยายความนิยมไปทั่วประเทศ ลามไปจนถึงประเทศอื่นๆ อีกมากมายทั่วโลก จนส่งผลให้นักแสดงทุกคนของละครเรื่องดังกล่าวเกิดกระแสโด่งดังราวกับพลุแตกเลยทีเดียว เป็นเหตุให้ถูกติดต่อทาบทามงานใหม่เข้ามาชนิดไม่ขาดสาย ทั้งงานละครเรื่องใหม่ และงานพรีเซ็นเตอร์จากแบรนด์ต่างๆ

จากปรากฏการณ์ของละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” จึงเกิดการเรียกร้องให้สร้างภาคต่อออกมาเสิร์ฟแฟนๆ กันอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าทางช่อง 3 HD มีการวางแผนการสร้างภาคต่อเอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการสานต่อในชื่อ “พรหมลิขิต” จากทีมสร้างเดิมทั้งหมด แน่นอนว่าย่อมต้องมีการเรียกนักแสดงนำของเรื่อง อย่าง “ปั้นจั่น ปรมะ” กลับมาสานต่อเรื่องราวด้วยเช่นกัน ส่วนละครจะมีเนื้อเรื่องออกมาเป็นอย่างไรบ้างนั้น รอชมกันในปี 2023 ได้เลย แต่เอาจริงๆ นอกเหนือจากงานด้านการแสดงแล้ว ทางด้าน “ปั้นจั่น ปรมะ” มีความสนใจงานภายในวงการนายแบบด้วย สังเกตุได้จากผลงานการถ่ายแบบในอดีตที่ผ่านมา ที่มักจะเต็มไปด้วยผลงานการถ่ายแบบสุดเร่าร้อน จนทำเอาหลายคนเกิดอาการหวั่นไหว ถึงขั้นหัวใจสั่นระรัวไปตามกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือเคยผ่านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวมาแล้วด้วย หากใครอยากชมความแซ่บในแบบที่กล่าวมา ลองไปหาชมผลงานการถ่ายแบบเก่าๆ กันดูสักหน่อย รับรองจะต้องตกตะลึงในความแซ่บแน่นอน

ส่วนคนไหนมีความต้องการอยากเข้าไปพูดคุยทักทายกับนักแสดงหนุ่มคนนี้ ส่วนตัวอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (punjanprama) กันสักหน่อย เนื่องจากเป็นช่องทางในการติดตามความเคลื่อนไหว ที่จะมีการอัปเดตผลงานใหม่ๆ ให้ทราบเป็นระยะ เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายให้มากยิ่งขึ้น ล่าสุดช่องทาง Instagram ของเขากำลังมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง กระทั่งทะยานสู่หลัก 2.2 ล้านรายได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว โดยหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า ปั้นจั่น ปรมะ เป็นคนง่ายๆ และที่สำคัญคือมีความเป็นกันเอง แถมในบางโอกาสเจ้าตัวมักจะมาทักทายกับแฟนคลับผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram ด้วยภาษาสุดเรียบง่าย ดังนั้นใครกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันแล้ว น่าจะเกิดความชื่นชอบต่อตัวเขายิ่งกว่าเดิมไปอีก

ช่องทางติดตามหนุ่มนักแสดงสุดแซ่บ

Instagram : punjanprama