BELLL เปิดวาร์ปหนุ่มสายโชว์แซ่บ ผลงานเย้ายวนใจ ดาวทวิตเตอร์

BELLL หนุ่มหล่องานดีสายโชว์เร้าใจแบบสุดๆ กับผลงานสายเซ็กซี่ไม่มีสะดุดเปิดเผยเรื่องราวแบบต่อเนื่องเป็นหนุ่มชาวไทยที่เปิดเผยเรื่องราวสายเปลือยกายทั่วเรือนร่างให้ได้ชม แถมยังมีรสนิยมไม่เซ็นเซอร์จัดหนักจัดเต็มให้ทุกคนได้เห็นผลงานแบบยั่วๆ รูปร่างเพรียวหุ่นดีสไตล์นักศึกษาที่โดนใจของจริง ได้นำเสนอเรื่องราวผ่านช่องทาง Instagram ที่โดดเด่นมากและก็มีผลงานที่สุดของความเร่าร้อนเด็ดดวงปนความเซ็กซี่เอาไว้ในช่องทางส่วนตัวอีกด้วย ในรูปแบบผลงานชายรักชายที่โดดเด่นและลงตัว ผลงานของเขานั้นดูยั่วมีเสน่ห์ในสไตล์ที่เราอารมณ์สุดๆ เลย

ประวัติส่วนตัวนายแบบ BELLL

ประวัติของชายหนุ่มงานดีผลงานแน่น เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มสายเน็ตไอดอลที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการนี้มาพร้อมกับการถ่ายรูปสายโชว์ตัวที่ดูเท่ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวของเขาที่นำเสนอออกมาก็ได้ในรูปแบบแค่ดูเก๋แต่ก็ไม่ค่อยมีใครสนใจมากนักในการนำเสนอผลงาน เขาจึงได้เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองมาเรื่อยๆ ให้เข้าสู่วงการสายโชว์ความเซ็กซี่ 18+ เพิ่มเติมด้วยความเร้าใจและความลงตัวมากมายในการเปิดเผยเรื่องราว ในปัจจุบันผ่านมา 2 ปีแล้ว เขาก็ได้กลายเป็นดาวเด่นในวงการสายทวิตเตอร์ เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีเซ็กซี่สายคุณภาพ เขานั้นเป็นผู้ชายหนุ่มโสดอีกคนหนึ่งที่มีคุณภาพสูงมาก ตอนนี้พักอาศัยอยู่ที่เขตของพระนครอยู่ในตัวเมืองของกรุงเทพมหานคร งานส่วนใหญ่เขาจะรับงานสปอนเซอร์ งานถ่ายภาพ ไอดอลสายโชว์ที่เด็ดดวงและรูปแบบการเปิดเผยความเร้าใจและดูเท่ไปพร้อมกับการรีวิวสินค้า เป็นอะไรที่โดดเด่นมากๆ ในการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานของหนุ่มคนนี้กันได้ที่ instagram : isxsxni และ twitter : k19n99

นิสัยส่วนตัวเป็นหนุ่มหล่อที่มีความใจกล้าเป็นอย่างยิ่ง ชื่นชอบการทำสิ่งที่หลายๆ คนนั้นต้องคิดดูก่อนอะไรเป็นผู้ชายเปิดเผยคุยง่ายตลกสนุกและเป็นกันเองมากกว่าที่มองเห็นภายนอก เป็นหนุ่มที่มีความสุภาพและสนใจทางด้านการทำงานเกี่ยวกับในแวดวงช่างภาพสายอาชีพมากๆ เลย ส่วนกิจกรรมที่เขาทำบ่อยและคิดว่าเป็นวิถีของวัยรุ่น ก็คงจะเป็นการเดินท่องเที่ยวและการถ่ายรูปนี่แหละเขาชอบมาก เป็นผู้ชายที่น่ารักอีกคนหนึ่งที่มีสไตล์ไม่ธรรมดา เป็นคนที่โดดเด่นมาก มีเสน่ห์ในการพูดคุยสุดๆ เลย

BELLL

ผลงานส่วนตัวของหนุ่มหล่อในช่วงนี้ เขานั้นจะเน้นไปทางด้านการรีวิวกล้ามเนื้อสัดส่วนและการเปิดเผยสายเปลือยลำกล้องยาวใหญ่สุดเร้าใจสุดเซ็กซี่ คาแรคเตอร์ส่วนใหญ่ของเขาจะเน้นความโดดเด่นและดูดีและก็ยังมีผลงานสายชายรักชาย ที่มีความโดดเด่นเร้าใจและน่าจับตามองให้กับทุกคนได้รับชมในช่วงนี้ กระแสการตอบรับโดยรวมถือว่าดีมาก มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติก็ต่างยกนิ้วให้กับผลงานของเขา ผลงานภาพถ่ายและวีดีโอในสายเปิดเผยที่เด็ดดวงไม่ใช่เบา มีความโดดเด่นเร้าใจในสไตล์หนุ่มสายฮอตงานดีมีเสน่ห์อย่างแท้จริง

BELLL

จุดเด่นลักษณะจุดเด่นที่มีเสน่ห์ในสไตล์ของหนุ่มหน้าตาดีผิวขาวหุ่นผอมเพรียว เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในคาแรคเตอร์ที่ดูดีมีความใจกล้าเด็ดดวงเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นผลงานสายโชว์สายเปิดเผยหรือแม้กระทั่งการร่วมรักก็ถือว่าเด็ดมาก เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นในการเปิดเผยเรือนร่างที่ดูกระชับ ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีเป็นสไตล์ที่มีเสน่ห์ในการเปิดเผยเรื่องราวในการโชว์ ในปัจจุบันผลงานของเขาจะเน้นไปทางด้านการนำเสนอผลงานที่เร้าใจแต่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไป นั่นก็คือ ลีลาท่าโพสที่เด็ดดวง ในปัจจุบันมีหลายคนที่เป็นชาวต่างชาติต่างชื่นชอบในผลงานของเขาที่ดูดี เพราะเขานั้นได้นำเสนอคาแรคเตอร์ เป็นในสไตล์ของหนุ่มชาวเอเชียที่เข้าใจรูปร่างและสัดส่วนในการเปิดเผยโดยรวมในปัจจุบัน

BELLL

BELLLช่องทางติดตามนายแบบรูปหล่อ

Instagram : isxsxni

Twitter : k19n99