Korn BKK เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อคมเข้ม หุ่นแซ่บ กล้ามแน่นลำใหญ่เท่าแขน

Korn BKK หนุ่มหล่อตัวท็อปของวงการสายหื่นกระหายของจริงก็ต้องชายคนนี้เลย เขานั้นจัดได้ว่าไม่ธรรมดาเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราว Story ความหล่อเร้าใจและความล่ำแน่นของช่วงล่าง ซึ่งทำให้สาวแท้สาวเทียมนั้นต่างใจละลายถึงขั้นน้ำตาคลอและถ้าหากคุณต้องการที่จะติดตามผลงานของเขาก็ขอแนะนำให้แวะเข้ามาได้ใน Facebook Story การันตีได้เลยว่าแซ่บเว่อร์เกินกว่าใคร

เปิดวาร์ปนายแบบ Korn BKK

เขาคนนี้มีช่องทางการเปิดวาร์ปที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบันก็ได้เปิดช่องทางนี้ไว้ให้กับแฟนคลับและคนที่ต้องการติดต่อทางด้านงานโฆษณาโดยตรงแบบไม่อ้อม สำหรับใครก็ตามที่ต้องการติดตามผลงานของเขาในแบบผลงานตัวต่อตัวก็สามารถ inbox เข้าไปในระบบการพูดคุยและสามารถติดต่อได้รับประกันได้เลยว่าราคานั้นพิเศษของจริง ประวัติของชายคนนี้เมื่อก่อนนั้นเป็นเด็กหนุ่มที่เรียนดีเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันเขาทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ และทำงานในรูปแบบของ Time Variance Authority – TVA ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานการทำงานที่ดูดีและมีงานถ่ายแบบส่วนตัวลงทำสตอรี่เรื่องราวของตัวเองเยอะพอสมควรเลยทีเดียว

จุดเด่นของหนุ่มหล่อคนนี้คือหน้าตาที่เย้ายวนใจหล่อเหลาเครื่องช่วงล่างแน่นกระแทกใจเกินร้อยเร้าอารมณ์ ส่วนรูปร่างนั้นโดยรวมก็ถือว่าเป็นหนุ่มสุขภาพดีที่ไม่ได้มีกล้ามเนื้อมากนักออกแนวเชิงทางด้านหุ่นเพรียวบางร่างน้อยมีผิวคล้ำคมเข้มตามสไตล์หนุ่มไทย สำหรับใครที่ชื่นชอบความหล่อเราสไตล์หนุ่มน้อยไซซ์มินิผู้ชายคนนี้ในจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี นิสัยส่วนตัวของหนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นผู้ชายที่ดูดีเธอน่ารักและยังขยันขันแข็งและทำงานหนัก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อนิสัยดีก็ว่าได้ ส่วนของโปรดที่ชื่นชอบในการรับประทานเป็นประจำก็คงจะเป็นเมนูปลาและเครื่องดื่มประเภทกาแฟที่เขานั้นชื่นชอบมากดื่มบ่อยแทบทุกวัน ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เขาอยากไปนั้นก็คือทะเลเขาชื่นชอบมาก ๆ เลย

ผลงานของเขาในตอนนี้มีรูปแบบสไตล์ที่เรียกได้เลยว่าเป็นเน็ตไอดอลหน้าใหม่อีก 1 คนก็ได้ ซึ่งในปัจจุบันมีแฟนคลับของเขาเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมากพอสมควรอยู่ในทางด้าน IG และ Facebook ในปัจจุบันนั่นเองหนุ่มฮอตคนนี้มีผลงานการนำเสนอที่น่าสนใจนั่นก็คือการส่งตรงผลงานของเขาให้กับแฟนคลับโดยเฉพาะ ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้าไปรับชมตัวอย่างความเร้าใจของเขาได้บอกเลยว่าน่าชวนมองการันตีได้เลยผลงานของเขานั้นแซ่บมากจนหลายคนกดติดตามและคลั่งไคล้ในความลำใหญ่ของเขาเลยทีเดียว

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

Instagram : Mark Ammarin

Twitter : Mark