เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ บรีส ประกิต ซิกแพคแน่น หุ่นยั่วเยกระชากใจ

นายแบบหนุ่มหล่อที่หลายๆ คนเห็นแล้วอยากที่จะ อ๊อกๆ สักครั้ง คงหนีไม่พ้นหนุ่มซิกแพคแน่นอย่าง บรีส ประกิต ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นนายแบบไทยที่มีหุ่นที่ดีอย่างมาก เรียกได้ว่ายั่วเยกระชากใจกันเลยทีเดียว ทั้งยังมีเบ้าหน้าที่หล่าอเหลาแบบชายไทย ที่หญิงแท้หญิงเทียมเห็นเป็นต้องร้องกรี๊ด เพราะมันช่างดีต่อใจซะเหลือเกิน อีกทั้งเรื่องความเซ็กซี่ หนุ่มบรีส ก็ไม่แพ้นายแบบคนไหนๆ เป้าแน่น เป้าตุง มีให้เหฌนกันอย่างต่อเนื่อง จนทำแฟนคลับต่างหิวห่อหมก หิวไส้กรอกกันหนักมาก

ประวัติ บรีส ประกิต นายแบบหนุ่มงานดี หุ่นยั่วเพศมาก

ชื่อ : ประกิต จินดา

ชื่อเล่น : บรีส

วันเกิด : 7 ม.ค. 2532

จังหวัดที่อาศัย : กทม.

ทำงานอะไร : เดินแบบ ถ่ายแบบ ธุระกิจส่วนตัว ร้านอาหาร

สัดส่วน: 38 29 32

งานอดิเรก : ฟิตเนต เล่นเซริฟสเก็ต

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนเฮฮา กวนๆ ขี้เล่น

สเปคที่ชอบ : ขาว หมวย

ช่องทางการติดตาม : IG = breeze_jinda1989 // FB = prakit jjnda

บรีส ประกิต ถือเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ทำเอาโซเชียลต้องร้อนระอุมาแล้ว หลังจากมีเพจดังมากมายแชร์รูปสุดปังขณะว่ายน้ำของหนุ่มบรีส ที่ทำเอาคนดูกรี๊ดสลบในความหุ่น ในความหล่อ ชนิดที่ว่าเป็นต้องอิจฉาแสงแดด สายลม และน้ำในสระ ที่ได้สัมผัสโดนตัวของหนุ่มบรีสทุกสัดส่วนกันเลยทีเดียว

ผลงานของ บรีส ประกิต นายแบบหนุ่มหล่อ งานดีมาก

บรีส ประกิต ถือเป็นนายแบบอิสระที่มีรผลงานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวแฟชั่น ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงการเดินแบบชุดชั้นในชายอีกด้วย นอกจากผลงานที่ขายความหล่อ ความแน่นของร่ายการแล้ว หนุ่มบรีส ถือเป็นเจ้าของธุรกิจ ยำกะโปก ที่โด่งดังอย่างมากบนโลกออนไลน์ ร้านขายยำแซ่บๆ นัวๆ ที่ไม่ได้เด่นถึงใจเฉพาะอาหาร แต่พ่อค้าก็เด็ดและแซ่บมากอีกด้วย ซึ่งเป็นที่พูดถึงอย่างมาก การันตีความอร่อย ผ่านรายการดังมากมาย บอกเลยว่าทีเด็ดต้องลอง

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม บรีส ประกิต

Facebook : Prakit Jinda

Instagram : breeze_jinda1989

อัลบัมภาพ บรีส ประกิต นายแบบสุดหล่อ หุ่นแซ่บยั่วเย (คลิกดูรูปใหญ่)