เปิดวาร์ปพระเอกมาแรง ลุค อิชิคาว่า ถ่ายแบบแซ่บ ร้อนแรงทุกมุมมอง

อ๊อกๆ บอกเลยว่าช่วงเวลานี้ พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง ญี่ปุ่น – อเมริกัน อย่าง ลุค อิชิคาว่า (ชื่อภาษาอังกฤษ Luke Ishikawa Plowden) กำลังมาแรงมากๆ หลังจากได้เป็นพระเอกอย่างเต็มตัว ในซีรีส์นิยายเรื่อง นายคะ อย่ามาอ่อย Oh My Boss ก็ทำเอาสาวแท้สาวเทียมทั่วทั้งประเทศต่างคลั่งรักไม่ไหว ในความหล่อราวกับเทพเจ้าปั้น ที่มาพร้อมกับหุ่นที่ยั่วเยดีต่อใจขั้นสุด จนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนุ่มผู้นี้ทำเอาชะนีไทยต่างวารีดำเนินกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

ลุค อิชิคาว่า พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง ดาวรุ้งดวงใหม่วงการบันเทิงไทย

พระเอกหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า รูปร่างสูง 183 เซนติเมตร ถือเป็นคนที่มีเสน่ห์ที่เหลือล้นมากๆ เพราะเนื่องจากเป็นหนุ่มสัญชาติ ญี่ปุ่น – อเมริกัน ที่มีหน้าตาอันหล่อเหลา กับหุ่นที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ได้เห็นมุมงานถ่ายแบบที่โชว์ซิกแพคมากมาย ซึ่งครั้งนี้เคยถ่ายแบบเซ็กซี่แนว 18+ อีกด้วย โดยการสวมใส่ชุดชั้นในชายตัวจิ๋ว ที่ใครเห็นเป็นต้องใจสั่น เพราะหนุ่มลุคสามารถพรีเซนต์ชุดเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม เสริมสร้างความมั่นใจความเป็นชายที่ได้สวมใส่ เป้าตุงนูนได้รูปทรงสวย ซึ่งผลงานนี้ก็ทำเอาคนดูใจคอไม่ดี เพราะฟินมากในความหล่อ และฟินมากในความใหญ่

เส้นทางนายแบบของหนุ่มหล่อลูกครึ่ง ลุค อิชิคาว่า

ลุค อิชิคาว่า ถือเป็นนายแบบแฟชั่นในประเทศไทย โดยได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน Area management พร้อมทั้งได้อยู่ในสังกัดนายแบบของ RYU Models ประเทศนิวซีแลนด์ ทำให้มีผลงานมากมายภายในและต่างประเทศ อีกทั้งยังสร้างชื่อเสียงจากการเป็นหนึ่งในหนุ่มคลีโอ CLEO Thailand 2018 ที่สามารถโชว์ความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไม่มีข้อจำกัด โปรยเสน่ห์ได้อย่างเต็มที่ โดยทำให้เห็นถึงความน่ารัก ขี้เล่น ที่ทำเอาหัวใจสาวไทยต้องละลายกันทีเดียว

นอกจากความหล่อ หุ่นน่าขย้ำ และเป้าตุงดีต่อใจที่ครบสมบูรณ์แบบแล้ว โปรไฟล์การศึกษาก็ถือว่าสุดยอดมากๆ  เพราะเป็นถึงนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย The George Washington University ในประเทศอเมริกา สาขาการตลาด ทั้งยังได้รับเลือกให้เป็นกรรมการคุมการเลือกตั้งของมหาวิทยาลัยอีกด้วย ไม่เท่านั้นยังถูกรับเลือกให้เป็นลีดเดอร์ทีมโต้วาที, กัปตันเทนนิส และประธานพันธมิตรนักศึกษา ญี่ปุ่น – อเมริกา เรียกได้ว่านอกจากความหล่อที่เลิศเลอเพอร์เฟค ความเป็นผู้นำและความสามารถด้านอื่นๆ ก็เต็มเปี่ยมมากๆ เลย

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ลุค อิชิคาว่า

Facebook : Luke I. Plowden

Instagram : lukevoyage

Youtube : WOW ShowMe!

อัลบัมภาพ ลุค อิชิคาว่า พระเอกหนุ่มหลุดหล่อ ถ่ายแบบเซ็กซี่สุดปัง (คลิกดูรูปใหญ่)