Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

BUMBLEBOOM เปิดวาร์ปนายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุง ใหญ่งัดฟาดจอแตก

BUMBLEBOOM เรียกได้ว่าเป็นนายแบบหน้าใหม่ ที่ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนายแบบเลยก็ว่าได้ สำหรับนายแบบหนุ่มประจำ IG และ Twitter ที่มีชื่อว่า บับเบิ้ลบูม โดยรวมๆ แล้วถือว่า เป็นนายแบบหน้าใหม่ ที่หน่วยก้านดีพอสมควรเลยก็ว่าได้ โดยไม่ว่าจะมองในมุมไหน ก็ยังมีความหล่อ และความเป็นเอกลักษณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี แถมถ้ามาดูในด้านของหุ่นและซิกแพ็คนั้น ก็นับว่าไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน เพราะดูแล้วนี่มันหุ่นของนักกล้ามชัดๆ ไม่แน่ในอนาคต ตัวของนายแบบหน้าใหม่อย่าง บับเบิ้ลบูม อาจจะกลายเป็นนายแบบ/เน็ตไอดอลหนุ่ม ที่มีผลงานน่าติดตามมากมายก็ได้ เพราะด้วยองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ก็ถือว่าเป็นผู้ชายอีกคน ที่มีความน่าสนใจและเสน่ห์ที่ดึงดูดแปลกๆ บอกเลยว่าผลงานของนายแบบคนนี้ จะต้องรอติดตามกันดูไปเรื่อยๆ สำหรับ บับเบิ้ลบูม

ประวัติส่วนตัว BUMBLEBOOM

บับเบิ้ลบูม  โมเดลหนุ่มหน้าใหม่ ประจำวงการนายแบบไทย ถือเป็นนายแบบอีกคน ที่เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในตอนนี้ เพราะด้วยออร่าและความหล่อที่พุ่งกระฉูด จึงทำให้เป็นโมเดลหนุ่มอีกคน ที่น่าติดตามทั้งในด้านของผลงาน และไลฟ์สไตล์ ที่สาวๆ หลายคนเห็นแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวตั้งแต่ลงผลงานมา ก็ถือว่าได้รับกระแสตอบรับในทางบวก และมีการพูดถึงมากมายหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งถ้าได้ทำผลงานและเดินทาง ในการเป็นนายแบบต่อไป ยังไงก็รุ่งอย่างแน่นอน อีกทั้งตัวของ บับเบิ้ลบูม ก็ยังมีไลฟ์สไตล์ ที่น่าสนใจและติดตามไม่แพ้นายแบบคนอื่นๆเลย ยิ่งในลุคของหนุ่มแว่นนั้น เรียกได้ว่าเพิ่มออร่าความหล่อออกมา ได้แบบเต็มพิกัดเลยก็ว่าได้ แถมความมั่นใจของพ่อหนุ่มคนนี้ก็นับว่าเต็มเปี่ยม ถือว่าเป็นนายแบบอีกคน ที่น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของ บับเบิ้ลบูม นายแบบหนุ่มหน้าใหม่ ในการสร้างผลงาน บนแพลตฟอร์มต่างๆ นับว่าเป็นนายแบบ ที่มีจุดเด่นออกมา ให้เห็นกันมากพอสมควร ถึงแม้ผลงานในการถ่ายแบบ จะยังมีให้เห็นไม่เยอะมากก็ตาม ด้วยความที่เป็นคนที่มีหน้าตาหล่อ และสมาร์ทอยู่แล้ว บวกกับบุคลิกที่ดูเป็นคนน่าเข้าหา และยังมีแพชชั่นในการทำงานที่เต็มเปี่ยม จึงทำให้ตัวของ บับเบิ้ลบูม นั้นนับว่าเป็นคน ที่ดูน่าค้นหาและน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก และยังมีไลฟ์สไตล์ ที่มีความโดดเด่น และเหมาะกับบุคลิกในการทำงานของตัวเองเพิ่มเข้าไปอีก และอีกจุดเด่นสำคัญ ที่เห็นได้จากตัวของนายแบบหน้าใหม่อย่าง บับเบิ้ลบูม นั่นก็คือความมุ่งมั่นในการทำงาน หลายๆ คนก็คงรู้กันดีว่า อาชีพนายแบบนั้นเป็นอาชีพที่อาศัยความมุ่งมั่นและความอดทนในการฝึกฝนและพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะได้มีผลงานและฐานแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในส่วนนี้ถือว่าตัวของ บับเบิ้ลบูม มีครบอย่างแน่นอน แถมในด้านของทักษะในการทำงานนั้น ถึงจะเป็นมือใหม่ แต่นายแบบคนนี้ก็ถือว่า มีทักษะในการทำงานที่สูงไม่แพ้นายแบบมืออาชีพคนอื่นๆ เลยก็ว่าได้

ผลงานของ บับเบิ้ลบูม นายแบบหนุ่มหน้าใหม่ ในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ มีผลงานให้แฟนๆ สามารถไปติดตามและรับชมกันได้ในตอนนี้ ก็จะมีอยู่ 2 แพลตฟอร์มหลักๆ นั่นก็คือช่องทางของ IG และ ทวิตเตอร์ของ  บับเบิ้ลบูม ที่ตอนนี้อาจจะยัง มีผู้ติดตามไม่เยอะมาก แต่ในอนาคตเชื่อว่า จะมีฐานแฟนคลับและผู้ติดตาม ที่สูงมากขึ้นอย่างแน่นอน โดยหากสาวๆคนไหน ที่อยากจะติดตามผลงาน และซัพพอร์ตในตัวของนายแบบหนุ่มหน้าใหม่อย่าง บับเบิ้ลบูม ก็สามารถมาติดตามได้ที่

ช่องทางติดตานายแบบหล่อหุ่นแซ่บ

instagram : bbumbleboom

x.com : BooMiezZZ